Bảng tin Lộc Phát, Súng xiết Bulong - Súng vặn vít, Thiết bị sửa chữa lốp xe

Súng Xiết Bulong KUANI Công Nghệ Đài Loan

avt-sug-ban-oc

Súng xiết bulong là một trong các dụng cụ hổ trợ cho công việc sửa chữa lốp xe nói riêng. Và các công việc tháo, lắp các chi tiết ốc, bulong nói chung. Được ứng dụng khá rộng rãi trong đời sống hiện nay.

Hôm nay tôi muốn mang đến cho bạn một làn gió mới về sở hữu dụng cụ này với công nghệ đến từ Đài Loan Kuani.  Chất lượng vượt trội hơn hẳn so với các loại sản phẩm thông thường khác. Cùng xem hôm nay tôi mang đến cho bạn điều mới mẻ gì về chiếc súng xiết bulong bằng hơi này nhé.

Máy tháo vỏ xe tay ga và du lịch bạn nên chọn mua

Bộ đồ nghề thiết bị điên tốt nhất cho sử dụng

Giới thiệu về súng xiết bulong Kuani

Công dụng vượt trội mà súng mang lại

Súng bắn ốc này có lực xiết đều và độ ổn định cao. Là một trong những thương hiệu nổi tiếng về sản xuất thiết bị khí nén. Phù hợp với nhiều ngành công nghiệp lắp ráp máy, các trung tâm sửa chữa ô tô, sửa chữa xe máy.

Là dòng súng bắn hơi khí nén được nhiều bác thợ ưu tiên sử dụng hàng đầu, vì độ bền. Tuổi thọ của nó tương đương với dòng súng xiết bu lông của Nhật hiện nay. Cấu tạo từ bật liệu tốt nhất và chắc chắn. Nên khi sử dụng bạn sẽ cảm giác sản phẩm này rất nhẹ.

>>Xem thêm: Các loại súng bắn bulong tốt nhất trên thị trường

sung-ban-oc-kuani-ki-8575

Hình ảnh thực tế về súng xiết bulong Kuani

Ngoài ra khi rơi rớt ít làm tổn thương đến búa của súng như các loại sản phẩm thông thường. Dụng cụ này có thiết kế mẫy mẫu mã đa dạng. Nhằm mực đích đáp ứng đầy đủ cho các chi tiết ốc và bulong khác nhau.

Sử dụng hiệu quả súng xiết bulong Kuani

Đây là một dụng cụ khí nén, do đó khi sử dụng bạn cần kết hợp với máy nén khí. Có như vậy sản phẩm này mới hoạt động được. Phụ thuộc vào khí nén, nên tốc độ mà súng xiết này hoạt động nhanh chóng hơn hẳn. Như vậy việc đầu tiên để sử dụng hiệu quả là bạn nên cung cấp nguồn năng lượng để vận hành máy an toàn và hiệu quả.

Sau đó là lựa chọn đúng với mục đích sử dụng. Vì thiết bị sửa chữa này có nhiều thông số kĩ thuận cũng như nhiều sản phẩm khác nhau. Dành riêng cho cả các loại xe. Từ xe máy đến ô tô và các loại xe tải trọng lớn nữa. Căn cứ theo đó mà bạn lựa chọn cho phù hợp, để không xảy ra các vấn đề hư hỏng đáng tiếc.

thiet-bi-xiet-bulong-dung-khi-nen-kuani-ki-22

Lựa chọn súng đúng với mục đích sử dụng

Mõi súng bắn bulong đều có một áp suất khí nén nhất định để máy hoạt động. Vì vậy mà bạn phải tuân thủ theo. Nếu như cấp quá mức qui định tốc độ của súng sẽ làm hư hỏng luôn các chi tiết hoặc hơn thế nữa là ảnh hưởng đến các bộ phận xe. Phải đảm bảo đủ áp để súng xiết bulong có thể tải.

Hướng dẫn cách sử dụng các dụng cụ khí nén

Tủ đựng đồ nghề liệu bạn có đang lựa chọ sửa dụng đúng

Mua súng xiết bulong giá rẻ

Để có được chất lượng tốt mà còn có mức giá rẻ. Bạn có thể tìm đển thiết bị G7 để sở hữu sản phẩm. Tại đây là nơi cung cấp dòng súng xiết Kuani chính hãng. Nên chất lượng bạn không phải lo lắng về nó.

Mức giá ở đây được so sánh là thấp hơn mức giá của thị trường. Chứ không phải giá rẻ của hàng kém chất lượng. Vì vậy bạn đừng nhằm lẫn nhé. Nếu còn e ngại về vấn đề chất lượng của sản phẩm. Bạn có thể đến để trãi nghiệm những gì mà súng bắn hơi đem lại.

sung-ban-bulong-1-inch-kuani-ki-45-8

Đến thiết bị G7 để có được sản phẩm như ý muốn

Thiết bị này bạn có thể sử dụng cho nhiều công việc, nhiều mục đích khác nhau. Quá thuận tiện và dễ dàng, do vậy bạn nên lựa chọn để sở hữu sản phẩm này cho mình. Mệnh danh là một dụng cụ sửa chữa lốp xe, mà các bác thợ nên trang bị dòng súng Kuani này.

Lưu ý khi chọn mua súng bắn hơi khí nén

Lưu ý về việc bạn lựa chọn súng xiết bulong phù hợp với chi tiết bulong, phải chọn súng có lực xiết lớn hơn ốc, bulong để khi tải không xảy ra tình trạng bể búa,.. Luôn giữ vệ sinh cho đuôi súng được sạch sẽ. Vì bụi bẩn đi bào trong sẽ làm xướt lòng súng. Thường xuyên lau chùi để diện mạo súng luôn trong tình trạng như mới.

Không lựa chọn sử dụng các dòng súng xiết cũ hoạt đã qua sử dụng lâu ngày. Vì nó có thể ảnh hưởng rất nhiều đến công việc hiện tại của bạn. Hơn thế nữa là phải bỏ ra rất nhiều chi phí để khắc phục các lỗi xảy ra ở dụng cụ này.

Nên hãy thông minh mà lựa chọn các sản phẩm có đầy đủ chất lượng và tuổi thọ. Để gắn bó lâu dài với công việc của bạn nhé. Chút bạn có thể tìm được sản phẩm như mình mong muốn!

sung-xiet-bulong-da-qua-su-dung

Không nên lựa chọn các loại súng xiết bulong cũ

Lý do bạn nên lựa chọn sửa dụng kích thủy lực dùng hơi

Cầu nâng ô tô dành cho tiệm rửa xe chuyên nghiệp

Tình trạng bệnh của máy rửa xe gia đình và cách khắc phục

Mọi thông tin thắc mắc về sản phẩm bạn có thể tri cập vào website thiebig7.vn hoặc liên hệ để được hổ trợ tư vấn. Thông qua hotline: 0948.232.328 hoặc 0967.232.328

Nhật Hạ

 

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *