Bảng tin ThietbiG7

Súng Xiết Bulong Những Yêu Cầu Bạn Cần Đáp Ứng Khi Muốn Sử Dụng

avt-sung-1-2

Mặc dù súng xiết bulong đã trở nên khá quen thuộc với người sử dụng. Tuy nhiên để đảm bảo quá trình thao tác công việc, không xảy ra các lỗi gì. Người dùng phải đảm bảo các yêu cầu do nhà sản xuất đặt ra. Vậy những yêu cầu đó là gì? áp dụng ra sao? hãy cùng tôi giải đáp thắc mắc này nhé. Đồng thời ta cùng giải đáp thắc mắc tại sao lại không nên dùng súng bắn hơi ốc cũ.

Tìm hiểu rõ về bộ thiết bị sửa chữa ô tô chuyên nghiệp cho cửa hàng

Mua máy xịt rửa cao áp sử dụng cho nhiều công việc khác nhau

Các yêu cầu khi muốn sử dụng súng xiết bulong

Áp suất hơi đủ sử dụng cho súng xiết bulong

Khi bắt đầu vận hành súng bắn hơi, bạn luôn phải chú ý đến nguồn cấp nó. Đa số các loại máy móc thiết bị dùng hơi đều phải chọn hệ thống khí nén ổn định. Khí phải sạch sẽ, để tráng các trường hợp làm hỏng dụng cụ. 

Hơn nữa phải đạt yêu cầu về đúng áp suất đủ dùng theo đúng thông số kỉ thuật. Trường hợp bạn cung không đủ súng sẽ không hoạt động được, hoặc hơn chỉ có thể xoay chuyển với tốc độ nhẹ. Không thể đưa chi tiết ốc, bulong ra khỏi vị trí được.

Ngược lại bạn sử dụng áp suất quá lớn, súng vận hành với tốc độ lớn. Khi thao tác đưa vào chi tiết, sẽ làm hỏng luôn chi tiết bạn đang thực hiện. Hơn nữa là hư hỏng cả súng xiết bulong. Chính vì lý do như thế bạn hãy chắc chắc sử dụng vừa đủ thôi nhé.

sung-xiet-bulong

Sử dụng áp suất khí nén phù hợp để vận hành súng xiết bulong

Máy nén khí để vận hành được dụng cụ này phải đạt áp từ 8 kí trở lên đối với dòng súng 1/2 inch và 3/4 inch. Còn đối với súng 1 inch bạn phải sử dụng áp suất khí nén từ 12 kí trở lên mới có đủ để vận hành. Nên vì vậy bạn muốn sử dụng tốt hiệu quả phải chú ý nhé.

>>Xem thêm: các loại súng bắn ốc tốt nhất hiện nay

Kích thước dây dẫn hơi

Để đưa khí nén đến đầu nối giữa dây dẫn với đầu hơi của súng vặn ốc tốt nhất. Bạn phải sử dụng dây đạt tiêu chuẩn 10mm, như vậy khi khí nén đi vào súng vặn bulong nhanh chóng hơn. Không cần phải lo tải chậm hay mất tải khi làm việc.

Đây là một trong những bước làm khá quan trọng. Chính do vậy bạn nên thực hiện để hạn chế những hư hỏng hay gặp bất kì lỗi nào xảy ra trong sử dụng. Đừng xem nhẹ bỏ qua, va khi thao tác xảy ra lỗi bạn lại không biết nguyên nhân do đâu nhé.

day-dan-hoi

Sử dụng dây dẫn hơi đúng để sử dụng cho súng xiết bulong

Sau khi sử dụng xong bạn nên tháo rời ống dây ra khỏi súng xiết bulong. Và thực hiện các công việc vệ sinh đúng cách. Để tránh bụi bẩn bám bên trong ống dây. Khi bạn thực hiện việc dẫn khí sẽ lẫn bụi vào trong, dẫn đến gây xước xi-lanh của súng. Hơn nữa bước làm này còn giúp bạn nâng cao tuổi thọ của sản phẩm đấy.

Danh sách thiết bị sửa chữa xe máy của công nghệ 4.0

Máy ra vào vỏ xe mang lại hiệu quả tốt nhất cho xe

Sử dụng các đâu tuýp phù hợp

Để bạn có thể tháo được các loại chi tiết ốc, bulong khác nhau. Bạn không thể nào chọn mua các loại súng bắn bulong dùng hơi khí nén khác nhau được. Điều này khiến bạn phải tốn kém khá nhiều chi phí. 

Do vậy phải làm sao mà bạn có thể xử lí được mà không tốn kém chi phí nào cả. Đó chính là sử dụng các đầu tuýp khác nhau. Để phù hợp với từng kích cở ốc, bulong lớn nhỏ khác nhau. Vừa thuận tiện vừa dễ dàng và tiết kiệm nhiều chi phí. 

sung-xiet

Sử dụng các kích thướt đầu tuýp phù hợp với súng bắn ốc

Mua thiết bị sửa chữa lốp xe chính hãng tại thành phố Hồ Chí Minh

Lý do bạn không nên sử dụng súng xiết bulong cũ

Vì phần lớn các loại súng bắn ốc cũ mang lại nhiều phiền phức và gắt rối cho người sử dụng. Hơn nữa ảnh hưởng đến chất lượng công việc, cũng như khiến bạn phải tốn kém nhiều chi phí khác nhau.

Hơn những phần lớn các phát sinh tiêu cực về công việc cũng xuất phát từ đây. Người dùng không hề biết được mức tuổi thọ của súng xiết bulong đã sử dụng bao lâu. Phải dùng áp suất theo thông số như thế nào. Bạn cứ thực hiện một các mơ hồ, nên chất lượng công việc không thể nào đáp ứng được.

Vì vậy hãy hạn chế với việc chọn mua và sử dụng các loại dụng cụ khí nén đã qua sử dụng đi bạn nhé. Đảm bảo được an toàn cho quá trình thực hiện công việc. Hạn chế tối đa hư hỏng xảy đến và tiết kiệm được nhiều chi phí khác nhau

sung-ban-hoi-cu

Hạn chế việc sử dụng súng bắn ốc cũ

Tìm mua bàn nâng xe máy chất lượng giá rẻ

Mua máy câm măm chất lượng tốt nhất cho sử dụng

Mọi thông tin thắc mắc về sản phẩm bạn có thể truy cập website thietbig7.vn hoặc liên hệ để được hổ trợ tư vấn. Thông qua hotline: 0948.232.328 0967.232.328

Nhật Hạ

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *