Bảng tin ThietbiG7

Tại sao bạn nên trang bị máy ra vỏ mới mà không phải máy cũ

Những bác thợ làm nghề sửa chữa cần sắm một chiếc máy ra vỏ. Tuy nhiên vì không đủ kinh tế mà họ đã chọn mua sản phẩm đã qua sử dụng. Mặc dù chọn mua máy tháo lốp đã dùng rồi thì sẽ tiết kiệm hơn. Nhưng liệu thiết bị có đảm bảo, có an toàn và đem lại lợi ích hay không. Cùng theo dõi bài viết sẽ biết chi tiết ngay thôi nhé.

Lý do bạn không nên sử dụng máy ra vỏ đã qua sử dụng

Mặc dù biết rằng những loại máy ra vỏ đã qua sử dụng vẫn giữa được chức năng tương tự như các dòng máy tháo lốp mới. Nhưng đã qua thời gian sử dụng, các bộ phận sẽ xuống cấp. Không chỉ vậy khả năng hoạt động của những dòng máy tháo vỏ này sẽ không còn tốt như trước nữa. Khó có thể đáp ứng công việc trong khoảng thời gian dài.

Không may nếu bạn mua phải những loại máy ra lốp đã xài được khoảng thời gian rồi bị hư hỏng. Điều này sẽ khiến bạn tốn thêm các chi phí để sửa chữa. Như vậy bạn không nên chọn mua máy tháo vỏ xe máy đã sử dụng qua. Mà tốt nhất hãy nên sắm chiếc máy tháo vỏ hoàn toàn mới sẽ đảm bảo an toàn hơn khi thực hiện ra hoặc vào lốp xe máy.

may-thao-vo-xe-SunTek-lp810_9

Bạn nên mua máy ra vỏ mới thay vì sử dụng máy cũ

Giá thành của chiếc máy cũ cũng gần bằng với chiếc máy tháo lốp mới, nhưng chất lượng thì không thể bằng được. Vì vậy bạn nên lựa chọn cho dù dòng máy cũ còn tốt nhưng số tiền bỏ ra cũng như như lớn chứ không hề nhỏ. Đối với các dòng máy ra vỏ xe cũ không rõ nguồn gốc, xuất xứ dễ dẫn đến việc không có phụ tùng thay thế. Nếu mà chiếc máy không phụ tùng thì việc bạn phải mua máy mới để dùng sẽ tốn kém hơn. Vì thế có rất nhiều lý do bạn không nên mua sản phẩm cũ mà nên mua máy mới tốt hơn.

Tham khảo thông tin:

Các dòng máy hút bụi chuyên dụng cho chăm sóc ô tô

Mua máy ra vỏ mới mang lại lợi ích gì cho bạn

Khi bạn sử dụng dòng máy ra vỏ hoàn toàn mới ở những đơn vị cung cấp hàng chính hãng bạn sẽ nhận được sản phẩm chất lượng với các phụ tùng đầy đủ. Việc lắp đặt, hướng dẫn sử dụng cũng hoàn toàn tốt, chuyên nghiệp. Đặc biệt có chế độ bảo hành hẳn hoi. Vậy nên khi mua máy tháo lốp mới bạn sẽ an tâm hơn.

Các dòng máy ra lốp mới hầu hết đều có đầy đủ chức năng, đặc biệt là ra vào lốp xe máy nhanh chóng, tiện lợi, tiết kiệm được thời gian sửa chữa. Khi mua các dòng máy tháo vỏ xe máy mới bạn sẽ nhận được dịch vụ vận chuyển tận nơi. Máy tháo vỏ có thể làm nhiều loại lốp tùy theo dòng mà bạn sử dụng, không bị hư các vành xe, mép lốp. Đảm bảo an toàn cho chiếc lốp trong quá trình vào vỏ.

may-thao-vo-xe-SunTek-lp810_8

Máy ra vỏ xe mới sẽ mang về nhiều lợi ích hơn khi làm việc

Cửa tiệm có máy tháo vỏ hiện đại luôn sẽ giúp bạn thu hút được nhiều khách hơn. Do độ sang trọng, an toàn mà khách hàng thấy được. Sở hữu thiết bị này sẽ giúp công việc của bạn gặt hái được nhiều thành công.

Xem thêm:

Các dòng máy đọc lỗi xe máy fi dành cho cửa hàng sửa chữa

Cách để bảo quản các dòng máy ra vỏ

Việc bảo quản các dòng máy ra vỏ là điều vô cùng cần thiết. Bởi khi tuổi thọ cao, độ bền tốt thì công việc sửa chữa mới có thể thuận lợi được. Điều đầu tiên bạn cần thực hiện trên máy tháo lốp là vệ sinh. Rất nhiều bác thợ để cho máy tháo vỏ bị bụi bẩn bám vào các chi tiết, điều đó gây cản trở đến việc hoạt động của máy. Về lâu khiến cho thiết bị dễ hỏng hóc.

Do những điều kiện thời tiết mưa gió, nắng sẽ làm ảnh hưởng đến máy tháo vỏ xe máy. Do vậy cần có chỗ để phía trong để chóng các điều kiện thời tiết để dễ dàng phát huy sức mạnh của máy ra lốp. Đảm bảo hơn công tác sửa chữa an toàn và hiệu quả.

may-thao-vo-xe-SunTek-lp810_2

Cách bảo dưỡng máy ra vỏ xe hiệu quả

Trong quá trình sử dụng, một thời gian máy tháo vỏ sẽ bị hết nhớt. Do vậy bạn cần phải chăm nhớt vào để máy có thể hoạt động trơn tru hơn. Máy càng hoạt động dễ dàng, nhẹ nhàng thì công việc ra vào lốp xe máy diễn ra thuận lợi và được nhanh chóng hơn.

Đọc tiếp:

Tổng hợp các thiết bị chăm sóc ô tô xe máy hàng đầu hiện nay

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *