Tập Hợp Các Mẫu Tủ Đồ Nghề 5 Ngăn Hot?

90 / 100

Tủ đồ nghề 5 ngăn là một trong những mẫu tủ đựng đồ nghề thông dụng nhất trong sửa chữa. Chính nhờ các ưu điểm, sự tiện ích mà dòng sản phẩm này được săn đón cao. Hôm nay chúng ta hãy cùng đến xem các mẫu tủ 5 ngăn được sử dụng nhiều nhất thị trường gồm những loại nào. Xem xem nó có phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn không nhé.

Thông tin về tủ đồ nghề 5 ngăn

Tủ đồ nghề 5 ngăn luôn là sự ưu tiên và lựa chọn của hầu hết các bác thợ sửa chữa. Từ thiết kế, kích cở, mẫu mã của nó phù hợp với các yêu cầu sử dụng trong cửa hàng sửa xe. Thế nên mà sản phẩm này đã dần dần trở thành mặt hàng thông dụng, sản phẩm không thể thiếu trong bộ đồ nghề sửa xe.

Chiếc tủ 5 ngăn thường sẽ có thiết kế 5 ngăn lớn nhỏ khác nhau để dễ dàng sắp xếp dụng cụ đồ nghề hợp lý và khoa học. Các ngăn tủ đựng dụng cụ 5 ngăn thường lớn, chứa được những thiết bị, dụng cụ có kích cở to bự. Hơn nữa khả năng chịu lực của các ngăn cũng được nâng cao, chịu được từ 40 đến 55kg. 

Với muôn ngàn lý do để sở hữu tủ đồ nghề 5 ngăn. Giá cũng là 1 trong những nguyên nhân mà bạn không cần phải suy nghĩ mà đầu tư chiếc tủ 5 ngăn về cho mình.

tu-do-nghe-5-ngan-keo-apollo_1.jpg

Hình ảnh thực tế về tủ đựng đồ nghề 5 ngăn

Tủ đựng đồ nghề 5 ngăn kéo

Trong tất cả các mẫu tủ đựng 5 ngăn, riêng sản phẩm tủ ngăn kéo là dòng loại thịnh hành được ưa dùng hơn hẳn. Tủ kéo tiện lợi khi cất giữ hoặc lấy dụng cụ, sắp xếp các đồ nghề vào ngăn tủ cũng dễ dành hơn.

tu-dung-do-nghe-5-ngan-keo-3-1

Tủ đựng đồ nghề 5 ngăn kéo

Không những vậy, chiếc tủ đồ nghề 5 ngăn kéo sẽ được trang bị khóa kéo nên sẽ bảo quản được đồ nghề, dụng cụ tốt hơn. Đảm bảo các đồ dùng quan trọng của bạn được an toàn. 

Tủ kéo thường có kết cấu đơn giản, gọn nhẹ, nó không chiếm nhiều diện tích khi lắp đặt. Do vậy mà bạn có thể thoải mái đặt tủ đồ nghề này ở bất kì vị trí nào mà bạn mong muốn. 

Thường tủ đựng đồ nghề khóa kéo bạn nên lựa chọn các thương hiệu nổi bậc như: Taron hoặc Apollo để có được sản phẩm chất lượng tốt cho sử dụng nhé.

tu-do-nghe-5-ngan-keo-apollo_2.jpg

Tủ đồ nghề 5 ngăn Apollo

tu-dung-do-nghe-5-ngan-keo-tbr-3005x_3.jpg

Tủ đồ nghề 5 ngăn Taron

Tủ đựng đồ nghề 5 ngăn 2 cánh

Tủ đựng đồ nghề 5 ngăn 2 cánh thường xuất hiện chủ yếu trong cửa trung tâm sửa chữa, garage hoặc trong cửa hành trưng bày ô tô xe máy sẽ lựa chọn dòng tủ đồ nghề 5 ngăn này. Nó được thiết kế với kiểu mẫu hiện đại và chuyên nghiệp mang thẩm mỹ cao. 

Tủ đồ nghề 5 ngăn 2 cánh với kích cở lớn, khả năng chịu tải trọng cao hơn so với những dòng loại ngăn kéo. Tủ với 5 ngăn kích cở như nhau. Ngoài ra 2 cánh cửa tủ còn trang bị móc treo để người dùng có thể để được những dụng nhỏ, dụng cụ cầm tay thông thường. 

Giá của dòng tủ 5 ngăn 2 cũng chênh lệch cao hơn so với các dòng loại kéo 1 xíu. Tuy nhiên nó không quá cao nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sở hữu nó đấy nhé. 

tu-dung-do-nghe-5-ngan-2-canh_2.jpg

Hình mẫu tủ đựng đồ nghề 5 ngăn 2 cánh

tu-dung-do-nghe-2-canh-5-ngan

Tủ đựng đồ nghề 5 ngăn 2 cánh thực tế

Mọi thắc mắc về sản phẩm bạn có thể truy cập vào website; https://thietbig7.vn hoặc liên hệ để được hỗ trợ tư vấn. Thông qua hotline: 0948.23.23.28 hoặc 0967.23.23.28

Bạn có thể tham khảo các mẫu máy xịt rửa xe tốt nhất tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

    Yêu Cầu Tư Vấn
    Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay trong 24h!

    Danh mục sản phẩm

    Chat Facebook
    Gọi điện ngay