Tập Hợp Những Thiết Bị Chăm Sóc Ô Tô Xe Máy Hàng Đầu

81 / 100

Một cửa hàng rửa xe hiện nay làm sao để có thể cạnh tranh lại vô số cửa hàng đang có mặt hiện nay. Chỉ có thể dựa vào những thiết bị chăm sóc ô tô xe máy hàng đầu, mang đến cho bạn sự chuyên nghiệp nhất. Để có thể sở hữu được những thiết bị rửa xe này, hãy cùng theo dõi thông tin chi tiết sau đây nhé.

Thiết bị chăm sóc ô tô xe máy hàng đầu hiện nay

Thiết bị nâng hạ trong chăm sóc xe

Là một trong những giúp nâng hạ xe nhanh chóng và dễ dàng. Trang bị các thiết bị nâng xe giúp bạn có thể xử lí, làm sạch các vết bẩn dơ ở những vị trí bình thường không thực hiện được. Đối với các cửa hàng dành cho xe máy, người dùng trang bị ben nâng rửa xe. Đối với các cửa hàng chuyên dành chăm sóc ô tô, nên lắp đặt cầu nâng rửa xe nhé. Bạn có thể hơn những cửa hàng khác hay không chính nhờ vào việc có trang bị sản phẩm này không.

cầu nâng rửa xe

Cầu nâng rửa xe chuyên dụng

Máy rửa xe cao áp

Đối với các cửa tiệm chăm sóc thông thường, người ta sẽ chú trọng lựa chọn các loại máy rửa xe thông thường. Bởi nó có mức giá thành thấp, dễ đầu tư. Tuy nhiên nếu đổi lại bạn sử dụng máy xịt rửa xe cao áp lại khác. Công việc được giải quyết nhanh chóng hơn, hiệu quả cao hơn. Hơn nữa, với áp lực phun của máy mạnh mẽ, có thể đánh bay được vết bẩn cứng đầu nhất. Xử lí công việc chuyên nghiệp, không mất thời gian.

máy phun rửa xe cao áp

Máy xịt rửa cao áp OMEGA được nhiều người dùng biết đến và lựa chọn

Bình phun bọt tuyết

Phần lớn các cửa hàng đều không chú trọng đến trang bị bình phun bọt tuyết. Đa số cách rửa xe đều sử dụng các loại dung dịch có thể tạo bọt để làm sạch. Tuy nhiên các loại nước rửa này không được đảm bảo, sử dụng vừa không an toàn cho người dùng, mà còn làm ảnh hưởng đến sơn xe. Do vậy hãy thay đổi cách chăm sóc xe tốt hơn bằng chiếc máy phun bọt tuyết nhé. Thiết bị chăm sóc ô tô xe máy giúp bạn vượt xa các đối thủ cạnh tranh, bằng sự chuyên nghiệp nhất.

binh-tao-bot-tuyet

Hình ảnh thực tế của bình phun bọt tuyết

Thiết bị rửa xe không thể thiếu

Có thể bạn chưa biết trong việc rửa xe, thiết bị cần trang bị nhất và không thể nào thiếu đó chính là máy nén khí. Mục đích sử dụng của thiết bị này đó chính là sử dụng hơi để làm khô các vị trí mà nước động lại ở những động cơ của xe. Bên cạnh đó, nó còn được sử dụng một số thiết bị rửa xe dùng khí nén. Không những trong sửa chữa, mà với công việc chăm sóc bạn không thể nào bỏ qua mặt hàng này được.

Để máy khí nén có thể giúp bạn làm việc hiệu suất cao, lâu dài, hãy ưu tiên trang bị những loại máy có chất lượng tốt để sử dụng. Bởi nó hoạt động tốt, đáp ứng được cường độ công việc cao. Ngoài ra nó còn hạn chế được tiếng ồn, đồng thời sử dụng được bền bỉ hơn, giúp bạn tiết kiệm được chi phí.

Chiếc máy bơm khí nén được đa số người dùng chọn mua thương hiệu OMEGA Đài Loan để sử dụng. Sản phẩm của công nghệ hiện đại, giúp máy vận hành êm, ổn định. Hạn chế được nhiều hư hỏng xảy đến trong quá trình làm việc. Đặc biệt hơn với thiết bị chăm sóc ô tô xe máy có tuổi thọ lâu bền, sử dụng nhiều tiện ích đem đến cho bạn.

máy bơm hơi Omega

Máy nén khí Omega Đài Loan với nhiều ưu điểm nổi bậc. Được lựa chọn sử dụng trong chăm sóc xe

Mọi thắc mắc về sản phẩm bạn có thể truy cập vào website: thietbig7.vn hoặc liên hệ để được hỗ trợ tư vấn. Thông qua hotline: 0948.23.23.280967.23.23.28

Nhật Hạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

    Yêu Cầu Tư Vấn
    Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay trong 24h!

    Danh mục sản phẩm

    Chat Facebook
    Gọi điện ngay