Bảng tin ThietbiG7

Tất Cả Các Dòng Tủ Đựng Đồ Nghề Hiện Nay

tu-dung-do-nghe-7-ngan-keo-tbr-3007x_1

Tủ đựng đồ nghề đã dần trở nên khá quen thuộc với người sử dụng. Ngày nay công nghệ phát triển hơn, nhiều loại tủ thay phiên nhau xuất hiện trên thị trường. Mặt hàng này khá đa dạng và thu hút nhiều người sử dụng. Hôm nay tại bài viết này bạn có thể tìm được nhiều sản phẩm tủ đồ nghề mà mình yêu thích. Hãy cùng theo dõi nhé.

Tủ đựng đồ nghề 3 ngăn

Tủ 3 ngăn là dòng thông dụng nhất và có mức sử dụng nhiều nhất. Nhờ vào sự tiện lợi cùng với kích thướt nhỏ gọn, tủ dụng cụ phù hợp cho rất nhiều cửa tiệm, cửa hàng,..

Tủ đồ nghề 3 ngăn cũng là loại có nhiều sản phẩm nhất so với các dòng loại nhiều ngăn khác. Giá thành của tủ đựng đồ nghề cũng rẻ, phù hợp cho túi tiền người sử dụng.

xe-day-dung-do-nghe-3-ngan

Xe đẩy đựng đồ nghề 3 ngăn đơn giản

xe-dung-do-nghe-3-ngan-co-1-ngan-keo

Xe đẩy 3 ngăn hiện đại, đẹp mắt

xe-dung-do-nghe-3-ngan-co-ngan-keo-khoa_1

Xe đẩy đựng đồ nghề 3 ngăn với 1 ngăn kéo có khóa và 2 khay đựng đồ nghề, sử dụng thép tấm 1 mm

Tủ đồ nghề 4 ngăn

Tủ 4 ngăn là một trong những sản phẩm hiện đại, nó xuất hiện nhiều trong các garage hay các trung tâm sửa chữa, chăm sóc xe. Với dòng tủ 4 ngăn mang đến sự chuyên nghiệp, thẩm mỹ cao.

Loại tủ đồ nghề sửa xe được chuộng mua nhất mang thương hiệu Taron, chất lượng tốt, tuổi thọ lâu dài hơn.

xe-dung-do-nghe-6-ngan-taron-tc326-BG_1

Tủ đựng đồ nghề 4 ngăn kéo đa năng di động 2 tầng 4 ngăn kéo Taron TC326-BG là lựa chọn hoàn hảo cho các cửa hàng sửa chữa, nhà để xe, thậm chỉ là cửa hàng cắt tóc hay văn phòng…

Tủ đựng đồ nghề 5 ngăn

Tủ đựng đồ nghề 5 ngăn có số lượng người sở hữu vô cùng lớn. Với sức chứa phù hợp, khả năng chứa được nhiều dụng cụ, đồ nghề lớn, giúp cho người dùng dễ dàng sắp xếp khoa học hơn.

Tủ đồ nghề 5 ngăn phục vụ chủ yếu cho những cửa tiệm sửa chữa, garage, trong những cửa hàng, nhà máy, xí nghiệp,..

Trên thị trường có khá nhiều dòng loại 5 ngăn với những thương hiệu khác nhau. Để có được mặt hàng tốt, chất lượng để sử dụng, người dùng nên đầu tư vào những thương hiệu lớn, có tiếng.

tu-dung-do-nghe-5-ngan-keo-1-2

Tủ đựng đồ nghề 5 ngăn kéo TBR2005-X

tu-dung-do-nghe-2-canh-5-ngan

Tủ 5 ngăn sản xuất theo tiêu chuẩn hãng Honda, yamaha, hiện đang được cung cấp cho các HEAD trên toàn quốc.

Tủ đồ nghề 6 ngăn

Tủ đựng đồ nghề 6 ngăn có thiết kế khá đơn giản, gọn nhẹ. Tủ được thiết kế khung kim loại có khả năng chịu lực khá lớn. Tủ dụng cụ đồ nghề được trang bị 4 bánh xe đẩy có đường kính lớn và khóa hãm giúp cho việc di chuyển dễ dàng hơn.Tủ 6 ngăn được thiết kế các ngăn lớn nhỏ rất khoa học, giúp cho việc cân bằng tủ trở nên tốt hơn. Lớp ngoài được sơn lốp chống trầy xước và rỉ sét. Tủ được nhiều người dùng lựa chọn cho cửa tiệm, trung tâm sửa chữa hay các garage ô tô.

tu-dung-do-nghe-6-ngan_2

Tủ dụng cụ đồ nghề 6 ngăn Taron

Tủ đựng đồ nghề 7 ngăn

Tủ đựng đồ nghề 7 ngăn là một trong các sản phẩm thịnh hành nhất hiện nay. 7 ngăn được thiết kế 7 ngăn khóa kéo, không gian rộng rãi giúp bạn tiện lợi hơn trong việc sắp xếp các dụng cụ, đồ nghề.

Nó giúp bạn yên tâm khi cất giữ bất kì những thiết bị dụng cụ có giá trị, đi kèm 2 bánh xe có khóa hãm, giúp cho việc di chuyển, lắp đặt một cách dễ dàng và tiện lợi, an toàn hơn cho cả người dùng.

tu-dung-do-nghe-7-ngan-keo-tbr-3007x_1

Tủ đựng đồ nghề 7 ngăn kéo Taron TBR3007-X

Mọi thắc mắc về sản phẩm bạn có thể truy cập vào website: https://thietbig7.vn hoặc liên hệ để được hỗ trợ tư vấn. Thông qua hotline: 0948.23.23.28 hoặc 0967.23.23.28

Bạn có thể tìm thấy tất cả các thiết bị chăm sóc ô tô xe máy tại đây

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *