Bảng tin ThietbiG7

Tất Cả Tủ Đựng Đồ Nghề Tại Thiết Bị G7

avt tủ đồ nghề

Tủ đựng đồ nghề trở thành sản phẩm mà cửa tiệm sửa chữa nào cũng nên trang bị cho mình. Không những giúp cất giữ dụng cụ, đồ nghề cẩn thận, mà nó còn giúp tạo không gian thoải mái cho người sử dụng làm việc.

Một phần vì có quá nhiều nhà cung cấp trên thị trường hiện nay, mà người dùng tủ đồ nghề giảm đi ít nhiều. Bởi bạn phân vân khi không phân biệt được các mặt hàng chất lượng tốt cho sử dụng. Thường mua phải các loại tủ kém, sử dụng nhanh hư hỏng. Hiểu được điều đó, Thiết Bị G7 mang đến cho người dùng những loại tủ tốt nhất, được nhiều khách hàng yêu thích chọn mua.

Tủ đựng đồ nghề 3 ngăn

Xe đẩy đồ nghề 3 ngăn là dòng tủ thông dụng và được nhiều khách hàng lựa chọn nhiều nhất tại Thiết Bị G7. Sản phẩm có tính tiện dụng, với kích cở nhỏ, dễ dàng cho di chuyển. Tủ có nhiều mẫu mã, thiết kế hiện đại khác nhau, người dùng có thể lựa chọn thoải mái trong lựa chọn phù hợp. Hơn nữa, tủ đựng đồ nghề này là sản phẩm có mức giá thấp nhất trong tất cả các dòng tủ, bạn chỉ cần lựa chọn cho mình sản phẩm tốt nhất là được.

tủ đựng đồ nghề1111

Xe đẩy đồ nghề 3 ngăn tại Thiết Bị G7

Tủ đồ nghề 4 ngăn

Mẫu tủ đồ nghề 4 ngăn tại Thiết Bị G7 là mặt hàng mang chuyên nghiệp, có thiết kế hiện đại. Lựa chọn phù hợp cho các cửa hàng sửa chữa, nhà để xe, thậm chí là cửa hàng cắt tóc hay văn phòng. Hầu như trên thị trường hiện nay, chưa có sản phẩm nào có thiết kế mới lại như sản phẩm này. Nó thu hút người sử dụng bởi các yếu tố:

  • Tủ có ngăn kéo, sử dụng ray trượt bi cao cấp, có khả năng chịu lực tới 45kg, nên lưu trữ nhiều dụng cụ nặng.
  • Kệ bên dưới sử dụng thép được gia cố phù hợp cho nhiều máy móc, thiết bị lớn và nặng
  • Kệ bên trên là nơi hoàn hảo để cất giữ các vật dụng thường xuyên sử dụng.
  • Tủ còn được trang bị một kệ gấp và khay đựng chai lọ, giúp bạn dễ dàng mở rộng không gian lưu trữ làm việc. 
  • Hệ thống khóa bảo mật giúp bạn bảo vệ an toàn các dụng cụ cơ khí có giá trị lớn trong ngăn kéo.
  • Tủ được trang bj 4 bánh cao su và tay nắm chỉnh hướng giúp dễ dàng di chuyển ngay cả khi tủ đã chứa nhiều thiết bị, dụng cụ.
  • Trong đó 2 bánh xe có chốt khóa chân giúp cố định và tránh kệ đa năng bị trượt.
tủ đựng đồ nghề 4 ngăn

Tủ đựng đồ nghề 4 ngăn

Tủ đựng đồ nghề 5 ngăn

Tủ đồ nghề 5 ngăn với 5 ngăn giúp người sử dụng có thể sắp xếp các dụng cụ đồ nghề khoa học nhất. Tủ có nhiều loại, tủ kéo hoặc tủ 5 ngăn 2 cánh, phù hợp với mọi lựa chọn của người dùng. Tủ với các ngăn lớn nhỏ khác nhau, giúp cân bằng tủ, không bị đổ ngã. Người sử dụng chỉ cần sắp xếp một cách khoa học nhất, tủ sẽ giúp bạn chứa được số lượng lớn dụng cụ đồ nghề đấy nhé.

Tủ đựng dụng cụ 5 ngăn có kích cở không quá lớn, do đó khi trang bị người dùng không phải lo lắng. Nó phù hợp với mọi không gian, không chiếm quá nhiều diện tích cửa tiệm của bạn. 

Dòng tủ đựng đồ nghề này được ứng dụng vào rất nhiều lĩnh vực, không những trong sửa chữa, mà còn trong công nghiệp, trường học, nhà máy, xí nghiệp,..

tủ dụng cụ đồ nghề 5 ngăn

Hình ảnh về tủ đựng đồ nghề 5 ngăn

Tủ đồ nghề 7 ngăn

Tủ đựng dụng cụ đồ nghề 7 ngăn mang thương hiệu TARON được mang đến người sử dụng. Nó có nhiều ưu điểm, trong đó, ưu điểm nổi bậc nhất đó chính là mức tuổi thọ cao, sử dụng lâu bền. Tủ được thiết ké chắc chắn, cẩn thận bởi các chất, vật liệu cao cấp. Vỏ bên ngoài bằng thép cứng, phủ sơn tĩnh điện màu đỏ nổi bậc. Lớp vật liệu kim lọi này được uốn ép đồng đều, bằng phẳng, có tính thẩm mỹ cao.

Khung được sử dụng chất liệu nhựa dẻo, cứng, chịu lực tốt, bảo vệ chống lại sự va đập. Mỗi ngăn tủ được thiết kế khoa học, có thể chịu trọng lực từ 35-40kg.

tủ đựng đồ nghề 7 ngăn

Tủ 7 ngăn tại Thiết Bị G7

Tủ đựng đồ nghề 11 ngăn

Tủ đựng đồ nghề có kích cở lớn, phù hợp cho những gara, tiệm sửa chữa lớn, chuyên nghiệp với 11 ngăn kéo khóa. Tủ dụng cụ đồ nghề này được thiết kế tiện dụng với 4 ngăn kéo lớn và 6 ngăn kéo nhỏ chia làm 2 hàng. Ở trên cùng là 1 ngăn kéo lớn, dài giúp bạn có thể dễ dàng sắp xếp các dụng cụ sửa chữa một cách khoa học nhất.

Mỗi ngăn kéo nhỏ của tủ đồ nghề 11 ngăn có thể chịu tải trọng 25 kg, ngăn kéo to có thể chịu tải lên đến 35kg. Phù hợp để bạn có thể cất giữ các dụng cụ, thiết bị lớn mà không cần phải lo lắng. 

tủ 11 ngăn

Tủ 11 ngăn có thiết kế hiện đại, mới mẻ

Mọi thắc mắc về sản phẩm bạn có thể truy cập vào website: https://thietbig7.vn hoặc liên hệ để được hỗ trợ tư vấn. Thông qua hotline: 0948.23.23.28 hoặc 0967.23.23.28

Nhật Hạ

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *