Bảng tin ThietbiG7

Thiết Bị Bàn Nâng Xe Máy, Không Thể Thiếu Trong Sửa Chữa Xe

bàn nâng sửa xe máy âm nền

Trong bộ dụng cụ sửa chữa xe máy, bàn nâng sửa xe máy là thiết bị quan trọng hàng đầu mà bất cứ một tiệm chuyên nghiệp nào cũng cần có. Theo đó, nếu chưa biết nên chọn loại nào cho tiện và tiết kiệm chi phí, bạn nên xem qua bàn nâng sửa chữa xe máy 2 chức năng. 

Những điều cần biết về bàn nâng sửa xe máy

bàn nâng xe máy

Mẫu bàn nâng sửa xe máy chuyên dụng bạn nên sở hữu

Với loại thiết bị này, trong trường hợp mất điện khách hàng có thể chuyển qua đạp chân một cách dễ dàng mà không ảnh hưởng đến công việc. Thử tưởng tượng bạn vừa nâng xe máy lên cao, rồi mất điện làm sao để hạ xuống nếu máy chỉ dùng điện. Bàn nâng sửa xe máy 2 chức năng là loại bàn nâng có thể vừa đạp chân và vừa dùng điện. Với kiểu dáng thiết kế có mặt chống trượt đây được xem là sản phẩm chất lượng và được khá nhiều khách hàng ưa thích.

Một vài đặc điểm nổi bật của sản phẩm

– Mô tơ điện và bơm có thể đặt trong hoặc ngoài bàn nâng.

– Kết cấu hệ thống điện – thủy lực đơn giản, dễ bảo dưỡng

– Có bàn đạp chân, sử dụng khi mất điện

– Tấm nhám, chống trượt khi dựng xe bằng bằng chân chống

– Tháo bánh sau dễ dàng hơn khi hạ tấm sàn bàn nâng

– Tự động phanh hãm ở nhiều vị trí

Những lý do để tin dùng bàn nâng sửa xe máy

bàn nâng sửa xe máy

Mẫu bàn nâng sửa xe máy giá rẻ phù hợp cho nhiều người dùng

Trong lĩnh vực sửa chữa honda, vấn đề nâng hạ xe là điều khá cần thiết giúp quá trình làm việc được diễn ra nhanh chóng và thuận tiện hơn. Thử hỏi, liệu không nâng xe lên cao, bạn có thể thao tác tháo lắp, hoặc thay thế linh kiện dễ dàng. Bên cạnh yếu tố công việc, thiết bị này còn tạo nên bộ mặt chuyên nghiệp cho cơ sở, khách hàng từ đó nhìn vào cũng cảm thấy thích thú và yên tâm hơn khi lựa chọn sử dụng dịch vụ của tiệm.

Mua bàn nâng sửa xe máy ở đâu thì giá tốt?

ban-nang-xe-mo-to-tai-trong-500kg_2

1 số lưu ý khi sử dụng bàn nâng sửa xe máy tiêu chuẩn hãng hiện nay

Là một trong những đối tác tin cậy của hàng loạt cơ sở sửa chữa, chăm sóc xe máy chuyên nghiệp trên toàn quốc, Thiết bị g7 chính là địa chỉ uy tín để khách hàng đặt niềm tin khi có nhu cầu mua bàn nâng sửa xe máy.

Đồng thời, đây cũng là doanh nghiệp chuyên sản xuất cầu nâng ô tô 1 trụ, ben nâng sửa xe máy và tư vấn mở tiệm rửa xe có lãi cho mọi đối tượng có nhu cầu. Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ và phục vụ nhé.

Thiết bị g7 chuyên cung cấp các thiết bị sửa chữa xe máy –  ô tô chuyên dụng, là nơi đáng tin cậy để khách hàng tin dùng khi cần sắm các thiết bị sửa xe. Hàng chính hãng nhập khẩu trực tiếp, đam bảo về mặt chất lượng cũng như tuổi thọ sử dụng. Bên cạnh đó giá thành sản phẩm cũng cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *