Thiết Bị Chăm Sóc Ô Tô Xe Máy Chuyên Nghiệp Cho Cửa Hàng

82 / 100

Để thực hiện công việc rửa xe một cách tốt, hiệu quả nhất. Hôm nay tôi sẽ giới thiệu đến bạn những thiết bị chăm sóc ô tô xe máy chuyên nghiệp nhất. Để bạn có thể đầu tư hoàn chỉnh cho cửa tiệm rửa xe máy. Đảm bảo thu về những lợi ích tốt nhất từ những thiết bị rửa xe này.

Bộ thiết bị chăm sóc ô tô xe máy dành cho cửa hàng rửa xe máy

Ben nâng rửa xe

Ben nâng rửa xe cần thiết và nên có trong cửa tiệm chăm sóc xe. Thiết bị giúp nâng hạ, quá trình thực hiện lên xuống ếm ái, nhẹ nhàng, đảm bảo được an toàn. Tránh trường hợp đổ ngã xe. Sản phẩm dùng khí nén, do vậy mà khả năng nâng hạ nhanh chóng hơn nhiều.

Với ben rửa xe máy đa số người dùng sẽ lựa chọn các loại ben dầu. Nó có sức nâng lên đến 250kg, chuyên dùng trong các công việc rửa xe máy tại Việc Nam. Sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn, ít tốn diện thích, có khóa hãn an toàn chi người sử dụng. Nó khá đơn giản và dễ dàng sử dụng.

Thiết bị này có thể nâng xe lên một góc 45 độ so với mặt đất, giúp giải quyết những vị trí khó rửa như gầm xe. Loại ben nâng này có khóa kép chống đa đa năng, cốt ben bằng inox, nên có thể chịu đựng tốt trong môi trường ẩm ướt. Là một trong thiết bị chăm sóc ô tô xe máy mang đến nhiều tiện ích cho người sử dụng.

ben nâng rửa xe

Ben nâng rửa xe máy nhất định phải sở hữu

Máy rửa xe cao áp

Với cường độ công việc cao như cửa hàng chăm sóc xe, người ta sẽ chọn máy rửa xe cao áp để hạn chế nhân lực. Vì máy có thể sử dụng với công suất cao, xử lí vết bẩn nhanh chóng hơn. Rút ngắn thời gian chăm sóc gấp đôi so với những dòng xe thông thường hiện nay.

Áp lực nước của những dòng máy rửa xe này mạnh mẽ, tốc độ bắn nhanh, liên tục. Nên chính do đó mà bất kì vết bẩn bám lâu ngày đến cở nào nó cũng giúp bạn xử lí một cách tốt nhất. Cũng nhờ các yếu tố này, mà nó xuất hiện đa số trong các cửa tiệm chăm sóc cho ô tô và cả xe máy. 

Với một cửa tiệm như rửa xe máy bạn có thể lựa chọn máy có công suất từ 120bar là được rồi. Nó đủ giải quyết cho những cửa tiệm có lượng công việc lớn. Hãy ưu tiên chọn dòng máy xịt rửa xe chất lượng để sử dụng nhé, như vậy hiệu quả làm việc mới cao được. OMEGA hiện tại là dòng máy bơm rửa xe Đài Loan được số lượng người sở hữu rất cao. Với các tiện ích tốt nhất mà nó mang đến, cùng với mức tuổi thọ cao, là ưu điểm mà người dùng không thể bảo lỡ.

máy phun rửa cao áp omega

Máy rửa xe công nghệ Đài Loan OMEGA

Bình phun bọt tuyết

Để tăng độ chuyên nghiệp trong rửa xe, thiết bị chăm sóc ô tô xe máy không thể vắng mặt đó chính là bình phun bọt tuyết. Sản phẩm này có thể tạo ra bọt mịn để thẩm thấu vào bên trong kể cả những ngóc ngách nhỏ nhất trên phương tiện. Vừa nhanh chóng và dễ dàng hơn để xử lí các vết bẩn dơ. 

Hiện tại máy tạo bọt tuyết PALLAS được nhiều người dùng biết đến và sử dụng nhiều nhất. Với cửa hàng chăm sóc như tiệm rửa xe máy, bạn có thể trang bị những sản phẩm có dung tích khoảng 18 lít là đủ sử dụng. Chiếc máy này có áp lực hoạt động khá mạnh, lực từ 4 đến 5kg/cm2. Tầm phun xa đến 3m, giúp việc rửa xe trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn.

binh-tao-bot-tuyet

Hình ảnh thực tế của bình phun bọt tuyết

Mua trọn bộ thiết bị chăm sóc ô tô xe máy giá rẻ

Để giúp bạn có được trọn bộ thiết bị rửa xe chính hãng có chất lượng tốt. Hãy đến ngay với Thiết Bị G7, một trong những nơi cung cấp thiết bị hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh. Đến đây bạn sẽ có được những thiết bị tốt nhất, là hàng nhập khẩu với mức sử dụng lâu bền. Bên cạnh đó, mức chi phí để sở hữu còn khá thấp. Thấp hơn những nơi cung cấp khác trên thị trường hiện nay, giúp bạn có thể dễ dàng đầu tư được ngay.

Mọi thắc mắc về sản phẩm bạn có thể truy cập vào website: thietbig7.vn hoặc liên hệ để được hỗ trợ tư vấn. Thông qua hotline: 0948.23.23.28 hoặc 0967.23.23.28

Nhật Hạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

    Yêu Cầu Tư Vấn
    Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay trong 24h!

    Danh mục sản phẩm

    Chat Facebook
    Gọi điện ngay