Thiết Bị Máy Tháo Lốp Xe Tải Chính Hãng Bạn Nên Sở Hữu

Máy tháo lốp xe tải ngày nay có tầm quan trọng cao đối với các gara sửa chữa. Đơn vị làm lốp dù là xe máy, ô tô, ô tô với tải trọng nặng tất cả đều cần phải có máy tháo vỏ. Một thiết bị/ sản phẩm tháo lốp chuyên dụng mà bất cứ cửa hàng nào cũng không thể thiếu. Trang bị đầy đủ đạo cụ cũng đồng nghĩa cho thấy sự chuyên nghiệp. Có máy móc hỗ trợ thì an toàn tuyệt đối và giảm tiêu hao năng lượng của con người.

Mẫu máy tháo lốp xe tải không ruột APLBODA LP-1200

Hình ảnh thực tế của máy tháo lốp xe tải không ruột chính hãng

Máy tháo lốp xe tải APLBODA LP-1200 với thiết kế kích thước nhỏ, dễ dàng di chuyển ra vô, lắp đặt ở nhiều vị trí tùy theo nhu cầu, mục đích công việc. Máy ra vỏ lốp không ruột này có độ bền cao, khả năng ra vỏ không ruột từ 900 mm – 1200 mm, có độ bền cao, khả năng ra vỏ nhanh chóng và ổn định. Sử dụng an toàn tuyệt đối.

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều loại máy tháo lắp vỏ xe tải. Tùy vào nhu cầu, chi phí đầu tư bạn người thợ lựa chọn máy nhỏ hay lớn cho phù hợp với công việc. Máy ra vào lốp xe tải là máy tháo lắp lốp tự động cho lốp xe tải, xe buýt, máy kéo không ruột. Đặc biệt phù hợp với các loại máy, xe công trình, xe tải với trọng tải lớn.

Ưu điểm nổi bậc của máy tháo lốp xe tải không ruột

Một đặc điểm nổi bậc của máy tháo lốp xe tải không ruột với khả năng ra vỏ có đường kính từ 900 mm đến 1200 mm, máy hoạt động bằng điện, điều khiển bằng bộ điều khiển từ xa. Cụm mỏ móc di chuyển tự động theo người điều khiển. Máy tháo lốp xe tải APLBODA chuyên làm lốp xe tải không ruột cỡ lớn, ô tô tải hạng nặng, công tình, xe container, xe khách giường nằm 45 chỗ…. Máy ra vỏ lốp được sản xuất theo công nghệ tiêu chuẩn Châu Âu, sử dụng trong các garare chuyên tháo vỏ chuyên nghiệp.

may-thao-vo-xe-tai

Từng bộ phận của một máy tháo lốp xe tải không ruột

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Các Thông Số Kỹ Thuật Máy Ra Vỏ Không Ruột APLBODA

Trọng Lượng Lốp Lớn Nhất: 1300kg

Khả Năng Kẹp Larăng: 14″ – 56″

Đường Kính Lốp Tối Đa: 2450mm

Bề Rộng Lốp Tối Đa: 900mm – 1220mm

Tốc Độ Mô Tơ Quay: 1500 vòng/phút

Công Suất Mô Tơ: 1.1Kw

Nguồn Điện: 380V

Trọng Lượng Máy: 120kg

Chức năng của máy tháo lốp xe tải

Chức năng chính của máy tháo lốp xe tải cũng như đặc điểm chính của nó, chúng chuyên tháo lốp xe tải có trọng tải lớn, xe tải hạng nặng, các xe công trình, xe container, xe giường nằm 45 chỗ…. Máy với thiết kế chấu kẹp nhanh, tự định tâm, bơm thủy lực chất lượng cao với mô tơ chính hai tốc độ, do đó tốc độ tháo lốp nhanh hơn, an toàn và tiện lợi. Máy tháo lốp xe tải APLBODA LP-1200 công nghệ Châu Âu chuyên dụng cho việc tháo lốp xe, ra vào vỏ xe tải hạng nặng, thiết kế mô hình nhỏ gọn với cấu tạo theo tiêu chuẩn chất lượng cao.

Thiết bị g7 là một trang web nổi bậc nhất hiện nay với sản phẩm máy tháo lốp, máy tháo vỏ xe tay ga, xe du lịch, xe tải có trọng tải lớn, các bàn nâng, cầu nâng ô tô với nhiều thương hiệu, thiết kế theo chuẩn Châu Âu, các thiết bị máy móc liên quan đến sửa chữa và chăm sóc, bảo dưỡng trong gara ô tô xe máy.

Công ty thiết bị g7 chúng tôi tự hào luôn cung cấp các sản phẩm, dịch vụ có chất lượng tốt đến với khách hàng, phục vụ mọi nhu cầu cần thiết cho khách hàng, hàng chính hãng chất lượng cao.

Xem thêm: Mẫu máy nén khí Pegasus được ưa chuộng nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Yêu Cầu Tư Vấn
    Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay trong 24h!


    Danh mục sản phẩm

    Chat Facebook
    Gọi điện ngay