Bảng tin ThietbiG7

Thiết Bị Rửa Xe- Làm Giàu Không Khó

may-rua-xe-cao-ap-omega-150bar-3kw

Bạn đang nảy nở một ý định muốn kinh doanh về dịch vụ chăm sóc xe. Vậy không thể bỏ qua thiết bị rửa xe rồi. Đây được xem là công cụ đẻ ra vàng cho bạn. Trên thị trường có rất nhiều máy rửa xe, tuy nhiên loại nào là tốt nhất. Nào cùng tìm hiểu và đưa ra lựa chọn cho riêng mình nhé.

Các thiết bị rửa xe tốt nhất được nhiều người sử dụng

Máy rửa xe

Máy xịt rửa xe có 2 loại chính là dây đai và cao áp. Tuy nhiên để phục vụ lâu dài bạn nên chọn máy rửa xe cao áp. Với dòng thương hiệu OMEGA nhiều cửa hàng lựa chọn trên khắp cả nước. Máy có áp lực phun mạnh mẽ, đánh bậc hết các vết bẩn cứng đầu nhất. Ngoài ra thiết kế sáng tạo hơn ở chổ, tiết kiệm được nước và điện một cách không ngờ đến.

Thiết bị rửa xe này thu về khoàng tiền khổng lồ nên cần cân nhắc để lựa chọn máy chính hãng. Phục vụ cho công việc lâu dài của bạn. Để tìm hiểu rõ hơn về máy xịt nước cao áp vui lòng tri cập tại đây.

may-rua-xe-cao-ap-omega-150bar-3kw_1

Hình ảnh thực tế máy rửa xe cao áp Omega 150bar 3kw

Bình phun bọt tuyết

Dịch vụ rửa xe bọt tuyết được rất nhiều chủ cửa hàng chăm sóc xe chọn lấy đặt làm nha đề thu hút lượng khách hàng đến với cửa tiệm của mình. Sản Phẩm này hoạt động chủ yếu nhờ sự hổ trợ của máy nén hơi

Dung dịch chăm sóc xe này được tạo ra từ nó có khả năng đánh bậc các vết bẩn cứng đầu đem lại vẻ sáng bóng và sạch sẽ như mới cho con ngựa sắt của bạn. Với mức chi phí không đáng là bao nhiêu là bạn có thể sở hữu được rồi.

binh-tao-bot-tuyet-pallas-18lit

Bình tạo bọt tuyết 18L ảnh thực tế

Máy nén khí

Máy nén khí là một thiết bị không thể thiếu và đặc biệt không thể thay thế đối với 1 tiệm sửa xe cơ bản.  Đối với 1 người thợ sửa xe thì máy nén khí như “lá phổi”.

Ngoài tác dụng là bơm hơi cơ bản thì trong xu hướng hiện tại thì máy nén hơi còn có tác dụng khác. Cung cấp năng lượng “hơi” cho vô số các thiết bị cầm tay khác như “súng hơi”,”máy mài săm”…

Ngoài sửa xe thì sản phẩm này còn có sự ảnh hưởng không hề nhỏ trong lĩnh vực rửa xe và chăm sóc oto và xe máy. Nó sẽ cung cấp hơi cho cầu nâng,bình bọt tuyết, súng xịt khô, máy đánh bóng,…

may-nen-khi-pegasus-3hp-180l-ap-12,5bar

Hình ảnh thực tế máy nén khí Pegasus 3hp-180l-12,5bar

Xem thêm về máy nén khí

Lưu ý sử dụng thiết bị rửa xe

Khi sử dụng các bạn phải xem các thiết bị như quần áo mặc trên người mình vậy. Như thế thì tuổi thọ của nó mới cao được. Sau khi sử dụng phải lau và xịt bụi bẫn khỏi 

Chú ý những điểm mà nhân viên kỹ thuật dặn dò các bạn về cách bảo dưỡng thiết bị rửa xe. Đối với máy rửa xe thì phải thay nhớt định kỳ và tra nhớt vào những điểm có thể bị rỉ sét. Chú ý giữ nước không tiếp xúc với nguồn điện. Tránh gây cháy nổ làm nguy hại đến bản thân và người xung quanh.

Xem thêm các dụng cụ chăm sóc 

Cầu nâng cũng vậy, khi sử dụng các hóa chất có tính ăn mon cao thì phải che chắn.Máy nén khí thì bạn phải châm nhớt định kỳ và vệ sinh đầu nén đầu hút thường xuyên và xã nước định kỳ. 

Để tìm được 1 nhà cung cấp uy tính trong thời điểm hiện tại thì rất dễ. Nhưng để tìm được 1 nhà cung cấp hiệu quả tinh tế mà còn tận tình chăm sóc, hỗ trợ bạn gặp trục trặc sự cố.

Thì tối đề nghị các bạn nên chọn Thiết bị g7 một nhà cung cấp uy tín chất lượng và hiểu các bạn đang cần gì. Hotline: 0948.232.328

Nhật Hạ

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *