Thiết Bị Sửa Chữa Gara Ô Tô Các Thiết Bị Cần Dùng Nhất

80 / 100

Một gara hay trung tâm sửa chữa đều nên trang bị cho mình các thiết bị sửa chữa gara ô tô để làm việc tốt hơn, tăng độ chuyên nghiệp. Mặc khác, không phải người dùng nào cũng đủ điều kiện để có được những thiết bị sửa chữa tốt nhất. Do vậy mà hôm nay tôi sẽ gợi ý đến cho bạn những sản phẩm cần thiết dùng nhất nhé.

Máy bơm hơi – Thiết bị sửa chữa gara ô tô quan trọng

Khi bạn có mở cửa hàng sửa chữa dù lớn hay nhỏ, dành cho xe máy hay ô tô đi chăng nữa. Thiết bị cần thiết và có tầm quan trọng cao trong công việc. Nó có mức ảnh hưởng lớn đến sửa chữa, không những vậy nó còn sử dụng để vận hành một số thiết bị dụng cụ khác. Nên vì thế mà bạn cần phải đầu tư vào nó để giải quyết công việc tốt hơn nhé.

Cũng chính vì tầm quan trọng của thiết bị này, do đó mà người dùng nên lựa chọn máy nén hơi chất lượng tốt để sử dụng. Để có thể khai thác và sử dụng một cách tốt nhất, không làm ảnh hưởng hay hư hỏng đến máy. Đảm bảo được an toàn và sử dụng được lâu bền hơn.

Với thiết bị sửa chữa gara ô tô bạn nên chọn các loại máy có công suất và dung tích cao để có thể đáp ứng được năng suất làm việc ở cửa tiệm. Đa số người dùng sẽ chọn các dòng máy Đài Loan để sử dụng bền bỉ hơn. Máy nén khí OMEGA được vô số người dùng chọn mua. Sản phẩm tập hợp được nhiều yếu tố tốt nhất của một dòng máy bơm hơi chất lượng cao.

máy bơm hơi Omega

Máy nén khí Omega được lựa chọn sử dụng trong các garage sửa chữa

Thiết bị nâng hạ ô tô 

Một trong những thiết bị sửa xe ô tô giúp ích và mang lại sự tiện lợi trong sửa chữa cho người dùng đó chính là thiết bị nâng hạ. Nó giúp nâng hoặc hạ xe một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn. Không phải mất nhiều sức lực cho việc nâng hay hạ xe nữa, sửa chữa các bộ phận, vị trí trên xe ô tô như : gầm, bánh xe đơn giản hơn nhiều.

Tùy thuộc vào nhu cầu mà người dùng có thể trang bị các loại thiết bị nâng hạ ô tô khác nhau. Nếu bạn hạn chế về chi phí có thể lựa chọn các kích đội thủy lực để nâng hạ. Khuyến khích người dùng nên chọn các kích thủy lực dùng hơi để áp dụng cho công việc sửa chữa. Nâng hạ dễ dàng và không phải mất nhiều sức lực.

Cầu nâng ô tô phần lớn là lựa chọn của một số garage chuyên nghiệp. Cầu nâng có nhiều loại khác nhau, dựa theo sở thích mà người dùng có thể lựa chọn cho mình sản phẩm thích hợp nhất để lắp đặt. 

cầu nâng ô tô cắt kéo

Thiết bị nâng hạ nên cần được trang bị

Súng xiết bulong

Một trong những thiết bị sửa chữa gara ô tô không thể nào thiếu mặt đó chính là súng xiết bulong. Nó giúp việc tháo các đai ốc, bulong trở nên nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều. Bạn không cần phải mất nhiều công sức, thời gian cho những lực xiết khác nhau. Công việc phần lớn đều cần đến sự giúp sức của mặt hàng này.

Súng xiết bulong khí nén có nhiều loại khác nhau, bạn nên chọn những mặt hàng có chất lượng tốt để sử dụng. Hiện nay dòng súng xiết công nghệ Đài Loan được khá nhiều người dùng săn đón. Với những ưu điểm nổi bậc mà nó đem lại, giúp bạn có thể giải quyết được các vấn đề khác nhau. 

Hơn những các dòng súng bắn bulong dùng hơi này có mức tuổi thọ lâu bền. Nên bạn hoàn toàn có thể sử dụng trong khoảng thời gian rất lâu, không phải mất nhiều chi phí. Giúp tiết kiệm được rất nhiều đấy nhé.

súng xiết bulong 3-4 inch

Thiết bị sửa chữa gara ô tô cần thiết và không thể thiếu trong sửa chữa

Mọi thắc mắc về sản phẩm bạn có thể truy cập vào website: thietbig7.vn hoặc liên hệ để được hỗ trợ tư vấn. Thông qua hotline: 0948.23.23.280967.23.23.28

Nhật Hạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

    Yêu Cầu Tư Vấn
    Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay trong 24h!

    Danh mục sản phẩm

    Chat Facebook
    Gọi điện ngay