Bảng tin ThietbiG7

Thiết Bị Sửa Chữa Lốp Xe Của Công Nghệ Mới

avt-7655

Công việc ở cửa hàng sửa chữa xe nhiều nhất hiện nay chính là thay lốp, tháo lốp. Vì bộ phận bánh xe là nơi tiếp xúc nhiều nhất với mặt đường. Cũng là nơi có nhiều hư hỏng nhất. Để đảm bảo được an toàn thi người sở hữu phương tiện phải thay mới. Do vậy mà để đáp ứng được số lượng phương tiện hiện nay. Bạn nên sở hữu được các thiết bị sửa chữa lốp xe mới nhất. 

Có như vậy mới có thể đáp ứng được khối lượng công việc khổng lồ ở tiệm sửa chữa. Để có thể hiểu rõ hơn về bộ thiết bị ra vào lốp này. Bạn hãy cùng tôi tìm hiểu để lựa chọn cho mình sản phẩm tốt nhất cho sử dụng nhé.

Cách sử dụng kích đội thủy lực an toàn va hiệu quả

Thiết bị chăm sóc ô tô và xe máy dành cho cửa hàng chuyên nghiệp

Các loại thiết bị sửa lốp xe của công nghệ mới

Máy nén khí

Máy nén khí là sản phẩm quá quen thuộc, không còn xa lạ đối với bất kì ai. Tuy nhiên áp dụng được công nghệ hiện đại của thơi buổi hiện nay. Do đó ma chiếc máy nay được cải tiến hơi về chất lượng. Cũng như hiệu suất công việc ma nó đem lại. Và hơn thế nữa là tuổi thọ của máy lâu bên hơn.

Để có được một thiết bị cung cấp khí nén đa chức năng nay. Bạn cần lựa chọn sản phẩm nổi bậc và được nhiều người sở hữu. Vì thông qua đó bạn có thể đánh giá được chất lượng ma nó mang lại thông qua những người sử dụng trước đó. Từ đó mà bạn có thể lựa chọn được thiết bị sửa chữa lốp xe tốt nhất.

may-bom-hoi

Máy nén khí chất lượng cho công việc sửa chữa lốp xe

Máy nén hơi đang được làm mưa, làm gió trên thị trường hiện nay. Mang về chất lượng vượt trội đó chính là dòng máy nén khí Pegasus. Dựa theo công nghệ sản xuất tiên tiến, mà tiết kiệm được nhiều chi phí khác nhau. Thu, phóng khí khá nhanh. Tuổi thọ lâu bền cũng giúp nó thu hút người dùng hơn. Là một sản phẩn mà bạn nên sở hữu.

>>Xem thêm: dụng cụ sửa chữa lốp xe mới nhất

Máy tháo vỏ xe

Đây là một dụng cụ tháo lốp chuyên nghiệp mà bạn nên sở hữu. Vì các cách thức tháo vỏ trước kia không đem lại hiệu quả trong công việc. Lại không đảm bảo an toàn khi thực hiện công việc tháo vỏ.

Chính lẽ đó mà cần phải thay đổi cách thức sửa chữa. Nên từ khi chiếc máy này xuất hiện. Mọi công việc bắt đầu đi vào tiến độ và có hiệu quả hơn hẳn. Vừa an toàn cho lốp xe và các bộ phận liên quan nó. Vừa thực hiện công việc nhanh chóng. Mà chất lượng lại được đảm bảo.

Dòng máy ra vỏ xe đang được bán chạy trên thị trường có mức giá  rẻ đó chính là máy Aplbda -Lp910. Thực hiện công việc ra vỏ xe tay ga và du lịch dươi 16 chổ. Còn có thể tháo lốp của một số xe tải có trọng lượng dưới 2.5 tấn.

may-ra-vo

Máy tháo vỏ xe được sự yêu chuộng của người dùng

Vừa an toàn mà lại nhanh chóng, do đó hãy đến lựa chọn và sở hữu dòng thiết bị sửa chữa lốp xe này bạn nhé. Đảm bảo sẽ hài lòng về các mà nó phục vụ cho bạn. Xứng đáng với tên gọi là dòng máy tháo lốp chuyên nghiệp của công nghệ hiện đại.

Chi tiết về máy rửa xe cao áp Omega 120Bar

Cách để bạn có thể khai thác hiệu quả máy nén khí mini

Súng xiết bulong

Để co thể nhanh chóng đưa bánh xe ra khỏi khu vực lắp ráp, để đưa đến công đoạn ra vỏ. Bạn phải nhờ vào chiếc súng xiết bulong này. Vì nó được sự cung cấp năng lượng khí nén. Do đó mà có thể nhanh chóng đưa các chi tiết óc bulong ra khỏi vị trí của nó.

Chiếc súng này sử dụng lực xiết do nhà sản xuất cung cấp. Để hoạt động tháo hoặc vặn các loại ốc, bulong. Với một tốc độ khá nhanh chóng. Hiện nay phần lớn các cửa tiệm đề áp dụng sử dụng dụng cụ khí nén này.

sung-xiet-bulong-hitorq-2312b

Súng xiết với công nghệ sản xuất thông minh

Để có một sản phẩm với chất lượng tốt nhất. Mẫy mã thiết kế đẹp mắt, bạn có thể lựa chọn thương hiệu HITORQ. Chất lượng và tuổi thọ của nó đã được kiểm định chặc chẽ, trước khi đưa ra sử dụng. Cơ bản các dụng cụ này là bạn có thể thực hiện tốt công việc tháo lốp rồi.

Chọn thiết bị sửa chữa lốp xe tốt nhất ở đâu?

Mặc dù bạn đã có trong tay những sản phẩm mà mình mong muốn. Tuy nhiên vẫn còn 1 số khó khăn, chính là làm sao có sản phẩm tốt như mong muốn. Với sự đại trà của thì trường, rất co thể bạn chọn nhằm sản phẩm kém chất lượng. 

Đừng lo lắng vì mọi thách thức đặt ra đều có hướng giả quyết cả. Bạn hãy tìm đến thiết bị G7 để sở hữu được trọn bộ thiết bị sửa chữa lốp xe này. Mọi yêu cầu của bạn về sản phẩm, tại đây đều đáp ứng được cả.

Hơn nữa nó còn có mức giá phù hợp với người sử dụng. Nên các cửa tiệm dù hạn chế chi phí đến đâu cũng có thể trang bị đồ nghề sửa chữa này được cho mình. Là một người chủ kinh doanh, bạn nên thông minh trong việc lựa chọn sản phẩm tốt nhất cho sử dụng nhé. Chúc bạn thành công và mai mắn.

may-thao-lop

Lựa chọn các thiết bị sửa chữa lốp xe tại thiết bị G7 để có chất lượng tốt

Các lỗi thường gặp khi sử dụng dụng cụ cầm tay

Nơi cung cấp bàn nâng xe máy giá rẻ, chất lượng

Nơi cung cấp súng xiết bulong tốt nhất

Mọi thông tin thắc mắc về sản phẩm bạn có thể tri cập vào website thiebig7.vn hoặc liên hệ để được hổ trợ tư vấn. Thông qua hotline: 0948.232.328 hoặc 0967.232.328

Nhật Hạ

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *