Bảng tin Lộc Phát

Thiết Bị Sửa Chữa Lốp Xe Ô Tô Cần Có Những Gì?

avt-thao-lop-xe-o-to

Để phục vụ cho quá trình tháo lốp xe ô tô thì thiết bị sửa chữa lốp xe cần có những gì? Đây là câu hỏi luôn đặt ra khi mà những chủ cửa tiệm muốn mở cửa hàng kinh doanh về dịch vụ này. Để làm rõ hơn về vấn đề, mời bạn đọc bài viết sau. Để trang bị thêm kiến thức về thiết bị ra và lốp cho riêng mình nhé.

Máy ra vỏ

Đây là dụng cụ sửa xe vô cùng quan trọng và không thẻ thiếu cho công việc tháo vỏ hay sửa chữa lốp xe. Xuất hiện nhiều trong các gara sửa chữa, các tiệm tháo lốp chuyên nghiệp. Và hầu hết các cửa hàng sửa chữa khác.

Sản Phẩm giúp giảm thiểu tối đa thời gian, sức lực của con người. Cũng như an toàn hơn cho qui trình tháo lốp. Không bị các hư hỏng khác khi tự thao tác bằng phương thức truyền thống. Máy ra vỏ hoạt động theo nguyên lí sử dụng hệ thống khí nén của máy bơm hơi và điện năng.

may-ra-vo

Máy ra vỏ thiết bị sửa chữa lốp xe nên có

Từng bộ phận của máy có chức năng riêng biệt. Như: măm quay, vấu kẹp, cần mở vỏ, mỏ vịt và cá bộ phạn khác nữa. Đều hướng đến mục tiêu ra, vào lốp xe tự động và nhanh chóng. Thiết bị sửa chữa lốp xe bạn phải có chính là đây.

Hiện nay người dùng sẽ ưa chuộng các dòng sản phẩm đến từ thương hiệu APLBODA hoặc TITANO. Sản Xuất dựa trên dây chuyền công nghê hiện đại đến từ Đài Loan Và Trung Quốc. Có khả năng làm việc và tuổi thọ khá cao. Sản phẩm có khả năng tháo lốp của các loại xe du lịch và xe có tải trọng dưới 2.5 tấn. 

Xem thêm về máy ra vỏ tại đây

Máy nén khí

Một sản phẩm đóng vai trò rất quan trọng hầu hết các công việc lớn nhỏ khác nhau. Một thiết bị sửa chữa lốp xe nói chung và đồ nghề sửa xe nói riêng. Ở đây máy nén khí có chức năng cung cấp hơi cho các hoạt động bơm lốp xe.

Vận hành các dụng cụ sử dụng năng lượng hơi để vận hành.Việc tháo lốp ô tô bạn cần lựa chọn dung tích máy sao cho phù hợp nhất. Bạn có thể dùng từ 120-150L là có thể đủ sử dụng rồi. Không nên mua dung tích lớn để tránh gây lãng phí.

may-nen-khi-pegasus-3hp-120l-8bar

Hình ảnh thự tế máy nén khí Peagasus

Không chỉ trong công việc sửa xe thôi mà máy bơm hơi còn đóng nhiều vai trò khác trong đời sống. Được xem như một thiết bị đa chức năng.Trên thị trường xuất hiện rất nhiều về sản phẩm cung cấp khí nén.

Tuy nhiên đối với sử dụng lâu dài bạn nên chọn nơi cung cấp uy tín .Để có được bộ đồ nghề lượng nhất. Bạn có thể lựa chọn thương hiệu Pegasus, vì dòng máy công suất cao. Hơn nữa có tuổi thọ vượt trội hơn các sản phẩm khác.

Cầu nâng xe ô tô

Việc thao tác ở phần bánh xe rất khó khăn nếu không có sự hổ trợ của cầu nâng ô tô. Một thiết bị sửa chữa lốp xe vô cùng quan trọng. Nhiệm vụ của sản phẩm chính là nâng hoặc hạ ô tô giúp cho thợ sửa chữa dễ dàng kiểm tra hay sửa chữa các phần dưới của xe. Nhất là đối với bánh xe.

Thiết nghĩ nếu không dụng cụ này. Bằng dùng gì để nâng bánh xe lên khỏi mặt đất? Có rất nhiều cầu nâng phù hợp với chuẩn mực của mõi nhà đầu tư. Vì thế bạn có thể thoải máy lựa chọn thiết bị sửa xe ô tô theo ý thích của mình.

gioi-thieu-ve-cau-nang-o-to

Giới thiệu về thiết bị sửa chữa lốp xe- cầu nâng ô tô

Bạn có thể tham khảo về máy nén khí chất lượng số 1 tại đây

Tìm mua dụng cụ chăm sóc chuyên nghiệp bậc nhất tại thành phố Hồ Chí Minh

Súng xiết Bulong

Có chức năng ra vào các loại ốc, bulong với tốc độ xiết vô cùng nhanh chóng. Và dễ dàng thao tác, mà không mất quá nhiều sức lực. Như các cách vặn xiết bằng cờ lê thông thường hay sử dụng. Đối với xe ô tô người ta sẽ sử dụng súng bắn ốc 3/4 Inch.

Tốc độ tải cao hay thấp phụ thuộc vào áp bạn cấp cho súng. Sản phẩm vận hành nhờ vào máy khí nén cung cấp. Với các chi tiết bulong khác nhau bạn chỉ việc thay các khẩu tuýp thôi. Không cần phải mua súng đâu nhé.

Sở hữu cho mình một bộ tuýp là đủ dùng cho hầu hết các bulong rồi.Thương hiệu sản phẩm đang bán chạy trên thị trường về dòng sản phẩm này chính là HITORQ.

su-dung-sung-1-2

Súng xiết bulong dùng để gúp công việc ra lốp dễ dàng

Tốc độ làm việc nhanh chóng của nó. Giúp cho công việc hoàn thành nhanh hơn dự định. Tuổi thọ cũng một phần tạo nên sự yêu thích của người dùng với dụng cụ này.

Một số thiết bị sửa chữa lốp xe chuyên dụng khác

Ngoài các sản phẩm chuyên dụng trên thì thiết bị sửa chữa lốp xe còn một số dụng cụ khác nữa. Máy cân mâm: là dụng cụ cân bằng mâm xe. Giúp cho khi xe di chuyển không bị rung lắt hay đảo. Để khi chạy người ngồi xe sẽ cảm thấy êm và nhẹ nhàng.

Máy điều chỉnh góc đặt bánh xe: Giúp cho xe di chuyển đúng phương hướng. Và một số sản phẩm khác máy cắt gai, máy sủi gai, thiết bị vá lốp,..Theo thông tin mà chúng tôi cung cấp như trên chắc chắn đã đủ để bạn bắt tay vào xây dựng cửa hàng rồi.

may-cat-gai-lop-PSO-PS15

Thiết bị sửa chữa lốp xe- máy cắt gai

Hãy nắm hết các nguyên lí để có thể vận hành được nó. Tìm nơi phân phối chất lượng và uy tín để trao gửi niềm tin. Bạn có thể đến thiết bị G7 để có được đồ nghề sửa chữa tốt nhất. Hơn thế nữa là mức giá thành vừa tay người sử dụng.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ để được giải đáp. Thông qua hotline: 0948.232.328 hoặc 0967.232.328

Nhật Hạ

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *