Thiết Bị Sửa Chữa Lốp Xe Tay Ga Hiện Đại Không Thể Thiếu

Với số lượng phương tiện xe tay ga hiện nay chiếm khá nhiều. Do vậy cách thức mà bạn sửa chữa lốp thông thường sẽ không còn sử dụng. Vì phần lớn các loại xe này điều sử dụng vỏ không ruột. Do vậy mà để có thể phục vụ công việc sửa chữa đó. Bạn nên trang bị cho mình thiết bị sửa chữa lốp xe hiện đại nhất. Đáp ứng được yêu cầu của công việc đặt ra. Cùng tôi tìm hiểu xem thiết bị ra vào lốp bao gồm những gì và sử dụng ra sao nhé.

Tủ đồ nghề và cách sắp xếp dụng cụ sao cho hiệu quả

Kích đội thủy lực giá rẻ với chất lượng tốt nhất

Thiết bị sửa chữa lốp xe dành cho tay ga

Máy bơm hơi- Thiết bị sửa chữa lốp xe quan trọng

Máy bơm hơi là một dụng cụ không thể nào thiếu được đối với lốp xe. Chính vì vậy dù bạn không có những thiết bị dụng cụ nào đi chăng nữa có thể bỏ qua. Tuy nhiên đối với sản phẩm này thì không thể được nhé. Vì không những nó quan trọng với lốp xe, mà còn góp phần rất nhiều trong một số công việc khác nữa.

Với vai trò cung cấp hơi cho quá trình sửa chữa lốp diễn ra. Chiếc máy nén khí còn có nhiệm vụ cung cấp khí nén cho những dụng cụ khí nén hoạt động. Để hổ trợ công việc tháo lốp, vá vỏ diễn ra nhanh chóng hơn.

Đây là một thiết bị sửa chữa lốp xe khá quan trọng, do đó bạn nên thận trọng trong khâu lựa chọn sử dụng. Bởi không những mang lại cho bạn sản phẩm chất lượng tốt trong làm việc. Mà còn giúp đảm bảo an toàn khi làm việc.

may-nen-khi-pegasus

Máy nén khí, thiết bị sửa chữa lốp xe quan trọng

>>Xem thêm: dụng cụ hổ trợ công việc sửa chữa lốp xe

Hiện nay dòng máy đang chiếm ưu thế được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng chính là dòng máy nén khí Pegasus. Hoàn toàn chính hãng với mức tuổi thọ cao và hoạt động siêng suốt, không gây ồn ào trong quá trình sử dụng. Là một trong các thiết bị chất lượng mà bạn đáng sở hữu nó.

Máy tháo lốp

Như tôi đã nhắc đến bạn phần lớn xe tay ga ngày nay đều có thiết kế hiện đại. Phần lớn xe không ruột, nên không thể áp dụng cách sửa chữa như trước. Nên phải nhờ vào máy ra vỏ xe để thực hiện. Giải quyết các vấn đề khách hàng đặt ra cho thợ sửa chữa.

Giúp bạn giải quyết công việc thuận lợi, và không gặp bất cứ khó khăn nào. Chiếc máy tháo lốp làm việc nhanh chóng, tháo vỏ chuyên nghiệp và an toàn đối với lốp xe hơn các cách trước đây.

Ngày nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp về dòng máy ra vào vỏ xe. Bởi những nhà phân phối họ nhận ra được tầm quan trọng và nhu cầu sử dụng của thợ sửa chữa. Tuy nhiên không chỉ đơn giản bạn có thể lựa chọn một cách tuỳ tiện nhé. Bởi do mõi dụng cụ sửa chữa này đều có chất lượng khách nhau và cả giá thành.

2-dong-may-thao-ban-chay-tren-thi-truong

Để đảm bảo sự chuyên nghiệp và độ an toàn, bạn nên sử dụng thiết bị sửa chữa lốp xe này

Tại thành phố Hồ Chí Minh, thiết bị G7 giữ vai trò là nhà cung cấp thiết bị sửa chữa và chăm sóc ô tô xe máy hàng đầu Việt Nam. Có 2 dòng máy tháo lốp công nghệ mới nhất được nhiều dùng yêu thích chính là máy TitanoAplbada. Bạn có thể đến và trải nghiệm chất lượng của những sản phẩm này mang lại.

Máy tháo vỏ xe giá rẻ chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh

Top các loại bàn nâng xe máy được sử dụng nhiều nhất

Súng xiết bulong

Cũng đóng chức năng là thiết bị sửa chữa lốp xe, có độ chuyên nghiệp vô cùng lớn. Giúp bạn tháo các loại ốc, bulong nhanh chóng hơn. Nhờ vào tốc độ tải của máy khí nén, mọi quá trình tháo, vặn hay đưa ốc, bulong vào một cách hoàn toàn nhanh. Mà bạn lại không mất nhiều công sức làm việc, như sử dụng các loại dụng cụ cầm tay.

Với thời buổi công nghệ hiện đại, nên các cửa hàng hiện nay đều sở hữu nó về cho mình. Để có thể cạnh tranh lại các cửa hàng khác, thì bạn nên lựa chọn súng vặn ốc HITORQ. Bởi nó có nhiều tính năng đặc biệt hơn hẳn.

Có độ bền chắc, khả năng tải rất nhanh, có lực xiết lớn. Hơn nữa áp dụng công nghệ sản xuất của Đài Loan, dòng súng xiết bulong này có tuổi thọ khá cao. Tuy nhiên mức chi phí lại thấp nên bạn rất dễ dàng sở hữu được nó. Chính vì vậy hãy nên lựa chọn dòng máy này phục vụ cho công việc của mình đi nhé.

sung-xiet-bulong-hitorq-1-2-inch

Súng xiết bulong thực hiện công việc tháo lốp nhanh chóng hơn

Lợi thế khi giữ cho mình máy rửa xe cao áp

Lưu ý khi làm việc với các thiết bị sửa chữa lốp xe

Để mang lại hiệu quả và chất lượng cho công việc. Đồng thời giúp những dụng cụ sửa chữa có thể sử dụng được lâu dài. Bạn nên khai thách chúng một cách hiệu quả. Đảm bảo luôn trong tình trạng tốt nhất để có thể hoạt động.

Tránh việc bạn lạm dụng quá mức, hay khai thác tối đa chức năng của những thiết bị  sửa chữa lốp xe này. Dẫn đến thường xuyên gặp các lỗi khi vận hành máy. Hãy thận trọng trong việc sử dụng đúng mục đích và yêu cầu của nhà sản xuất bạn nhé.

Thường xuyên bảo dưỡng cũng như bảo quản để máy có tuổi thọ cao.  Không xảy ra các vấn đề hư hỏng trong quá trình làm việc. Giúp bạn thuận lợi hơn khi thao tác công việc. Không những giúp bạn mà còn cả thiết bị sửa chữa xe luôn trong tình trạng tốt nhất. Để hoàn thành công việc với cường độ công việc lớn.

luu-y-khi-sua-chua-lop

Lưu ý khi sử dụng các thiết bị sửa chữa lốp xe

Dụng cụ cầm tay khí nén với chất lượng tốt nhất

Có nên mua máy nén khí Nhật bãi hay không?

Mọi thông tin thắc mắc về sản phẩm bạn có thể truy cập website thietbig7.vn hoặc liên hệ để được hổ trợ tư vấn. Thông qua hotline: 0948.232.328 0967.232.328

Nhật Hạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

    Yêu Cầu Tư Vấn
    Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay trong 24h!

    Danh mục sản phẩm

    Chat Facebook
    Gọi điện ngay