Thông Tin Chi Tiết Về Bộ Cờ Lê Lực

85 / 100

Sơ lược về cờ lê lực

Cờ lê lực có thể các bạn cũng thường bắt gặp ở các tiệm sửa chữa ô tô – xe máy. Chúng được sử dụng rất phổ biến, dùng kết hợp với bộ nhân lực (cộng lực) khi cần kiểm tra mômen siết, cần tới lực xiết mà ở đó không gian chật hẹp như trong ngỏ ngách, trong các gốc, trên cao, các vị trí bulong quá to, cần lực xiết rất lớn mà khoảng trống không đủ thể luồng vô thì sử dụng các cờ lê lực thông thường. Sản phẩm được ứng dụng nhiều nhất trong sản xuất công nghiệp như sản xuất sắt thép, cơ khí, cầu đường, dầu khí, chế tạo máy móc, linh kiện điện tử hoặc linh kiện ô tô, container…. Với cấu tạo đặc biệt từ chất liệu thép vanadium không gỉ sét, chịu được nhiệt độ ánh sáng cao, chịu được lực xiết mạnh từ 0 – 1000N.m, chắc chắn đây sẽ là sản phẩm tối ưu nhất trong công việc siết các vật dụng cần đến lực mạnh. Cờ lê lực Kingtony với rất nhiều model và chủng loại, độ dài của mỗi model đều khác nhau để phù hợp với từng khoảng lực siết nhỏ hay lớn.

Cờ lê lực còn được gọi với cái tên cần chỉnh lực Kingtony, cần xiết lực Kingtony…. Tất cả đều nằm trong dụng cụ cầm tay, được sản xuất theo dây truyền công nghệ hiện đại của Đức, xuất xứ tại Đài Loan.

https://thietbig7.vn/wp-content/uploads/2020/11/can-chinh-luc-chuyen-dung-cho-o-to.jpg

Cờ lê lực dùng cho ô tô

Thông số kỹ thuật

Model: 1712MR

Nhà sản xuất: Kingtony

Xuất xứ: Đài Loan

Kích thước : 6x7mm, 8x9mm, 10x11mm, 12x13mm, 14x15mm, 16x17mm, 18x19mm, 20x22mm, 21x23mm, 24x26mm, 25x28mm, 30x32mm.

Tại sao nên lựa chọn cờ lê lực Kingtony

https://thietbig7.vn/wp-content/uploads/2020/11/aa84339ae5c41a9a43d5.jpg

Cần chỉnh lực chính hãng Kingtony

Cờ lê này có thể hoạt động liên tục với tần suất cao. Nhưng do giá cả không cao lắm nên chế độ bảo hành và bảo trì ít. Bởi sản phẩm này ít hư hỏng, chất lượng tốt mà giá cả cạnh tranh. Vì thế, khách hàng có thể yên tâm lựa chọn và sử dụng. Cờ lê lực Kingtony được thiết kế theo dạng cơ cấu 2 đầu miệng, có thể đảo chiều quay dễ dàng, ngoài ra cần xiết lực còn có chế độ chỉnh lực siết nhanh, đây là một trong những ưu điểm nổi bậc nhất mà cờ lê lực sở hữu so với cờ lê đầu mở bình thường. Cần chỉnh lực Kingtony với giá tốt cùng chất lượng và chức năng vô cùng hiệu quả, với dải lực siết từ 0 đến 1000N.m có thể đáp ứng tốt mọi nhu cầu của các bác thợ. Vừa có thể độ chỉnh lực nhanh, vừa thao tác nhanh và dễ dàng sử dụng, mang xách đến mọi địa điểm, vị trí sửa chữa nào.

https://thietbig7.vn/wp-content/uploads/2020/11/can-xiet-luc.jpg

Cờ lê lực kết hợp với đầu khẩu tuýp khi sử dụng cho ô tô

Nếu trường hợp các bác thợ cần siết lực trên 1000N.m thì chúng ta có thể dùng kết hợp với bộ nhân lực để đạt được lực siết cao. Tuy vào mức độ lực siết bao nhiêu mà chúng ta chọn bộ nhân lực phù hợp. Ngoài ra, cần xiết lực này thường sử dụng đi kèm với khẩu tuýp hoặc đầu khẩu, trường hợp đầu ra của của cờ lê lực không phù hợp với kích thước của đầu khẩu hoặc khẩu tuýp thì chúng ta có thể sử dụng đầu chuyển đổi cỡ khẩu sao cho phù hợp. Một cửa tiệm chuyên nghiệp bạn nên trang bị đầy đủ các vật dụng này để đáp ứng mọi nhu cầu thiết yếu của khách hàng, để có thể siết được lực siết cho tất cả các loại bulong, từ đó tạo được lòng tin cho khách hàng.

Chọn nơi nào để đầu tư sản phẩm cờ lê lực

https://thietbig7.vn/wp-content/uploads/2020/11/can-chinh-luc-chinh-hang.jpg

Cờ lê lực chính hãng tại thiết bị g7

Thiết bị g7 là một cơ sở chuyên cung cấp các thiết bị sửa chữa xe máy chính hãng, chất lượng hàng đầu tại TP. HCM. Với cách phục vụ tận tình, chu đáo, giá ưu đãi nhất cùng với nhiều chính sách đãi ngộ dành cho khách hàng mới. Sản phẩm bên thiết bị g7 tự hào là hàng nhập khẩu chính hãng, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị sửa chữa xe máy, dụng cụ cầm tay và chăm sóc, bảo dưỡng ô tô – xe máy. Khách hàng quan tâm về sản phẩm thì vui lòng liên hệ mua hàng qua Hotline: 0948232328 – 0967232328 để biết thêm chi tiết sản phẩm!

Xem thêm: Trọn bộ đồ nghề về thiết bị sửa chữa xe máy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

    Yêu Cầu Tư Vấn
    Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay trong 24h!

    Danh mục sản phẩm

    Chat Facebook
    Gọi điện ngay