Bảng tin ThietbiG7

Thông tin chi tiết về máy nén khí mà bạn chưa biết

Để mọi người sử dụng hiểu rõ hơn về máy nén khí thì qua bài viết này, sẽ giúp chúng ta biết, nắm rõ về thông số của sản phẩm và ứng dụng của chúng trong cuộc sống hằng ngày. Máy nén khí là thiết bị giúp nạp khí vào trong bình để nhằm cung cấp khí nén cho những thiết bị khác, mà cần cần lượng khí nén, để duy trì hoạt động, cũng như hoạt động của máy móc.

Tổng quan về máy nén khí

Chúng có chức năng làm tăng áp suất của chất khí cho năng lượng trong dòng khí tăng lên. Đồng thời nén khí lại để tăng áp suất và nhiệt độ. Máy nén khí ngày nay được sử dụng vô cùng phổ biến. Là thiết bị không thể thiếu trong các cửa hàng gara ô tô, xe máy, cũng như trong các hoạt động sản xuất cũng như đời sống con người.

Máy nén khí thích hợp cho công việc

Chúng ta có thể thấy, trên thị trường hiện nay có rất nhiều các dòng máy nén khí, của nhiều thương hiệu khác nhau. Nhưng đối với 2 loại chính được sử dụng phổ biến nhất là máy nén khí piston và máy nén khí trục vít.

Máy nén khí piston: Là loại máy sử dụng không khí chuyển động tịnh tiến. Sử dụng piston điều khiển bằng tay. Là máy bơm hơi khí nén được nhiều bác thợ lựa chọn sử dụng. Bởi tính năng của chúng dễ sử dụng, dễ thao tác trong công việc. Các thương hiệu của dòng máy nén khí piston thường gặp như: Pegasus, puma, omega, Fusheng… Có thể thấy, dòng máy piston nầy cho lượng khí nén rất lớn và ổn địng, nên được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành nghề khác nhau, với sự đòi hỏi lượng khí cung cấp lớn.

Dạng thứ hai là máy nén khí trục vít: Là loại máy nén khí hoạt động dựa trên sự chuyển động tròn của trục vít. Sử dụng Puli được nối vào 2 trục vít ép khí vào trong thể tích nhỏ hơn. Loại máy nén khí này được người tiêu dùng ưu ái sử dụng nhờ mang nhiều ưu điểm như công suất lớn, ít bị mài mòn qua thời gian và tuổi thọ sử dụng cao.

Đọc thêm:

Dòng máy chuẩn đoán lỗi xe chính hãng với giá tốt nhất

Ứng dụng của máy bơm hơi 

Máy nén khí Pegasus 2 cấp 3hp-120l-12.5bar

Máy nén khí ứng dụng nhiều trong sửa chữa

Khi đến với các cửa tiệm sửa chữa ô tô, xe máy chúng ta thường dễ bắt gặp máy nén khí dạng piston tại ở các cửa hàng sửa chữa đó. Những cửa hàng qui mô dù nhỏ hay lớn thì sẽ sử dụng những loại máy bơm hơi có công suất thấp dưới 5HP, để cung cấp đủ một lượng khí vừa phải, đáp ứng đủ nhu cầu trong công việc.

Thiết bị này chuyên cung cấp khí nén cho việc bơm xe, rửa xe, vận hành máy ra vỏ, cung cấp khí cho các súng xiết bulong, bàn nâng xe máy…Ứng dụng rất nhiều trong ngành công nghiệp sửa chữa và bảo dưỡng ô tô, xe máy.

Còn đối với những gara ô tô có qui mô lớn hơn thì chúng ta thường gặp những máy có công suất trên 5HP. Bởi những nơi đó sử dụng nhiều thiết bị cùng lúc, cần một nguồn khí nén lớn từ cầu nâng, máy bơm mỡ, máy ra lốp xe, máy rửa xe, cầu nâng rửa xe ô tô…. Những thiết bị này cần lượng khí nén rất lớn, đặc biệt đối với cầu nâng rửa xe.

Ngoài ra, máy nén khí piston còn được dùng để hỗ trợ cho quá trình rửa xe. Áp lực khí lớn sẽ đánh bay những vết bẩn bám trên xe. Khí nén cũng giúp làm xịt khô xe sau khi rửa xong. Cung cấp một lượng khí nén cho bình bọt tuyết. Với những ứng dụng này thì quá trình sửa chữa, bảo dưỡng phun rửa xe cũng trở nên đơn giản, tiện dụng hơn cũng như chuyên nghiệp hơn, giúp đạt năng suất lao động cao hơn.

Mua máy nén khí chính hãng, chất lượng ở đâu?

Liên hệ Thiết Bị G7 để sở hữu máy bơm hơi Omega chất lượng, giá tốt

Để người dùng có thể lựa chọn được chiếc máy bơm khí nén phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Thiết Bị G7, luôn cập nhật những sản phẩm mới, mặt hàng công nghệ, nhập trực tiếp từ các nước Châu Âu. Mang đến cho người sử dụng các thiết bị tiên tiến nhất, hiện đại nhất, áp dụng vào công việc mang về nhiều lợi ích tốt nhất.

Máy nén khí Omega Đài Loan nổi tiếng và đi đầu trong lĩnh vực khí nén. Máy được thiết kế mô tơ với nhiều cấp nén, hút trực tiết từ bên ngoài qua bộ lọc khí vào piston. Sau đó truyền trực tiếp vào bình chứa khí, do đó mà máy nạp khí nhanh hơn các loại máy thông thường. Nhờ vậy mà nó giúp bạn tiết kiệm được điện năng.

Tham khảo thêm:

Các thiết bị chăm sóc ô tô, xe máy chính hãng, giá tốt nhất thị trường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *