Thông Tin Chi Tiết Về Máy Rửa Xe Dây Đai

83 / 100

Nhiều người dùng tìm kiếm, lựa chọn máy rửa xe dây đai cho công việc của mình. Tuy nhiên để lựa chọn và sử dụng chiếc máy rửa xe này, người dùng cần nắm rõ những gì ở nó, những gì nó mang đến, sử dụng như thế nào,.. Để có thể áp dụng thật tốt vào công việc, mang lại cho bạn nhiều lợi ích tốt nhất. Cùng tìm hiểu thông tin chi tiết hơn về sản phẩm này nhé.

Chi tiết về máy rửa xe dây đai

Không chỉ riêng tên gọi máy dây đai, mà sản phẩm này còn được nhiều người dùng biết đến với tên gọi, máy rửa xe dây co roa. Bởi cấu tạo của máy gồm 2 phần chính: motor và đầu máy rửa xe. 2 bộ phận của máy được kết nối với nhau bằng dây co roa để hoạt động. Phần motor bao giờ cũng có công suất lớn hơn phần đầu bơm. Điều này giúp cho máy hoạt động tốt và bền bỉ hơn.

Đối với loại máy xịt rửa xe này, các bộ phận có thể được sản xuất tại cùng một địa điểm hoặc không. Có nhiều trường hợp motor sản xuất ở địa điểm này, nhưng phần đầu máy rửa xe sản xuất ở một nơi khác. Những dòng máy chất lượng thường sẽ được sử dụng đầu bơm của Nhật, giúp cho chiếc máy có được mức tuổi thọ lâu bền, hoạt động ổn định cho công việc. 

Do đó, khi lựa chọn máy rửa xe dây đai, người dùng nên dựa vào yếu tố này để chọn cho mình sản phẩm tốt nhất sử dụng. Vừa làm việc tốt, ổn định, lâu dài. Mà còn mang về hiệu quả làm việc tốt nhất nữa đấy nhé.

máy rửa xe dây đai

Chi tiết về máy rửa xe dây đai

Nguyên lý hoạt động, làm việc máy rửa xe cu roa

Mỗi dòng máy rửa xe khác nhau sẽ có nguyên lý làm việc khác nhau. Khi bạn muốn có một thiết bị để giải quyết tốt công việc của mình. Hãy tìm hiểu rõ nguyên lý hoạt động cũng như làm việc của nó, để xem khả năng làm việc có đáp ứng được yêu cầu mà người dùng đặt ra không. 

Máy bơm nước rửa xe hoạt động theo cơ chế: Piston hút nước và đẩy nước từ vòi phun ra bên ngoài, tạo áp lực liên tục. Do đó, để giữ được độ bền cho máy lâu hơn. Bạn hãy lưu ý cách hoạt động sau để xử lí tốt công việc, hạn chế phát sinh vấn đề trong quá trình thực hiện.

 • Khi sử dụng máy, cung cấp nguồn nước ổn định
 • Không nên để máy làm việc liên tục quá lâu trong một thời gian dài. Để thiết bị rửa xe hoạt động vừa phải và có thời gian nghỉ ngơi.

Chỉ cần bạn thực hiện đúng đắn theo những quy định cũng như lưu ý sử dụng cho dòng máy này. Sẽ giúp máy di trì ổn định, giữ cho thiết bị rửa xe luôn trong tình trạng tốt nhất. Đồng thời giúp giữ cho máy không bị xuống cấp, giữ được mức sử dụng lâu bền hơn. 

máy rửa xe

Nguyên lý hoạt động của máy xịt rửa xe dây đai

Ưu điểm, nhược điểm của máy rửa xe dây đai

Ưu điểm của máy rửa xe dây đai

Có rất nhiều ưu điểm ở dòng máy dây đai nên người dùng có thể tự mình lựa chọn sản phẩm tốt nhất để sử dụng. Thiết kế máy nhỏ gọn, tính thẩm mỹ cao. Việc vận chuyển hay di chuyển từ nơi này đến nơi khác trở nên linh hoạt hơn.
Với lợi thế là giá cả phải chăng, bền vững và đặc biệt là sự đa năng khi có thể rửa cùng lúc 2 xe/lần rửa xe máy.

Cách vận hành máy  khá dễ dàng, nên người dùng không cần lo lắng. Bạn chỉ cần cắm điện, bật công tắc cho máy thì máy sẽ hoạt động ngay mà không cần thao tác rườm rà.

Sản xuất theo công nghệ tiêu chuẩn quốc tế. Do đó, các loại linh kiện, phụ kiện máy rửa xe dây đai dễ dàng tìm mua tại các cửa hàng. Thuận tiện cho việc thay thế và sửa chữa xe. Không chỉ ứng dụng máy bơm rửa xe vào việc rửa xe máy, ô tô. Mà còn giúp cho các hộ gia đình nông nghiệp, dọn dẹp, vệ sinh chuồng nuôi, hồ cá, tưới cây.

Nhược điểm của máy xịt rửa xe

Quá trình làm sạch lâu hơn máy xịt rửa cao áp, và tiêu thụ lượng nước khá nhiều. Do áp lực nước thấp, máy rửa xe dây cu roa chủ yếu sử dụng trong các tiệm rửa xe nhỏ, trong gia đình. Công suất máy thấp hơn máy rửa xe cao áp. Nên không phù hợp sử dụng cho môi trường công nghiệp. Thường xuyên kiểm tra, bảo dưỡng máy để tránh tình trạng động cơ, linh kiện máy hư hỏng nhanh.

máy rửa xe dây đai voi

Những ưu điểm và nhược điểm để bạn cân nhắc lựa chọn máy rửa xe cho thích hợp

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm bạn có thể truy cập vào trang web thietbig7.vn hoặc liên hệ để được hỗ trợ tư vấn. Thông qua hotline: 0948.232.3280967.232.328

Nhật Hạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  Yêu Cầu Tư Vấn
  Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay trong 24h!

  Danh mục sản phẩm

  Chat Facebook
  Gọi điện ngay