Bảng tin ThietbiG7

Thông Tin Cho Bác Thợ Về Bàn Nâng Xe Máy

bàn nâng xe máy

Bàn nâng xe máy là sản phẩm hỗ trợ cho quá trình nâng xe máy lên để sữa chữa và bảo trì xe máy được diễn ra nhanh chóng và tiện lợi hơn. Bàn nâng xe Cấu tạo chủ yếu được sản xuất bằng thép hộp và thép tấm giúp bàn nâng bền hơn, đặc điểm chung là đều sử dụng dẫn động để bơm dầu chính xác gần như tuyệt đối.

Bàn nâng xe máy sử dụng để làm gì?

Bàn nâng xe sử dụng nâng hạ cần thiết cho 1 tiệm sửa chữa xe máy chuyên nghiệp, với thiết kế đơn giản, chắc chắn, giúp nâng xe máy hoặc xe tay ga lên một cách dễ dàng, không mất công sức, đồng thời cũng giúp qúa trình thao tác để sửa chữa, thay thế lắp ráp phụ tùng xe dễ dàng hơn.

Trong bộ dụng cụ sửa chữa xe máy, bàn nâng sửa xe là thiết bị quan trọng hàng đầu mà bất cứ một tiệm chuyên nghiệp nào cũng cần có. Theo đó, nếu chưa biết nên chọn loại nào cho tiện và tiết kiệm chi phí, bạn nên xem qua bàn nâng sửa chữa xe máy 2 chức năng.

Với loại thiết bị này, trong trường hợp mất điện khách hàng có thể chuyển qua đạp chân một cách dễ dàng mà không ảnh hưởng đến công việc. Thử tưởng tượng bạn vừa nâng xe máy lên cao, rồi mất điện làm sao để hạ xuống nếu máy chỉ dùng điện?

ban-nang-xe-may-dap-chan_1

Bàn nâng xe máy

Những điều cần biết về bàn nâng sửa xe máy

Bàn nâng sửa chữa xe máy 2 chức năng là loại bàn nâng có thể vừa đạp chân và vừa dùng điện. Với kiểu dáng thiết kế có mặt chống trượt đây được xem là sản phẩm chất lượng và được khá nhiều khách hàng ưa thích.

Để sử dụng bàn nâng một cách an toàn và lâu bền, bạn nên thường xuyên kiểm tra các bước sau: Thường xuyên kiểm tra cụm khóa an toàn. Khi tiến hành nâng bàn nâng xe máy lên cụm khóa an toàn sẽ khóa tự động ở 6 mức, hạ bàn nâng về vị trí thấp nhất, cụm an toàn sẽ tự động về vị trí chuẩn bị khóa cho lần nâng kế tiếp. Khi hạ nửa tầm, luôn gài cụm an toàn cho bàn nâng xe máy ở chế độ khóa.

Kiểm tra cụm xả hạ bàn nâng, chú ý dây cáp không quá căng, ruột cáp hơi chùng sẽ bảo đảm van đóng kín, hiệu suất làm việc sẽ nâng cao nhất. Thông hơi hệ thống thủy lực định kỳ 15 ngày 1 lần. Bàn nâng hạ xe máy khi sử dụng lâu ngày, hơi sẽ bị rò rỉ làm giảm áp suất nén dầu về, lượng dầu bơm sẽ giảm, thông hơi định kỳ cho hệ thống bằng cách thức như sau:

Thông mạch dầu nhớt thủy lực trong hệ thống bơm của bàn nâng hạ xe máy. Khi bàn nâng hoạt động dầu nhớt luân chuyển trong hệ thống thủy lực, những bọt khí li ti (bọt bong bóng) sẽ xuất hiện và tích tụ dần, tạo thành những đoạn không khí trong ống dẫn truyền.

Hậu quả hiệu suất nâng sẽ giảm. và xảy ra hiện tượng giật, rung ben nâng xe máy khi nâng xe lên, nặng hơn có thể dẫn tới không nâng lên được. Để khắc phục bàn nâng sửa xe máy bị hư hỏng như thế này ta thực hiện ấn bàn xả bằng chân trái, đưa bàn về vị trí hạ thấp nhất, giữ nguyên chân trái ở vị trí đang xả bàn, dùng chân phải đạp bơm khoảng 30 lần.

bàn nâng xe máy

Những điều cần biết khi sử dụng bàn nâng sửa xe máy

Những lý do để tin dùng bàn nâng sửa xe máy

Trong lĩnh vực sửa chữa honda, vấn đề nâng hạ xe là điều khá cần thiết giúp quá trình làm việc được diễn ra nhanh chóng và thuận tiện hơn. Thử hỏi, liệu không nâng xe lên cao, bạn có thể thao tác tháo lắp, hoặc thay thế linh kiện… dễ dàng? Bên cạnh yếu tố công việc, thiết bị này còn tạo nên bộ mặt chuyên nghiệp cho cơ sở, khách hàng từ đó nhìn vào cũng cảm thấy thích thú và yên tâm hơn khi lựa chọn sử dụng dịch vụ của tiệm.

Mua bàn nâng xe máy ở đâu thì tốt?

Là một trong những đối tác tin cậy của hàng loạt cơ sở sửa chữa, chăm sóc xe máy chuyên nghiệp trên toàn quốc, công ty Thiết bị g7 chính là địa chỉ uy tín để khách hàng đặt niềm tin khi có nhu cầu mua bàn nâng sửa chữa xe máy.

bàn nâng xe máy

Mua bàn nâng xe máy tốt ở Thiết Bị G7

Đồng thời, đây cũng là doanh nghiệp chuyên sản xuất cầu nâng ô tô 1 trụ, ben nâng sửa xe máy và tư vấn mở tiệm sửa xe có lãi cho mọi đối tượng có nhu cầu. Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ và phục vụ nhé!

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *