Thông Tin Dành Cho Người Dùng Máy Vệ Sinh Kim Phun

88 / 100

Máy vệ sinh kim phun, một trong những thiết bị sửa xe hiện đại và chuyên nghiệp. Mỗi cửa tiệm không thể nào thiếu vắng dòng máy súc rửa kim phun được. Để sở hữu được dòng máy tốt nhất cho cửa tiệm. Hãy cùng theo dõi thông tin chi tiết sau đây nhé.

Nhiệm vụ chính của máy vệ sinh kim phun

Máy kim phun được cung cấp kèm với các khớp nối ống dầu khác nhau. Để kết nối và ngắt kết nối được nhanh chóng. Chúng phù hợp với từng loại xe có bộ chế hòa khí và kim phun xăng điện tử khác nhau của từng động cơ. Máy súc rửa béc phun FI có thể làm sạch được kim phun. Hệ thống nhiên liệu, bao gồm cả xylanh, piston, mặt máy và van khí. Đặc biệt là xupap nạp và xupap xả.

Máy súc béc giúp cải thiện tình trạng xe do muội carbon tích lũy lâu ngày trong hệ thống nhiên liệu. Cải thiện các vấn đề động cơ như: Động cơ rung, không bốc máy, tốc độ không tải không ổn định. Van điều khiển áp suất khí không ổn định, lượng dầu tiêu thụ tăng, khởi động không tốt.

Công việc sửa chữa xe kim phun xăng điện tử ngày nay đều chủ yếu dựa vào dòng máy vệ sinh kim phun.

hinh-anh-thuc-te-may-suc-rua-kim-phun-khong-thung

Nhiệm vụ chính của máy súc rửa kim phun

Sử dụng máy súc rửa kim phun được gì?

Thiết bị vệ sinh kim phun để thực hiện vệ sinh kim phun xe máy. Sau khi được làm sạch, các muội cacbon được loại bỏ. Động cơ của xe sẽ trở nên tốt hơn, bốc hơn. Người lái sẽ cảm nhận được xe ổn định hơn so với trước.

Hóa chất sử dụng để vệ sinh làm sạch kim phun có khả năng làm sạch ngay từ lần đầu sử dụng. Để có kết quả tốt nhất, người dùng không nên sử dụng các chất không có nguồn gốc, thương hiệu. Nếu không, khả năng làm sạch có thể bị giảm đáng kể mà còn gây ảnh hưởng đến động cơ. Gây hỏng hóc và làm mất uy tín của của tiệm.

Máy súc rửa kim phunthiết bị sửa chữa công nghệ cao. Còn được sử dụng cho động cơ diesel cỡ vừa và nhỏ. Sau khi được làm sạch. Động cơ sẽ hoạt động tiết kiệm nhiên liệu hơn và mạnh mẽ hơn. Hiệu quả được người dũng cảm nhận rõ rệt mà không cần phải thay đầu phun mới. Ngoài ra máy còn có thể giúp bạn kiểm tra hệ thống phun và kim phun. Giúp khách hàng biết được áp suất bơm nhiên liệu có nằm trong khoảng giới hạn thích hơp hay không.

hinh-anh-thuc-te-may-suc-rua-kim-phun

Tiện ích máy vệ sinh kim phun mang đến

Dòng máy vệ sinh kim phun đa số người đầu tư

Máy vệ sinh kim phun thương hiệu OMEGA là sản phẩm mới của công nghệ hiện đại Đài Loan. Nó được nhiều khách hàng trong và ngoài nước ưa chuộng nhờ tính đa tiện ích. Sử dụng mang lại cho bạn nhiều hiệu quả bất ngờ hơn. Chức năng của nó được mở rộng và cải tiến hơn nhiều so với các dòng máy vệ sinh kim phun xe máy thông thường.

Nếu đầu tư về cho mình bạn nên lựa chọn thiết bị súc béc này nhé.

Thông số kỹ thuật :

 • Nguồn điện : AC220V / 50Hz
 • Công suất đầu vào của máy : 800W
  Áp suất: 0 – 7bar
 • Công suất rửa sóng siêu âm : 100W
 • Phạm vi tốc độ vòng quay : 100 ~ 9900rpm , các bước 100rpm
 • Phạm vi tính thời gian : 60 ~ 5400 giây, các bước 60 giây
 • Dung tích óng kiểm tra : 1500ml
 • Nhiệt độ : -10 ~ +40ºC
 • Cường độ từ bên ngoài : < 400A/m
 • Kích thước : 610*260*480 mm
 • Độ ẩm tương đối : <85%
may-suc-rua-kim-phun-ve-sinh-buong-dot-OMEGA_10

Hình ảnh thực tế máy vệ sinh kim phun OMEGA

Mọi thắc mắc về sản phẩm bạn có thể truy cập vào website: https://thietbig7.vn hoặc liên hệ để được hỗ trợ tư vấn. Thông qua hotline: 0948.23.23.28 hoặc 0967.23.23.28

Tham khảo 1 số thông tin về máy xịt rửa xe tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Yêu Cầu Tư Vấn
  Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay trong 24h!

  Danh mục sản phẩm

  Chat Facebook
  Gọi điện ngay