Thông Tin Mà Bạn Cần Về Máy Ép Thủy Lực

92 / 100

Máy ép thủy lực không còn là cái tên xa lạ với người sử dụng. Một trong những thiết bị chuyên dụng sử dụng xi lanh thủy lực để nén các thiết bị, vật dụng, thành hình dạng tùy ý. Nó giúp bạn xử lí các đồ vật, thiết bị không cần thiết. Để hiểu rõ hơn về dòng máy nén thủy lực, cùng tìm hiểu rõ tại bài viết sau đây nhé.

Kết cấu của máy ép thủy lực

Nếu bạn chịu quan sát kĩ càng, sẽ thấy thiết bị này không phức tạp như bạn tưởng tượng ra. Nó khá đơn giản, khi bạn nắm được các điểm này sẽ dễ dàng trong sửa chữa hoặc bảo dưỡng khi cần.  Máy chủ yếu gồm 3 bộ phận chính, đảm nhiệm các vai trò khác nhau:

Bộ phận khung máy ép: nó được tạo ra nhằm định hình cho toàn bộ các bộ phận khác của máy. Được cấu tạo cứng cáp và bền bỉ, đảm bảo được khả năng vận hành trong suốt khoảng thời gian dài của thiết bị.

Hệ thống thủy lực: là bộ phận quan trọng giúp nén đồ vật, thiết bị, dụng cụ.

Hệ thống điều khiển: với chức năng điều kiển chi tiết có nên trong máy ép thủy lực, để các bộ phận có thể hoạt động hiệu quả nhất.

may-ep-thuy-luc-10-tan-co-dong-ho (1)

Kết cấu của máy nén thủy lực

Ứng dụng của máy nén thủy lực

Với máy thủy lực được ứng dụng khá rộng rãi, trong nhiều công việc, đời sống, sản xuất. Tùy vào mục đích sử dụng mà bạn có thể chọn mua cho mình máy ép phù hợp. Đừng quên sở hữu các thiết bị chất lượng để nó có thể hoạt động lâu dài hơn nhé.

Thiết bị thủy lực dùng để ép nén các khối kim loại có trọng lượng và kích thước lớn theo đúng với mong muốn và mục đích sử dụng. Nó được dùng trong lĩnh vực vệ sinh môi trường: nén bùn đất, rất thải,…

Sử dụng máy ép vòng bi thủy lực trong việc ép giấy vụn,…Ứng dụng trong việc tháo lắp, nén, ép, định hình các chi tiết máy trong công nghiệp chế tạo.

Trong sản xuất ô tô: máy ép thủy lực ô tô dùng để gấp, tạo hình ô tô. Chúng đồng thời có thể sử dụng để sản xuất bộ phận cung cấp nhiên liệu, cách điện, má phanh, lót giường xe tải, …Dùng trong quân sự: Tải đạn,…

Lĩnh vực hàng không: Sử dụng máy nén thủy lực tỏng chế tạo kim loại, cụm bánh răng, lưỡi gạt nước kính chắn gió, tấm thân máy bay,…

Trong lĩnh vực đóng gói, chế biến: Hầu hết các sản phẩm như phô mai, thịt, đậu phộng, vừng,… Đều sẽ sử dụng máy nén thủy lực để thực hiện các khâu đóng gói, chế biến,…
Và nhiều lĩnh vực khác,..

may-ep-thuy-luc-30-tan-co-dong-ho

Máy ép thủy lực có ứng dụng rộng rãi

Các dòng máy ép thủy lực phổ biến

Máy ép thủy lực ngày nay được thiết kế rất nhiều, để phù hợp và đáp ứng cho nhiều nhu cầu sử dụng và các mục đích khác nhau. Dựa theo đó người sử dụng có thể lựa chọn thiết bị sao phù hợp với mình. 

Các model máy ép 

 • Máy nén thủy lực 500 tấn.
 • Máy nén thủy lực 100 tấn.
 • Máy nén thủy lực 5 tấn.
 • Máy nén thủy lực 50 tấn.
 • Máy nén thủy lực 200 tấn.
 • Máy nén thủy lực 1 tấn.
 • Máy nén thủy lực 4 tấn.
 • Máy nén thủy lực 1000 tấn.
 • Máy nén thủy lực 300 tấn.
 • Máy nén thủy lực 60 tấn.
 • Máy nén thủy lực 150 tấn.
 • Máy nén thủy lực 130 tấn.

Hiện tại dòng máy thủy lực được sử dụng rộng rãi nhất chính là máy ép thủy lực 10 tấnmáy ép thủy lực 20 tấn, máy ép thủy lực 30 tấn. Nó phù hợp rất nhiều công việc khác nhau. Đồng thời với mức giá thành hợp lý nên dễ dàng đầu tư được ngay.

may-ep-thuy-luc-20-tan-co-dong-ho

Máy ép thủy lực được chọn mua nhiều nhất

Mọi thắc mắc về sản phẩm bạn có thể truy cập vào website: https://thietbig7.vn hoặc liên hệ để được hỗ trợ tư vấn. Thông qua hotline: 0948.23.23.28 hoặc 0967.23.23.28

>>>Bạn có thể tham khảo về các dòng cầu nâng rửa xe tại đây:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Yêu Cầu Tư Vấn
  Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay trong 24h!

  Danh mục sản phẩm

  Chat Facebook
  Gọi điện ngay