Thử Trải Nghiệm Thiết Bị Sửa Chữa Xe Máy Tại Công Ty Lộc Phát

Những chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng tại Thiết bị g7

Công Ty TNHH Thiết Bị Lộc Phát chúng tôi tự hào là đơn vị lớn nhất hiện nay tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Là nhà sản xuất, kinh doanh nhập khẩu trực tiếp, thương mại phân phối sản phẩm thiết bị sửa chữa xe máy, thiết bị sửa chữa ô tô, lốp xe, chăm sóc và bảo dưỡng ô tô, xe máy. Trong công nghiệp, các ngành nghề liên quan đến máy móc, thiết bị điện, thiết bị cơ khí.

Chính thức đi vào hoạt động vào năm 2016, Công Ty Lộc Phát đã đồng hành cùng quý khách hàng gần 4 năm. Một chặng hành trình kinh doanh về lĩnh vực thiết bị sửa chữa, chăm sóc ô tô xe máy, đem đến cho khách hàng rất nhiều sản phẩm ở nhiều sửa tiệm ô tô xe máy khắp các vùng miền, từ Trung ra Nam. Các mặt hàng này thực sự rất cần, để phục vụ cho công tác sửa chữa máy móc chuyên dụng như hiện nay.

Với các dòng máy đến từ nhiều nước của nhiều thương hiệu khác nhau. Hàng nhập khẩu chính hãng từ các Hàn Quốc có, Đài Loan có, Trung Quốc có, Ấn Độ có…. Và các mặt hàng sản xuất trực tiếp tại Việt Nam.

Với tiêu chí đem đến sản phẩm chất lượng, giá thành phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng. Công Ty Thiết Bị Lộc Phát còn trang bị một website, chuyên cập nhật các mẫu mẫ mới nhất, sản phẩm thịnh hành nhất lên đó, để khách hàng dễ dàng tìm  và tiếp cận hơn. Thiết bị g7 là một trang website chính và duy nhất tại Lộc Phát. Thông qua trang web này thì khách hàng sẽ dễ dàng đặt hàng hơn.

Công Ty Thiết Bị Lộc Phát không ngừng tìm kiếm, học hỏi nghiên cứu cũng như tham khảo so sánh với các sản phẩm của các công ty đối thủ cạnh tranh. Để nhằm đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất.

Một năm đã trôi qua, và năm mới lại đến. Công Ty Thiết Bị Lộc Phát chúng tôi đã đồng hành cùng khách hàng với 6 năm chặng hành trình. Một con số không phải quá lớn cũng không phải quá nhỏ, nhưng chúng tôi luôn hết mình vì khách hàng. Sản phẩm bên Lộc Phát chúng tôi luôn nhận được nhiều ý kiến khen ngợi từ quý khách hàng đã sử dụng qua dịch vụ bên chúng tôi.

Một mặt khác, sản phẩm dịch vụ này phục vụ khách hàng ở các miền từ trung ra nam. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, giao hàng tận nơi, hướng dẫn sử dụng máy móc, bảo hành chính hàng tại chỗ cho mỗi sản phẩm. Ngoài ra, trong một năm vừa qua chúng tôi thường xuyên có nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi dành tặng khách hàng như (tặng kèm sản phẩm), mua sản phẩm với giá trị trên 10 triệu thì sẽ được tặng kèm một sản phẩm khác. Để nhằm tri ân khách hàng và cho khách hàng được một lần trải nghiệm thử sản phẩm tốt này.

Tuổi thọ sử dụng của từng loại mặt hàng luôn đáp ứng được yêu cầu bền chắc. Do đó, khách hàng khi tin dùng sản phảm tại nơi đây, thì có thể yên tâm về chất lượng cũng như giá thành của nó. Công Ty Thiết Bị Lộc Phát luôn coi trọng dịch vụ, chất lượng sản phẩm sau bán hàng. Đào tào chuyên môn cho nhân viên kinh doanh trước khi tư vấn sản phẩm cho khách hàng.

Chúng tôi hiểu rằng không thể cung cấp những sản phẩm kém chất lượng, giá thành cao, mà quan trọng việc nghiên cứu để tìm ra giải pháp, tham khảo nhiều sản phẩm đến nhập về các mặt hàng tốt nhất cả về chất lượng cũng như giá thành sản phẩm. Các thiết bị này hỗ trợ tối đa cho người dùng, giảm bớt được rất nhiều sức lực và thời gian của bạn.

Mỗi một nhân viên kinh doanh của công ty chúng tôi đã được đào thảo sử dụng thành thạo các máy móc, để khi giao hàng đến tay khách có thể tận tâm hướng dẫn lại cách dùng cũng như công dụng nổi bậc của từng sản phẩm đó.

Chất lượng sản phẩm luôn là tiêu chí tiên quyết hàng đầu của Công Ty Lộc Phát chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Yêu Cầu Tư Vấn
    Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay trong 24h!


    Danh mục sản phẩm

    Chat Facebook
    Gọi điện ngay