Bảng tin ThietbiG7

Tiết lộ mức giá mới nhất năm 2023 của máy tháo lốp xe

huong-dan-chon-mua-may-thao-vo

Tại các trạm sửa chữa bảo dưỡng ô tô xe máy hiện nay, hầu như đều không thể thiếu các thiết bị hỗ trợ sửa xe chuyên nghiệp. Đặc biệt, là máy tháo lốp xe dù là tiệm sửa xe nhỏ hay lớn đều cần phải có chiếc máy này. Bởi, lý do rất đơn giản, vì nền kinh tế đi lên, các tiệm sửa xe đều có, nếu tiệm của bạn không có thì mất khách về tay đối thủ. Hiếm có khách nào chấp nhận cho bạn làm lốp con xe SH hoặc chiếc ô tô thân yêu của họ bằng tay hay cách tháo lốp thủ công, vì dễ xước vành xe của họ.

Giá máy tháo lốp xe bao nhiêu?

Câu hỏi: máy tháo lốp xe giá bao nhiêu? Hiện đang là vấn đề được khá nhiều khách hàng quan tâm. Mức giá bán của các dòng thiết bị tháo lốp trên thị trường sẽ có nhiều mức giá khác nhau tương ứng với nhiều thương hiệu sản xuất. Tuy nhiên, về mức giá bán tối thiểu của các dòng máy được cập nhất mới nhất năm nay như: Với các loại máy tháo vỏ dành cho xe máy tầm trung sẽ có giá dao động từ 15.000.000 –  19.000.000 VNĐ. Còn những dòng máy cao cấp hơn sẽ có giá trên 19.000.000VNĐ. Đối với thiết bị tháo lốp dành cho xe ô tô mức giá thương dao động ở mức từ 20.000.000 – 35.000.000 VNĐ, còn dòng cao cấp tốt hơn sẽ có giá trên 35.000.000VNĐ.

Giá mới của máy tháo lốp xe vừa cập nhật

Có thể thấy, mức giá bán hiện nay của các loại máy ra vỏ xe so với những năm về trước tăng khá cao. Một số nguyên nhân cũng chính là do mức giá nguyên vật liệu tăng cao. Thêm vào đó là quá trình nhập hàng khó khăn trong thời gian dịch bệnh căng thẳng,… Tuy vậy, chất lượng của thiết bị vẫn được đảm bảo nếu bạn đang có nhu cầu mua 1 chiếc máy tháo vỏ phù hợp với nhu cầu sử dụng mời xem tiếp nội dung bên dưới. 

Tư vấn mua máy tháo lốp xe giá rẻ phù hợp cho sử dụng

Nhìn chúng các dòng máy ra lốp trên thị trường ra đa dạng về sản phẩm, thương hiệu cũng như mức giá bán. Do đó, đã gây không ít khó khăn cho nhiều khách hàng trong việc lựa chọn máy nào giá rẻ chất lượng và phù hợp nhất. 

Hiện, các dòng máy ra vào vỏ dành cho các loại xe máy, xe ga và cả xe ô tô con hay xe bán tải nhỏ dưới 1,2 tấn. Thường được khách hàng hỏi đến rất nhiều và mua nhiều hơn so với các dòng khác. Mức giá bán của các loại này trên thị trường sẽ rơi vào các mức giá từ 17.000.000 – 26.000.000 VNĐ. 

may-thao-vo-suntek-lp-900

Tư vấn bạn chọn mua máy tháo lốp xe

Đối với những dòng xe ô tô, du lịch 16 chỗ trở lên, xe khách, xe tải hạng nặng và cả dòng xe công trình, container,… Thì những loại máy ra vỏ xe có lazang to và áp suất lớn mới có thể xử lý được những chiếc bánh to và nặng như này. Cũng chính vì vậy mà giá thành của những dòng này sẽ cao hơn so với các loại bình thường. Mức giá của các dòng dành cho ô tô, du lịch, xe khách, xe tải thường dao động từ 22.000.000 – 50.000.000 VNĐ. Còn những loại dành để tháo lốp xe tải hạng nặng, container và xe công trình thì mức giá sẽ rất cao trên 70.000.000 VNĐ/1 máy.

Tìm hiểu thêm thông tin:

Điểm mạnh của máy tháo vỏ xe mà bạn chưa biết đến

Địa chỉ bán máy tháo lốp xe giá rẻ chất lượng và uy tín nhất

may-thao-vo-moi-chat-luong

Thiết Bị G7 địa chỉ bán máy tháo lốp xe uy tín, chất lượng nhất hiện nay

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ mua máy tháo lốp xe giá rẻ chất lượng thì Thiết Bị G7 là một sự lựa chọn đúng đắn dành cho bạn. Bởi Thiết Bị G7 chính là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị sửa chữa ô tô xe máy hàng đầu Việt Nam. Với uy tín được khẳng định qua gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực phân phối thiết bị, cùng chính sách bán hàng đảm bảo tối đa quyền lợi khách hàng.

Đọc thêm:

Dòng máy đọc lỗi xe máy chính hãng với mức giá tốt nhất thị trường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *