Tiết lộ thông tin mới nhất về máy hút dầu thải

Việc thay nhớt ô tô, xe máy theo phương pháp truyền thống thường rất nhất thời gian, kém hiệu quả. Được khắc phục vấn đề này, máy hút dầu thải có mặt trên thị trường, mang đến hiệu suất hút nhớt, hút dầu tốt hơn. Để biết chi tiết về máy hút dầu thải khí nén. Hãy cùng theo dõi thông tin bài viết sau đây nhé.

Tìm hiểu về máy hút dầu thải

Máy hút dầu thải hay còn được gọi là máy hứng hút dầu thải, máy hút dầu thải khí nén,… Là thiết bị được sử dụng để hỗ trợ cho việc thay dầu nhớt ô tô dễ dàng, thuận tiện hơn. Loại máy hút nhớt này có tác dụng thiết kiệm thời gian, giảm công sức con người. Máy hứng hút dầu thải được sử dụng trong nhiều garage, trung tâm sửa chữa, bảo dưỡng xe ô tô…

Hình ảnh về máy hút dầu thải

Máy hút nhớt sử dụng khí nén để tạo lực hút, đem đến hiệu quả công việc cao hơn. Được biết sử dụng máy hút dầu thải khí nén không chỉ thay thế sức lao động mà còn tiết kiệm thời gian, mang lại hiệu quả làm sạch lên đến 99%.

Có thể bạn chưa biết:

Danh sách các thiết bị chăm sóc ô tô xe máy hàng đầu hiện nay

Hoạt động của máy hút dầu thải

Máy hút dầu thải hoạt động dựa trên sự chênh lệch áp suất. Khi muốn thay dầu nhớt, thợ sửa xe sẽ mở ốc phía trên động cơ luồng vào ống hút vào và bấm khởi động máy hứng hút dầu thải. Khi đó, khí nén sẽ ngay lập tức được bơm đầy vào thân bình của máy hút nhớt. Dưới áp lực mạnh của khí nén, áp suất trong buồng dầu của xe sẽ nhanh chóng giảm xuống, và tạo ra lực hút để hút sạch dầu nhớt bên trong động cơ xe.

Hoạt động của máy hứng hút dầu thải

Bằng việc sử dụng máy hút dầu thải khí nén, dầu nhớt cũ trong xe được hút ra hoàn toàn. Máy hút nhớt sẽ giúp cho việc thay nhớt hiệu quả hơn. Đồng thời máy hứng hút dầu thải còn bảo vệ động cơ tốt hơn.

Xem thêm thông tin:

Các dòng máy đọc lỗi xe máy chính hãng đang giảm giá sốc

Mua máy hút dầu thải ở đâu?

Trên thị trường có hàng loạt các đơn vị cung cấp máy hút dầu thải. Tuy nhiên bạn muốn sở hữu máy hút dầu thải khí nén chính hãng, cần phải tìm riêng những địa chỉ cung cấp uy tín. Như vậy sẽ tránh được trường hợp mua phải máy hứng hút dầu thải kém chất lượng với giá thành cao.

Máy hứng hút dầu thải chính hãng tại Thiết Bị G7

Thiết Bị G7 là một trong những địa chỉ uy tín cung cấp máy hút nhớt được đông đảo người dùng. Máy hứng hút dầu thải tại đây là hàng chất lượng, có đầy đủ chứng nhận cùng bảo hành dài hạn có người sử dụng. Không chỉ vậy, máy hút nhớt còn có giá thành tiết kiệm, là lý do hàng đầu mà nhiều người dùng tin chọn. Liên hệ ngay để được hỗ trợ tư vấn nhé.

Đọc thêm:

Các dòng cầu nâng rửa xe chính hãng đến từ Ấn độ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Yêu Cầu Tư Vấn
    Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay trong 24h!


    Danh mục sản phẩm

    Chat Facebook
    Gọi điện ngay