Bảng tin ThietbiG7

Tiêu chuẩn khi chọn mua máy nén khí bạn cần nắm

Trên thị trường hiện nay trôi nổi đủ loại máy nén khí tự chế, thiếu nguồn gốc xuất xứ, nhái mẫu mã của các hãng nổi tiếng gây mất an toàn, nguy hiểm cho người dùng.Chính vì vậy lựa chọn một sản phẩm máy nén khí chính hãng thích hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng là bước đầu tiên và quan trọng nhất. 

Chọn mua máy nén khí theo nhu cầu sử dụng

Với nhu cầu sử dụng trong nhà xưởng có quy mô nhỏ: Đối với đối tượng này, việc lựa chọn các dòng máy sở hữu áp lực trung bình là tốt nhất. Để mang lại hiệu quả cao vượt trội, bạn cũng có thể tìm mua các dòng sản phẩm có công suất cao.

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng bạn chọn đầu tư chiếc máy bơm khí nén phù hợp

Với những đơn vị sản xuất quy mô lớn: Nhu cầu khí nén của những đơn vị này là vô cùng cao và liên tục. Vì vậy, một sản phẩm máy nén khí có áp suất cực lớn như máy nén khí trục vít chính là chiếc phù hợp, đáp ứng tốt được công việc của người dùng.Với nhu cầu sử dụng trong gia đình: Những chiếc máy bơm nén khí được xem là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các hộ gia đình, đáp ứng tốt các nhu cầu công việc như: xì khô, bơm hơi, bắn đinh, xịt bụi,… Tùy vào nhu cầu và sở thích của mình mà bạn có thể lựa chọn sản phẩm nén khí có dầu hoặc không dầu.

Lựa chọn công suất máy nén khí phù hợp

Mua máy nén khí với công suất thích hợp

Lưu lượng máy bơm nén khí = Lưu lượng (dụng cụ 1 + dụng cụ 2 +….+ dụng cụ n)x 1.25 (lít/phút hoặc m3/h)

Lưu lượng khí nén phải đáp ứng được toàn bộ tổng lưu lượng của tất cả các dụng cụ, thiết bị sử dụng khí nén khác trong cùng hệ thống.

Sau khi tính được lưu lượng khí, bạn có thể lựa chọn máy theo cách sau:

  • Kiểu di động: phù hợp với các máy nén hơi loại nhỏ, có sử dụng hai bánh xe hoặc bốn bánh xe để có thể phù hợp với nhu cầu cần di chuyển của khách hàng.
  • Kiểu cố định: thích hợp với các loại máy bơm hơi kiểu lớn. Bởi thể tích và trọng lượng của những loại máy này đều không thích hợp để di chuyển.

Đọc thêm:

Máy đọc lỗi xe máy chính hãng, giá tốt nhất thị trường hiện nay

Dựa vào nguồn điện để chọn máy bơm hơi

Máy khí nén có hai loại đó là loại 1 pha và 3 pha, người dùng nên xem xét xem nhu cầu của mình để lựa chọn loại phù hợp. Ngoài ra, đối với các máy đòi hỏi nguồn khí biến động và thời gian vận hành lớn hơn 5 phút thì bạn nên mua máy nén khí có biến tần. Bên cạnh đó, dòng sản phẩm này cũng tiêu tốn không ít điện năng, vì vậy các loại máy tiết kiệm điện như máy Pegasus, Omega,… luôn là những loại máy bạn nên quan tâm.

Chọn đơn vị cung cấp máy bơm khí nén chính hãng

Bạn cần chọn đơn vị cung cấp máy bơm hơi chính hãng

Những sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt sẽ được cung cấp bởi những nhà phân phối uy tín. Trong tình trạng đang có rất nhiều máy nén khí hàng giả, hàng nhái kém chất lượng tràn lan trên thị trường như hiện nay, để đảm bảo quyền lợi của mình, quý khách hàng nên lựa chọn những đơn vị cung cấp sản phẩm có thương hiệu rõ ràng, được nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Ngoài ra, quý khách cũng nên chọn những đơn vị cung cấp có địa chỉ rõ ràng giúp chọn mua máy bơm hơi chính hãng đảm bảo chất lượng. Điều này giúp có thể dễ dàng kết nối khi cần thiết hoặc có thể đến tìm hiểu và lựa chọn sản phẩm một cách dễ dàng.

Xem thêm:

Mua bàn nâng xe máy giá rẻ tiện lợi cho sửa chữa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *