Tìm hiểu những thông tin hữu ích về máy đọc lỗi xe máy fi

Bạn muốn tìm hiểu thông tin về máy đọc lỗi xe máy fi. Bạn muốn có thể sở hữu được dòng máy chuẩn đoán lỗi xe với những chức năng hiện đại nhất. Vậy thì hãy theo dõi thông tin sau để có được những điều hữu ích nhất nhé.

Vì sao nói máy đọc lỗi xe máy fi cần thiết cho cửa tiệm

Với tính chất công việc ở những tiệm sửa chữa xe. Thì việc chọn lựa máy đọc lỗi xe máy fi, sẽ tốt hơn cho những chủ tiệm. Bởi những dòng máy dò lỗi xe máy sẽ có rất nhiều chức năng kết hợp với việc đọc được các lỗi của xe. Một số lỗi khó mà phần mềm không đọc được thì nó sẽ là trở ngại của việc sửa chữa máy móc.

Một vài lý do mà các chủ tiệm nên sử dụng máy dò lỗi xe máy tại cửa tiệm của mình đó chính là những tính năng nâng cao và nổi bật sau đây:

Máy đọc lỗi xe máy rất cần thiết trong sửa chữa

 • Máy đọc lỗi xe máy fi sử dụng dạng ngôn ngữ tiếng việt, giúp toàn bộ xe máy ở Việt Nam đều có thể sửa chữa như dòng xe: Yamaha, Honda, Vespa, SYM,…
 • Trong hệ thống của ECU, máy chuẩn đoán lỗi xe còn có khả năng phát hiện cũng như xóa đi các lỗi đã lưu trữ
 • Được kích hoạt cơ cấu một hệ thống điển hình như: Mobin sườn, van điều khiển tốc độ, kim phun,…
 • Để có thể tiết kiệm được thời gian có thể phát hiện lỗi, cũng như hạn chế tối đa các rủi ro. Tìm kiếm nguy cơ có thể xảy ra thểm hỏng hóng để có thể bảo trì là vô cùng cần thiết. Đồng thời, phần mềm còn giúp người điều khiển xe giảm đi chi phí khám xe – sửa chữa ở mức tối đa nhất.

Bạn muốn sở hữu chiếc máy dò lỗi xe máy mang nhiều lợi ích tốt nhất, hãy quan tâm đầu tư vào những sản phẩm hiện đại nhất chẳng hạn như máy Smarttool2.

Đọc thêm:

Những thiết bị chăm sóc ô tô xe máy mà bạn không thể bỏ qua

1 số thế mạnh của máy đọc lỗi xe máy fi

Máy chuẩn đoán lỗi xe giúp người sử dụng tìm ra những nguyên nhân hư hỏng và đưa ra biện pháp sửa chữa nhanh hơn so với phương pháp chuẩn đoán lỗi thủ công. Thông thường để thực hiện điều này mà bác thợ phải cần rất nhiều thời gian và kinh nghiệm.

Rất nhiều lý do để bạn trang bị máy đọc lỗi xe máy

Máy đọc lỗi xe máy fi sẽ kết hợp với phần mềm đọc lỗi xe máy trên điện thoại được sử dụng trên rất nhiều loại xe. Và ngày càng được cải tiến để đáp ứng được hết tất cả các dòng xe trên thị trường hiện nay. Hằng năm luôn có đợt nâng cấp cho máy dò lỗi xe máy để tăng cao hiệu suất và giảm lỗi của máy đọc lỗi xe máy fi.

Máy đọc lỗi xe máy rất dễ sửu dụng, phù hợp với nhiều đối tượng. Tuy nhiên để sử dụng mang lại hiệu quả tối đa.

Người sử dụng phải thường xuyên nâng cấp máy dò lỗi xe máy nếu như bạn sử dụng các thương hiệu: Smarttool2, Motoscan hoặc MST 100P cũng như trao dồi thêm kiến thức về máy và cách thức vận dụng.

Xem thêm:

Những mẫu bàn nâng xe máy đang hot nhất hiện nay

Bật mí về dòng máy đọc lỗi xe máy fi đáng đầu tư

Với các tiệm sửa xe máy hiện nay thì nhu cầu mở thua cũng cao. Nên đa phần người dùng thường chọn máy đọc lỗi xe máy fi nhiều bản với chức năng cao nhất mở tua. Bản này thì đọc và xóa lỗi xe máy được hầu hết với việc sửa chữa chìa khóa xe máy cũng hiệu quả.

Máy chuẩn đoán lỗi xe thương hiệu Smarttool2 có chức năng mở tua được các dòng xe máy như yamaha, suzuki,.. Thêm một số dòng khác. Và hầu hết nhưng không phải mất chi phí hằng năm để gia hạn.

may-doc-loi-xe-may-fi-smarttool2_11.jpg

Mẫu máy đọc lỗi xe máy fi mà bạn nên đầu tư

Giá thành để sở hữu chiếc máy dò lỗi xe máy này rơi vào tầm 9.800.000đ đến 20.190.000đ. Tùy thuộc vào chức năng cụ thể của phiên bản Smarttool2. Hầu hết người dùng đều đánh giá tốt cho dòng máy đọc lỗi xe máy fi này. Nó không những làm đủ hết các chức năng, mà làm chìa khóa còn tốt hơn cả motoscan. Là máy dò lỗi xe máy mà nhất định bạn phải sở hữu về cho cửa tiệm của mình.

Tham khảo thêm:

Loại bình phun bọt tuyết số 1 trên thị trường hiện tại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Yêu Cầu Tư Vấn
  Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay trong 24h!


  Danh mục sản phẩm

  Chat Facebook
  Gọi điện ngay