Bảng tin ThietbiG7

Tìm hiểu thông tin về máy tháo vỏ Suntek

may-thao-vo-xe-suntek-lp-910

Máy tháo vỏ Suntek chỉ mới xuất hiện vào thời gian gần đây nhưng nhận về số lượng câu hỏi lớn rằng liệu chất lượng có tốt, giá thành có phải chăng. Để giải đáp các câu hỏi về dòng máy ra vỏ xe này. Cùng theo dõi thông tin chi tiết bài viết sau đây nhé.

Máy tháo vỏ Suntek là gì?

Đây là một trong những dòng máy ra vỏ có chất lượng tốt được nhiều cửa hàng sửa chữa săn đón. Nhờ được tạo ra từ những linh kiện, chất liệu có chất lượng tốt nhất. Bên cạnh đó còn được áp dụng công nghệ sản xuất đến từ Pháp, cải tiến hơn nhiều lần so với dòng máy cũ. Cho ra được dòng máy Suntek hoàn thiện từ hình thức lẫn chức năng đối với công việc.

may-thao-vo-xe-suntek-lp-910_2

Hình ảnh thực tế về máy tháo vỏ Suntek

Máy có thiết kế khá đơn giản và nhỏ gọn, nên đối với những cửa tiệm sửa chữa bị hạn chế về diện tích cũng có thể sở hữu. Bởi nó không chiếm quá nhiều diện tích và không gian. Màu sắc đỏ của sản phẩm, tạo cho người dùng sự thu hút, và thêm sự mai mắn mà nó mang đến.

Chức năng ra vào lốp của dòng máy ra vỏ Trung Quốc không kém cạnh các dòng máy đến từ Đài Loan hay Ý cả. Vi thế mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm vào những gì nó mang đến cho công việc của mình.

Đặc trưng của máy tháo vỏ Suntek

Nói về ưu điểm của máy tháo vỏ Suntek, bạn sẽ không thể nào kể được hết. Chỉ khi trãi nghiệm khi áp dụng nó vào công việc, nó sẽ chứng minh cho bạn thấy được rằng những gì mà nó mang đến là thật. Không thể nào bàn cải với chất lượng của máy ra vào lốp này. Và khẳng định tầm quan trọng và vị trí của nó trong sửa chữa lốp xe.

mam-tron-may-ra-vao-vo-lp910

Đặc trưng của máy tháo vỏ Suntek

Tốc độ vận hành và tháo lốp vượt bậc hơn trước đó rất nhiều lần. Nhưng vẫn đảm bảo được sự an toàn cho lốp và mâm xe trong quá trình thao tác. Nó làm việc một cách tỉ mỉ, đi từng chi tiết một. Chỉ trong vài phút đã xử lí được lốp xe, là trợ thủ đắt lực của người thợ trong sửa chữa. Mang về hiệu quả và năng suất làm việc vô cùng cao.

Giá của máy ra vào vỏ Suntek

Với chiếc máy tháo vỏ Suntek, là một trong những sản phẩm có một không hai hiện nay. Bởi với chất lượng tốt, sử dụng mang về cho người dùng hiệu quả làm việc tốt nhất. Nhưng nó chỉ với mức giá thấp là bạn có thể sở hữu được ngay. Nó phù hợp với những mong muốn và tiêu chí mà người đặt ra. Chính vì vậy mà số lượng người dùng hiện nay sở hữu rất cao.

Nổi bậc trong tất cả những model sản phẩm của Suntek thì dòng máy ép lốp xe tay ga và du lịch Suntek LP910 là dòng máy ăn khách nhất. Mặc dù mức giá thấp trong tất cả những sản phẩm cùng loại. Nhưng chức năng của nó lại vô cùng cao, có thể thực hiện tháo mở lốp cho tất cả các dòng xe tay ga. Ngoài ra nó còn có thể thực hiện sửa chữa cho những dòng du lịch dưới 16 chỗ và xe tải dưới 2.5 tấn mà giá chỉ 18.000.000VNĐ thôi. Chần chờ gì mà không sở hữu về ngay cho mình sản phẩm tốt nhất thôi nào.

may-thao-vo-xe-suntek-lp-910_1

Giá thành hiện tại của máy ra vỏ xe Suntek

Mọi thắc mắc về sản phẩm bạn có thể truy cập vào website: https://thietbig7.vn hoặc liên hệ để được hỗ trợ tư vấn. Thông qua hotline: 0948.23.23.28 hoặc 0967.23.23.28

Bạn có thể tìm mua các dòng máy bơm rửa xe tại đây

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *