Bảng tin ThietbiG7

Tìm hiểu về 4 mẫu máy tháo lốp xe bán chạy nhất thị trường

nhuoc-diem-may-thao-vo-cu

Máy tháo lốp xe là một trong những thiết bị không thể thiếu tại các đơn vị sửa chữa, bảo dưỡng xe. Với nhiều tính năng ưu việt, máy ra vỏ này giúp việc tháo lắp bánh xe trở nên dễ dàng và tiện dụng hơn. Vậy thiết bị này có cấu tạo như thế nào? Liệu có nên đầu tư máy ra vào lốp xe không?

4 mẫu máy tháo lốp xe thông dụng trên thị trường

loi-ich-su-dung-may-thao-vo

Những mẫu máy tháo lốp xe bán chạy trên thị trường

  • Máy ra vào lốp xe máy: là loại thiết bị phổ biến nhất hiện nay. Thường các loại máy ra lốp xe máy được trang bị mâm kẹp dao động từ 10 đến 18 inch.
  • Máy ra vào lốp ô tô: Các thiết bị máy ra vào lốp ô tô có mâm kẹp to, thân hình và xi lanh khí nén lớn. Tùy vào kích thước bánh xe mà kích thước mâm và xi lanh khí nén của loại máy ra vào lốp này được điều chỉnh để quá trình thực hiện dễ dàng hơn. Cụ thể những thiết bị máy ra lốp con có độ lớn mâm khoảng 20 inch tùy từng loại. 
  • Máy ra vào lốp xe đạp điện: Xe đạp điện thường được trang bị phanh đĩa và motor. Máy ra vào lốp tương thích với xe đạp điện cần có chấu kẹp cao. Bên cạnh đó mâm xe khá nhỏ khoảng 10 inch vì vậy khoảng kẹp nhỏ nhất của máy ra vỏ dao động khoảng 6 đến 8 inch.
  • Máy ra vào lốp xe tải, xe cỡ lớn: Máy ra vào lốp dùng cho xe tải có kích thước cùng thiết kế khá đặc biệt. Thiết bị thường được sử dụng để tháo lắp bánh xe có kích thước lốp khoảng 1300mm. Ví dụ như: Xe bus, xe container hay các loại xe tải cỡ lớn,…

Những tiêu chí chọn mua máy tháo lốp xe

Công suất máy ra vào lốp

Công suất đại diện cho khả năng vận hành của thiết bị. Đương nhiên một chiếc máy cạy vỏ xe có công suất vừa đủ không chỉ đem đến hiệu quả vận hành tốt nhất. Bên cạnh đó nó còn giúp tối ưu chi phí đầu tư và vận hành thiết bị.

ban-giao-may-thao-vo-thiet-bi-g7

Bạn cần quan tâm đến công suất máy ra vào lốp

Kích thước máy ra vào lốp

Với mỗi dòng xe, kích thước bánh xe đều có sự khác biệt. Cùng với đó kích thước mâm cũng như chiều cao mỏ vịt của máy cạy vỏ không ruột cũng sẽ được điều chỉnh phù hợp. Do đó, chủ gara cần xác định chính xác nhu cầu cũng như lượng xe chủ yếu tại gara để có lựa chọn tối ưu nhất.

Thương hiệu máy ra vào lốp

Thương hiệu cũng là một trong những tiêu chí quan trọng khi chọn mua máy ra vào lốp xe. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng, số lượng thương hiệu máy tháo lốp giá rẻ cũng ngày càng đa dạng hơn.

Tuy nhiên để đạt được hiệu quả cùng độ bền trong quá trình sử dụng, quý vị nên ưu tiên chọn lựa những thiết bị máy tháo lốp xe đến từ thương hiệu lớn. Dù có giá bán nhỉnh hơn đôi chút song chất lượng, hậu mãi cùng độ ổn định của thiết bị luôn được đánh giá cao.

tieu-chi-lua-chon-may-thao-vo

Lựa chọn máy tháo lốp xe thương hiệu uy tín

Đọc thêm thông tin:

Gợi ý về máy tháo vỏ xe giá rẻ nhưng chất lượng vượt trội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *