Bảng tin ThietbiG7

Tìm Mua Hóa Chất Bảo Dưỡng Chăm Sóc Xe Tốt Nhất

avt-hoa-chat-rua-xe

Bạn có biết rằng theo cách thức rửa xe dùng cách chất tẩy rửa thông thường như: bọt giặc, nước rửa chén,.. Làm ảnh hưởng rất nhiều đến lốp sơn xe không. Do đó để cải thiện được tình trạng này chúng tôi sẽ mang đến cho bạn hóa chất bảo dưỡng chăm sóc xe.

Một trong các loại dung dịch dùng để làm sạch xe an toàn và hiệu quả hơn hẳn. Hơn thế nữa là nó mức chi phí thấp, nên bất kì ai cũng có thể sở hữu được. Điều đặc biệt hơn đối với một của hàng rửa xe. Kết hợp cả bộ thiết bị chăm sóc xe hơi mang lại cho bạn hiệu quả không thể ngờ. 

Lý do bạn nên sở hữu tủ đồ nghề cho riêng mình

Bộ thiết bị chăm sóc ô tô xe máy mà bạn nên chọn mua

Lưu ý khi chọn mua hóa chất bảo dưỡng chăm sóc xe

Có rất nhiều loại nước rửa xe khác nhau được bày bán khắp nơi trên thị trường. Tuy nhiên bạn phải nhìn nhận và lựa chọn một sản phẩm chất lượng nhất. Bởi do hóa chất rửa xe là loại mặt hàng dễ làm giã nhất.

Do đó khi mua về không đem lại hiệu quả là sạch như bạn mong muốn. Trái lại còn làm ảnh hưởng đến rất nhiều đến sơn trên xe. Và cả người nhân viên tiếp xúc với dung dịch. Cách thức đơn giản để bạn có được sản phẩm tốt như mong muốn. Chính là chọn thương hiệu tin dùng về hóa chất bảo dưỡng chăm sóc xe.

dung-rua-xe-oto

Lựa chọn hóa chất bảo dưỡng chăm sóc xe để mang lại hiệu quả tốt nhất

Dung dịch rửa xe đang được người dùng yêu thích nhất chính là Pallas. Có rất nhiều sản phẩm với công dụng khác nhau. Có hiệu quả giúp xe bạn sạch sẽ là bóng bẩy như lúc mới mua về. Là một trong những thương hiệu tốt nhất mà bạn nên lựa chọn sử dụng.

>>Xem thêm: các dung dịch rửa xe tốt nhất

Các hóa chất bảo dưỡng chăm sóc xe mà bạn nên lựa chọn 

Dung dịch tạo bọt tuyết

Khi các bạn đến rửa xe tại cửa hàng chăm sóc, thường thắc mắc bọt tuyết được tạo ra từ đâu. Chính la xuất phát từ sản phẩm này. Đối với cửa hàng chăm sóc ô tô chuyên nghiệp. Họ sẽ sử dụng bình phun bọt tuyết để chứ dung dịch này. Sau đó phun phủ đầy trên xe, là có thể làm sạch mọi vết dơ bẩn bám lâu trên sơn xe.

Sản phẩm này còn có nhiều công dụng nổi bậc hơn như: hạn chế bám bụi, không ăn mòn, không ố sơn xe. Không gây trắng mốc, không rỉ sét, không ảnh hưởng da tay. Một hóa chất tẩy rửa chăm sóc xe nhiều công dụng mà bạn nên lựa chọn.

Cách sử dụng sản phẩm nay khá đơn giản. Vì sản phẩn này tồn tại dưới dạng chất lõng, nên bạn có thể pha ngay với nước. Cho 1 lít dung dịch nước rửa xe bọt tuyết với 100L nước sạch hòa vào với nhau. Sau quá trình bạn rửa bằng nước rồi thì xịt trực tiết sản phẩm này lên xe. Sau đó xả lại một lần nước nữa là sạch bóng không tỉ vết.

hoa-chat-tao-bot-tuyet-pallas

Hình ảnh thực tế về hóa chất tạo ra bọt tuyết

Bột rửa xe không chạm

Một dạng hóa chất bảo dưỡng chăm sóc xe công nghệ mới nhất. Thiết kế đóng gói theo tiêu chuẩn và có mức giá thành khá rẻ. Phù hợp cho gia đình, tiệm rửa xe, gara bảo dưỡng xe chuyên nghiệp,.. Với khả năng làm sạch bụi bẩn trên thân xe, kính lái, gầm xe, bánh xe lên tới 99%.

Bột rửa xe không chạm là một sản phẩm có nhiều ưu điêm nổi bậc hơn các loại sản phẩm khác. Bạn hoàn toàn không cần sử dụng các phương pháp làm sạch như chà hay kì cọ nữa. Chỉ cần bạn phủ lên xe chỉ đợi tỏng thời gian 5P và xả lại với nước. Hiệu quả làm sạch sẽ nhanh chóng mà bạn có thể nhìn thấy bằng mắt thường.

Ngoài ra nó còn có khả năng đem lại cho bạn nhiều lợi ích khác nữa: Làm sạch nhanh chóng, không gây trầy xước xe, tiết kiệm, nhiều thời gian. Không gây kích ứng cho người, Bảo vệ và làm tăng độ sắng cho xe, làm sạch từng chi tiết nhỏ nhất. Là một trong các sản phẩm mà bạn nên lựa chọn.

bot-rua-xe-khong-cham

Bọt rửa xe không chạm, hiệu quả làm sạch vượt trội

Tủ đựng đồ nghề đa năng giá rẻ chính hãng tại thành phố Hồ Chí Minh

Máy nén khí trục vít có vai trò như thế nào?

Một số hóa chất bảo dưỡng chăm sóc xe khác

Còn một số sản phẩm chuyên dùng khác mà bạn có thể trang bị thêm vào bộ dụng cụ rửa xe của mình. Để thực hiện cho các công việc ở tiệm chăm sóc chuyên nghiệp. Hay sử dụng cho việc rửa xe ở gia đình rất hữu ích.

Một số dung dịch khác bạn có thể tham khảo như: Dung dịch làm bóng vỏ sơn, dung dịch làm bóng lốp. Dung dịch tẩy rửa máy,.. mọi sản phẩm của Pallas đều cho người dùng thấy được chất lượng đáng kinh ngạt.

Để an toàn và hiệu quả trong làm việc, bạn nên sở hữu những dung dịch chăm sóc xe này. Đối với cửa hàng rửa xe giúp thu hút khách hàng đến với tiệm bạn. Mặt khác dành riêng cho chăm sóc trong gia đình vừa ít tốn chi phí. Lại còn cho bạn kết quả như ngoài cửa tiệm.

Để có được hóa chất bảo dưỡng chăm sóc xe tốt nhẩt với mức giá thấp nhất. Bạn có thể đến thiết bị G7 để có được sản phẩm giá thấp hơn thị trường hiện tại. Còn chần chừ gi mà không lựa chọn sử dụng. Chúc bạn có được kết quả như mong muốn.

dung-dich-lam-bong-lop-pallas-6l

Dung dịch làm bóng vỏ lốp , chuyên dụng dành cho ô tô

Lợi ích của việc sở hữu máy nén khí mini

Cách để bao dưỡng súng xiết bulong

Mọi thông tin thắc mắc về sản phẩm bạn có thể tri cập vào website thiebig7.vn hoặc liên hệ để được hổ trợ tư vấn. Thông qua hotline: 0948.232.328 hoặc 0967.232.328

Nhật Hạ

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *