Bảng tin ThietbiG7

Tìm Ra Những Lý Do Nên Sở Hữu Máy Đọc Lỗi Xe Máy Fi

may-doc-loi-xe-may-fi-smarttool2_5

Máy đọc lỗi xe máy fi xuất hiện ngày một nhiều trên thị trường. Tuy nó có mặt lâu nhưng số lượng bác thợ biết đến thiết bị này chưa rộng rãi. Chính vì không nắm bắt được tiện ích mà máy đọc lỗi xe máy mang đến, do vậy người sử dụng còn e ngại khi tiếp cận. Để giúp các bác thợ có thể dễ dàng biết đến sản phẩm này. Hãy cùng tôi theo dõi thông tin chi tiết sau đây nhé.

Máy đọc lỗi xe máy fi xuất hiện trong các tiệm sửa chữa vì lý do gì?

Với tính chất công việc tại các cơ sở sửa xe. Thì lựa chọn thiết bị đọc lỗi xe máy sẽ tốt hơn cho các chủ tiệm. Bởi thiết bị này sẽ có nhiều chức năng và đọc được chính xác các lỗi của xe máy. Một số lỗi khó mà phần mềm không thể đọc được thì sẽ rất trở ngại cho việc sửa chữa.

Một số lý do mà các chủ tiệm không nên bỏ qua máy chuẩn đoán lỗi xe máy này. Bởi nó có những tính năng nổi bật và nâng cao như sau:

 • Trong hệ thống ECU, máy có khả năng phát hiện và xóa các lỗi lưu trữ.
 • Thiết bị sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt, hỗ trợ cho toàn bộ xe máy fi tại Việt Nam như: Honda, Yamaha, SYM, Vespa,…
 • Cơ cấu của hệ thống được kích hoạt như: van điều khiển tốc độ, mobin sườn, kim phun,…
 • Nhằm tiết kiệm được thời gian phát hiện lỗi, cũng như hạn chế việc rủi ro. Tìm kiếm nguy cơ xảy ra thêm hỏng hóng để bảo trì. Đồng thời giảm chi phí sửa chữa – khám xe cho khách hàng.
 • Hiện nay, một số máy đọc lỗi xe honda đã được nâng cấp mới với những chức nâng như:
 • Hỗ trợ nạp lại và nâng cấp phần mềm bên trong ECM cho các loại xe HONDA: AIR BLADE 125, LEAD 125, SH MODE, VISION đời 2013 ~ 2015.
 • Làm chìa khóa từ cho Piaggio/Vespa trong trường hợp mất 1 chìa, 2 chìa.
 • Chuẩn đoán lỗi xe gắn máy phun xăng điện tử – PGM-FI. Đọc lỗi, xóa mã lỗi, reset ECM.
 • Xem thông số hiện hành (điện áp cảm biến TP, EOT, MAP, O2, tốc độ động cơ, thời gian phun, góc đánh lửa,…).
 • Kích hoạt cơ cấu chấp hành (bơm xăng, kim phun, bô bin sườn, đèn MIL…). Hiệu chỉnh tỷ lệ xăng, gió.
 • Cập nhật sửa chữa các dòng xe moto bắt đầu thông dụng tại VN: CBR150, CBR250, FZS, MT03,… Và một số chức năng khác.
may-doc-loi-xe-may-mst100

Lý do cần có máy đọc lỗi xe máy fi

Sự ảnh hưởng của máy chuẩn đoán lỗi đối với tiệm sửa chữa

Do sự phát triển nhanh chóng của công nghệ hiện nay. Vì thế mà các dòng xe máy ra đời ngày một nhiều và ngày một phức tạp. Chính vì vậy mà trở thành khó khăn cho thợ sửa chữa. Chỉ khi có những thiết bị sửa chữa vượt trội tiên tiến hơn. Mới có thể đáp ứng được những yêu cầu cũng như thách thức trong công việc.

Thường các bệnh xảy ra ở xe, đều do người thợ dựa theo kinh nghiệm của mình để chuẩn đoán bệnh. Tuy nhiên với sự đa dạng của nhiều dòng xe. Thì cách bắt bệnh đó không còn đúng nữa. Nên cần có một thiết bị nổi bậc hơn để đáp ứng được điều này.

Sự xuất hiện của máy đọc lỗi xe máy fi để góp phần giúp người dùng giải quyết vấn đề đó. Công việc trở nên đơn giản hơn, hiệu quả hơn hẳn. Thế nên dù gì đi chăng nữa, bạn cũng phải lựa chọn và sử dụng sản phẩm này cho công việc của mình.

Nhiều dòng máy đọc lỗi ra đời nhiều với chức năng mới và đặc biệt hơn. Trong đó máy đọc lỗi xe máy fi Smarttool 2 là sản phẩm đang hot nhất thị trường. Máy là 1 trong những dòng máy đọc lỗi xe máy fi giá rẻ có đầy đủ các chức năng mới. Cập nhật bảng mã lỗi xe honda fi bảng mã lỗi xe yamaha mới nhất. Smarttool 2 là lựa chọn hợp lý nhất cho bác thợ.

may-doc-loi-xe-may-fi-smarttool2_10

Nên chọn máy đọc lỗi xe máy Smarttool 2

Mọi thắc mắc về sản phẩm bạn có thể truy cập vào website: https://thietbig7.vn hoặc liên hệ để được hỗ trợ tư vấn. Thông qua hotline: 0948.23.23.28 hoặc 0967.23.23.28

Bạn có thể tham khảo các dòng cầu nâng rửa xe tốt nhất tại đây

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *