Bảng tin ThietbiG7

Những Tính Năng Nổi Bật Của Thiết Bị Sửa Chữa Phần Gầm Chính Hãng

thiet-bi-sua-chua-gam-xe

Không thể phủ nhận vai trò của thiết bị sửa chữa phần gầm trong gara sửa chữa ô tô. Để nhằm mục đích công việc hoàn thành nhanh chóng, rút ngắn thời gian cũng như công sức. Chức năng của thiết bị không chỉ dừng lại ở một mà là rất nhiều. Vì vậy, thiết bị phần gầm được công nhận là 1 thiết bị không thể thiếu trong việc sửa chữa, bảo dưỡng xe. Để hiểu rõ hơn về các loại thiết bị sửa chữa phần gầm oto. Người dùng có thể tham khảo ngay vài viết dưới đây nhé.

Cầu nâng cắt chéo thân dài ứng dụng để lắp chìm- lắp âm bằng mặt nền nhà xưởng

Lợi ích khi sử dụng kích đội thủy lực trong ngành sửa chữa ô tô

Thiết bị sửa chữa phần gầm “đảm nhiệm” vai trò gì?

Công việc sửa chữa dưới gầm xe khá thấp nên khả năng làm việc rất khó khăn. Đó là một trong những lý do cần trang bị thiết bị sửa chữa khung gầm. Giúp người thợ giải quyết nhanh chóng và hiệu quả hơn trong quá trình sửa chữa. Tạo ra được môi trường làm việc chuyên nghiệp và đảm bảo an toàn.

Hơn thế nữa, thiết bị hỗ trợ chỉnh sửa các chi tiết nhỏ dưới gầm xe. Thường chúng ta không cần phải nâng cầu lên mà có thể làm trực tiếp dưới gầm xe. Ngoài ra, đảm bảo độ chắc chắn và khả năng chịu lực tốt. Hầu hết các thiết bị sửa chữa xe ô tô phần gầm đều trang bị bánh xe. Điều đó giúp cho việc di chuyển dễ dàng.

thiet-bi-sua-chua-phan-gam

Thiết bị sửa chữa phần gầm giúp công việc trở nên dễ dàng

Với thiết kế chắc chắn và bền bỉ đáp ứng nhu cầu sử dụng. Mọi công việc phần gầm xe ô tô sẽ đơn giản hơn rất nhiều so với thực hiện thủ công rất không khả thi. Quản lý tiệm sửa xe tốt hơn và thao tác nhanh khi làm việc. Vai trò của thiết bị sửa chữa phần gầm là rất lớn. Cho nên nhu cầu sở hữu sản phẩm này đặc biệt cao trong những năm gần đây.

Thiết bị đồng sơn và lưu ý trước khi đem xe đi làm đồng sơn

Lợi ích khi sử dụng cờ lê lực Kingtony và các vấn đề thường gặp

Tính năng nổi bật của các loại thiết bị sửa chữa phần gầm

Cẩu móc động cơ 2 tấn

Cẩu móc động cơ thuộc dòng sản phẩm thiết bị sửa chữa gầm. Sự hỗ trợ của thiết bị này, công việc sửa xe được thực hiện đầy đủ, chính xác và chi tiết nhất. Đặc biệt tiến trình công việc diễn ra hiệu quả, nhah chóng hơn. So với phương pháp sửa chữa truyền thống thường rườm rà và mất nhiều thời gian.

Thiết bị có công suất nâng 2 tấn dùng cẩu động cơ xe ô tô, du lịch, xe hơi nhỏ. Cẩu móc động cơ với thiết kế nhỏ gọn, sau khi sử dụng xong có thể gấp laị được. Cơ cấu thủy lực bền bỉ kết hợp khung giá chắc chắn đảm bảo độ an toàn cao.

thiet-bi

Cẩu móc động cơ 2 tấn

Tiện lợi cho việc tháo và lắp động cơ vào máy. Việc nâng hạ các chi tiết có khối lượng nặng mà con người không thể khênh bê được. Có rất nhiều lợi ích của thiết bị sửa chữa ô tô này đảm bảo hiệu quả của công việc. Như dùng trong sửa chữa máy móc xe, nâng hạ các sản phẩm có khối lượng nặng khó di chuyển,…

Cách sử dụng máy bơm mỡ đơn giản chỉ bằng các bước bạn có thể sử dụng

Xe chui gầm xe ô tô

Với thiết bị sửa chữa phầm gầm này, việc sửa chữa phần gầm xe giờ đây với người thợ trở nên dễ dàng. Cũng như chính xác hơn khi không phải lăn bò trườn như trước đây. Xe chui gầm sửa chữa thiết bị hỗ trợ công việc nhanh, chuyên nghiệp. Cho những kỹ thuật viên sửa chữa ô tô, bảo dưỡng ô tô tại các xưởng, garage,…

thiet-bi-phan-gam

Xe chui gầm thiết kế 6 bánh xe

Loại xe nằm chui gầm sửa chữa ô tô này được trang bị 6 bánh xe di động. Đảm bảo sửa chữa thuận tiện. Bên cạnh đó, xe chui gầm còn thiết kế nệm gối đầu giúp kỹ thuật viên thấy thoải mái khi làm việc. Cùng chất liệu nhựa cứng cáp cao cấp giúp xe bàn nằm sửa chữa ô tô bền bỉ hơn.  Cho khả năng chịu tải trọng tốt hơn.

Máy súc béc ô tô một số đặc điểm giúp kiểm tra bảo dưỡng kim phun định kỳ

Giá đỡ hộp số kiểu nằm 0,5 tấn

Thiết bị sửa chữa phần gầm này sử dụng cho những loại xe 4 đến 7 chỗ thì có thể sử dụng loại nâng hạ hộp số khoảng 0,5 tấn. Khi xe ô tô được nâng lên cao giá đỡ sẽ được đẩy vào vị trí của hộp số. Đồng thời người thợ sẽ tháo hộp số khỏi động cơ và thân xe để hạ hộp số được an toàn.

Do đó, giá đỡ hộp số là một trong những thiết bị nâng hạ không thể thiếu trong các tiệm gara sửa xe ô tô. Hỗ trợ nhân viên sửa chữa xe ô tô tiết kiệm thời gian và an toàn hơn trong quá trình sửa chữa.

thiet-bi-phan-gam

Giá đỡ hộp số kiểu nằm 0,5 tấn

Thiết bị này được sử dụng nhiều nhất hiện nay gồm có giá đỡ hộp số kiểu đứng và giá đỡ hộp số kiểu nằm. Sử dụng thông thường nhất là từ 0,5 tấn đến 2 tấn. Tùy thuộc vào nhu cầu cụ thể mà mọi người có thể sử dụng thiết bị hỗ trợ nâng hạ này cho phù hợp.

Máy ép thuỷ lực 10 tấn có đồng hồ hay còn có tên gọi khác máy dập thủy lực 

Thiết bị sửa chữa phần gầm mua hàng ở đâu chất lượng

Nếu bạn cần biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, cũng như các chính sách mua hàng. Chỉ cần bạn liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số hotline 0948.232.3280967.232.328 hoặc truy cập vào website thietbig7.vn để được tư vấn miễn phí

Mận Mary

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *