Tổng Hợp Kinh Nghiệm Vận Hành Bàn Nâng Xe Máy

87 / 100

Khách hàng khi được hỏi mua bàn nâng xe máy thì chỉ quan tâm đến chất lượng và giá thành. Mà ít hỏi vận hành bảo dưỡng làm sao? Bởi suy nghĩ cứ mua về mà dùng là khắc biết. Chính vì thế mà đã không có ít sự cố xảy ra do không nắm rõ quy trình vận hành bảo dưỡng máy. Do đó chúng ta cần có kinh nghiệm vận hành sử dụng máy, cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé.

ban-nang-xe-may-dien-co_2

Mẫu bàn nâng xe máy tiêu chuẩn nhất hiện nay

Tìm hiểu về thương hiệu bàn nâng xe máy định mua

Ở mỗi thương hiệu của 1 sản phẩm, trang thiết bị hàng hóa đều tồn tại một giá trị riêng, điều này tức là sản phẩm bắt buộc phải được đề cao tính bền chắc & mẫu mã đẹp, hợp với nhu yếu người dùng.

Do đó việc chọn một thương hiệu dòng sản phẩm tốt cũng đã làm giảm nguy cơ rủ ro trong tiến trình thao tác làm việc. Xem thành phần cấu tạo và công suất. Bàn nâng xe máy có cấu trúc kiểu cắt kéo, chức năng hoạt động có rất nhiều loại.

ban-nang-xe-may-dien

Mẫu bàn nâng xe máy điện cơ chất lượng tốt nhất

Bàn nâng đạp chân : Chỉ dùng được chức năng nâng đạp chân, bàn nâng đạp chân phù hợp với mức độ kinh tế thấp và giá thấp

Bàn nâng xe máy điện và cơ : Mất điện đạp được chân, có điện thì khỏi đạp. Với 2 tính năng khiến việc làm của bạn trở lên đơn giản dễ dàng hơn bao giờ hết.

Bàn nâng xe máy âm nền: không sử dụng điện trực tiếp bàn nâng thủy lực dùng áp xuất khí nén từ máy nén khí, nhớt 10, cần đầu tư thêm mấy nén khí.

Bàn nâng tiêu chuẩn hãng: Bàn nâng có thể âm sâu, chuyên dùng cho các hãng như Honda, Yamaha, …

Về cấu tạo chung những dòng sản phẩm bàn nâng sửa xe được gia công bằng thép, có độ bền từ 2-5 năm tùy nhu cầu sử dụng.

Các phương pháp vận hành & bảo dưỡng bàn nâng xe máy

ban-nang-xe-may-dat-am-nen_1

Bàn nâng xe máy ầm nền bền chất lượng rất cần thiết cho các hãng gara

Một số lưu ý khi vận hành & sử dụng bàn nâng: Không dùng bàn nâng này cho bất cứ mục tiêu gì khác ngoài các việc nâng hạ hàng; Đọc và hiểu kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng bàn nâng. Không đứng vị trí ở phía trước hoặc phía đằng sau khi máy đang vận hành.

Chưa được cho chân tay hoặc vật cản xuống gầm khi bàn đang hạ xuống; Không cho phép người sử dụng xe nâng mà dường như không hiểu được về cơ chế hoạt động của máy. Nghiêm cấm cho chân hoặc tay vào thanh chéo bàn nâng, vào bánh xe đang quay.

Không nên cho chân vào mà không dùng bàn nâng làm việc phía trên mặt nghiêng/dốc, gồ ghề. Cấm trèo lên bàn nâng khi đang nâng hạ xe máy. Không nâng hạ hàng vượt quá tải trọng được cho phép, và không dịch rời bàn nâng xe máy khi đang nâng hạ để tránh tình trạng bàn nâng bị rơi xuống bất ngờ gây ra nhiều tình trạng không đáng có, nguy hiểm cho người dùng,

Phải luôn luôn thăm nhớt ở ti của bàn nâng, bàn nâng cần có thường gian nghỉ cân đối với trong khoảng thời gian thao tác làm việc. Điện áp cân bằng ổn định với loại bàn nâng điện này.

Cơ sở nhập khẩu bàn nâng xe máy đáng để bạn đầu tư

bàn nâng hãng

Đến Thiết Bị G7 để có được bàn nâng xe máy chất lượng tốt, đi đôi với giá thành hợp lý

Thiết bị g7 chúng tôi chuyên cung cấp không chỉ các mẫu bàn nâng xe máy mà còn nhiều mẫu bàn nâng mô tô, bàn nâng xe máy tiêu chuẩn hãng. Với số lượng lớn bàn nâng được xuất khẩu ra thì chắc hẳn một phần nào đó để lại cho người dùng một ấn tượng tốt về sản phẩm bên chúng tôi. 

Bàn nâng xe máy tại đây đảm bảo hàng nhập khẩu chính hãng, chất lượng tốt. Với giá trành rẻ cùng tuổi thọ sử dụng cao, phù hợp với mọi mức thu nhập để các bác thợ đầu tư. Những thông tin trên cũng hy vọng sẽ đem đến cho người đọc hiểu rõ hơn về một mẫu bàn nâng bạn cần đầu tư. 

Mọi thắc mắc thì khách hàng vui lòng liên hệ qua Hotline: 0948.232.328 – 0967.232.328 để biết thêm thông tin chi tiết hoặc truy cập vào Website: thietbig7.vn để tham khảo thêm nhiều sản phẩm khác nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Yêu Cầu Tư Vấn
    Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay trong 24h!

    Danh mục sản phẩm

    Chat Facebook
    Gọi điện ngay