Bảng tin ThietbiG7

Tổng hợp lợi ích khi trang bị thiết bị ra vỏ xe cho cửa tiệm

Thiết bị ra vỏ xe là các loại máy móc, thiết bị chuyên dụng được sử dụng trong các tiệm sửa chữa,  gara ô tô, xưởng làm lốp xe tải chuyên nghiệp. Đây là những thiết bị hỗ trợ đắc lực trong việc kiểm tra, tháo lắp, sửa chữa các loại lốp xe máy, ô tô con, xe du lịch, xe tải hạng nặng. Để hiểu rõ hơn về sản phẩm này hãy cùng theo dõi thông tin chi tiết sau đây nhé.

Tìm hiểu về thiết bị ra vỏ xe

Thiết bị ra lốp xe là một trong những loại máy móc công nghiệp trong ngành sửa chữa. Máy được tích hợp nhiều chức năng hữu ích khác nhau. Chức năng chính của máy là trọ giúp việc tháo lắp lốp cần sửa chữa. Giúp cho việc sửa chữa nhanh chóng và dễ dàng hơn. Đồng thời sử dụng máy sẽ tránh làm hư hại đến mâm xe, vành lốp.

Cấu tạo của thiết bị vào lốp xe được thiết kế bắt mắt và chuyên nghiệp. Máy được cấu thành từ 5 bộ phận chính được làm từ vật liệu cao cấp. Cụ thể là: Bộ phận tách mép lốp, mâm xoay đặt bánh xe, mỏ vịt, bàn đạp điều khiển và ống khí.

Thiết bị ra vỏ xe hỗ trợ đắc lực cho người thợ sửa chữa

Những tính năng của thiết bị tháo lốp xe

Thiết bị tháo lốp xe được trang bị hệ thống điều khiển đa chức năng. Đây là thiết bị hoàn hảo để tiến hành công việc tháo lắp và sửa chữa lốp hiệu quả. Đặc biệt là những loại lốp có thành mỏng và lốp chống oxy hóa của ô tô du lịch.

So với những cách tháo lốp thủ công dùng sức cơ tay để mở và sửa lốp. Thì sử dụng thiết bị tách lốp xe sẽ là phương án tối ưu nhất. Trợ giúp việc sửa chữa nhanh và hiệu quả hơn, tốn ít thời gian và công sức. Đồng thời nó mang lại hiệu quả công việc cao và đảm bảo không gây hư hỏng mâm, vành lốp. Do đó, khách hàng có xu hướng tìm đến cửa hàng có trang bị máy làm lốp để sửa xe.

Một số tính năng từ chiếc máy ra lốp xe

Để giữ chân khách hàng và tăng lượng khách đến tiệm sửa chữa. Các tiệm sửa xe quy mô lớn hay nhỏ đều cần mua ngay thiết bị mở lốp cho tiệm mình. Để công việc hiệu quả hơn và có được nguồn khách hàng ổn định. Nâng cao sự chuyên nghiệp cho cửa tiệm và lôi kéo thêm nhiều khách hàng.

Lợi ích khi trang bị thiết bị ra vỏ xe cho cửa hàng

Giúp tháo lắp, thay thế các loại lốp xe một cách nhanh chóng, thuận tiện: Bạn không thể sử dụng sức người để nâng ô tô hay tách những chiếc lốp xe tải cỡ lớn. Với sự hỗ trợ của các thiết bị, dụng cụ làm lốp, mọi việc đều trở nên dễ dàng, đơn giản hơn rất nhiều.

Tiết kiệm thời gian, tăng năng suất lao động: Thay vì phải dùng sức để tháo lắp lốp ra khỏi la zăng, hay tháo những con ốc vít to từ 27-36mm…cần rất nhiều thời gian và công sức. Các thiết bị làm lốp giúp công việc của các thợ kỹ thuật trở nên dễ dàng, tiết kiệm sức lực hơn rất nhiều

Thiết bị giúp mở vỏ xe nhanh chóng và dễ dàng hơn

Giúp thay thế đa dạng và dễ dàng các loại lốp xe: với nhiều dòng xe khác nhau thì thiết bị, dụng cụ để tháo lắp lốp cũng phải tương xứng với cấu tạo, kích thước của nó

Giúp tạo dựng niềm tin với khách hàng, tăng độ uy tín – chuyên nghiệp cho chủ cửa hàng. Sự phát triển nhanh chóng của các phương tiện giao thông vận tải đồng nhịp với sự phát triển về kinh tế. Khách hàng nào cũng muốn gửi gắm chiếc xe của mình cho một cửa hàng có đầy đủ đồ nghề sửa xe chuyên nghiệp, thợ sửa xe lành nghề, tận tâm.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *