Bảng tin ThietbiG7

Tổng hợp mẫu cầu nâng ô tô hot nhất thị trường

cau-nang-2-tru-giang-duoi-4-tan-aplboda

Cầu nâng ô tô là thiết bị chuyên dụng phục vụ giúp quá trình nâng hạ, thay đổi vị trí xe ô tô. Giúp hỗ trợ công việc rửa xe, sửa chữa,… Đặc biệt người thợ không còn chui gầm xe, kê kích xe cực khổ nữa. Cầu nâng là một thiết bị vô cùng quan trọng nhất trong một gara sửa chữa, bảo dưỡng ô tô. Cùng tìm hiểu về những gì mà thiết bị nâng xe mang đến cho bạn nhé.

Lý do bạn cần trang bị cầu nâng ô tô

Sự khác biệt về mặt thiết kế

Về thiết kế dạng cầu nâng này các nhà sản xuất đã sử dụng nguyên liệu cao cấp. Để sản xuất sản phẩm một cách tỉ mỉ, cẩn thận. Phù hợp cho mọi không gian ở các trạm, hãng, gara ô tô để bảo dưỡng, sửa chữa. Cầu nâng sử dụng nguyên liệu thép, có mạ crom dày dặn cho thân trụ cầu.

Đồng thời, thiết bị nâng hạ này có khoảng cách giữa 2 trụ lớn hơn xe hơi. Để khi thiết bị vận hành xe không bị va chạm vào trụ cầu. Gây ra tình trạng hỏng hóc, xước sơn ô tô. Hơn thế nữa, cầu có lắp đặt hệ thông cảm biến hoạt động tối ưu. Giúp việc bảo vệ thân cầu và phục vụ nâng hạ xe dễ dàng.

cau-nang-2-tru-giang-tren-4-tan_2

Sự khác biệt khi bạn trang bị cầu nâng

Ngoài ra, cầu nâng ô tô 2 trụ được trang bị 2 cánh tay di chuyển thực hiện nhiệm vụ nâng hoặc hạ xe. Sở hữu nhiều điểm mạnh như thế thích hợp cho nhiều loại xe khác nhau như ford transit, med center,… Cầu nâng ô tô có khóa an toàn bộ phận giúp tăng độ an toàn. Trong suốt quá trình nâng hạ và giữ xe thăng bằng.

Tiết kiệm diện tích mặt bằng

Cầu nâng xe ô tô 2 trụ với thiết kế dạng đứng đối xứng nhau, không chiếm nhiều diện tích mặt bằng. Thông thường, một gara có thể lắp đặt 2 hoặc 3 cầu nâng cùng một lúc đối với gara với lượng xe nhiều. Giúp tăng tính chuyên nghiệp hơn cho dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng ô tô.

Từ đó, nâng cao tính cạnh tranh đảm bảo tăng doanh thu lên gấp bội lần so với cách thông thường. Vì thế thiết bị sửa chữa ô tô này là thiết bị cơ bản để nâng ô tô lên khỏi mặt sàn khi bảo dưỡng, sửa chữa. Ở nước ta hiện nay, đa phần các sản phẩm cầu nâng ô tô 2 trụ đều là hàng nhập khẩu.

cau-nang-2-tru-giang-tren-4-tan_1

Cầu nâng ô tô giúp tiết kiệm diện tích, mặt bằng

2 mẫu cầu nâng ô tô 2 trụ hot nhất

Cầu nâng 2 trụ giằng trên

Cầu nâng giằng trên có cáp kéo trọng tải được lắp ở đầu trên 2 trụ. Vì vậy, cáp sẽ không bị dính bụi bẩn. Cũng như dầu nhớt của xe ô tô nên dây cáp không bị hư hại. Tuổi thọ cũng cao hơn so với cáp của cầu nâng ô tô sửa chữa giằng dưới.

Thân cầu nâng được chế tạo bằng thép chất lượng cao, sơn chống gỉ tốt nên rất bền. Dù hoạt động tại môi trường nóng ẩm tại Việt Nam. Do 2 thân của cầu nâng sửa xe ô tô được nối với nhau bằng thanh giằng phía trên bằng thép cứng. Do đó toàn bộ thân cầu như một khối vững chắc. Khi nâng xe lên không có hiện tượng rung, lắc hay xoắn.

Cầu nâng 2 trụ giằng dưới

Thiết bị chính là sự lựa chọn tốt nhất cho những gara hay các cơ sở sửa chữa ô tô có diện tích không gian hạn chế. Có mặt tại rất nhiều điểm sửa xe hiện nay. Cầu nâng 2 trụ giằng dưới là thiết bị chuyên dụng trong việc sửa chữa các loại xe. Như xe ô tô, xe hơi, xe bán tải, xe du lịch,… có tải trọng từ 4 tấn trở lại.

cau-nang-2-tru-giang-duoi-aplboda

Cầu nâng ô tô 2 trụ giằng dưới

Cầu nâng ô tô không bị hạn chế bởi cổng trên nên dễ dàng nâng các loại xe thân lớn như Mercedes Priter hay Ford trasit,… Bên cạnh đó, giá thành rẻ hơn nhiều so với cầu nâng 2 trụ giằng trên. Chiều cao nâng của cầu nâng ô tô 2 trụ giằng dưới vào khoảng 1900mm.

Mọi thông tin thắc mắc về sản phẩm bạn có thể truy cập website thietbig7.vn hoặc liên hệ để được hỗ trợ tư vấn. Thông qua hotline: 0948.232.3280967.232.328

Bạn có thể đầu tư những thiết bị chăm sóc ô tô xe máy chất lượng tại đây

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *