Bảng tin Lộc Phát

Tổng hợp những lợi ích của máy ra vào vỏ xe

Việc đầu tiên cũng như mong muốn dành cho tất cả những người sử dụng. Chính là việc bạn có được chiếc máy ra vào vỏ xe chất lượng. Và đảm bảo rằng máy tháo vỏ xe là sản phẩm chính hãng. Nên việc trước đây bạn lo lắng về việc tìm kiếm nơi phân phối sản phẩm tốt nhất. Thì đây chính là câu trả lời khách quan nhất.

Máy ra vào vỏ xe cần thiết cho cửa chữa

Việc sửa chữa đối với lốp xe hiện nay có ảnh hưởng rất nhiều. Bởi phần lớn các phương tiện ra đời ngày một phức tạp, hiện đại và đắt tiền hơn. Nên bạn không thể nào thực hiện việc sửa chữa theo cách cũ truyền thống được. Bởi nó không mang lại hiệu quả như mong muốn, thậm chí còn làm ảnh hưởng đến lốp xe nữa. Vì vậy mà bạn cần thay đổi cách làm việc của mình bằng việc trang bị các thiết bị sửa chữa lốp xe tốt nhất.

Vì thế máy tháo vỏ trở thành một trong những thiết bị có tầm quan trọng và không thể thiếu được. Nó hỗ trợ người dùng thực hiện ra vào vỏ xe nhanh chóng hơn. Sản phẩm giúp tháo lốp dễ dàng và an toàn hơn, không làm ảnh hưởng đến lốp cũng như mâm xe. Có nó trong tay, bạn sẽ xử lí được nhiều công việc. Hạn chế được các tai nạn xảy ra trong sửa chữa lốp trước đó thường mắc phải.

Máy ra vào vỏ xe

Việc người sử dụng chọn dòng máy ra vào vỏ xe hiện đại là một trong những bước đi khá quan trọng và cần thiết. Vì sự phát triển của khoa học không ngừng tăng liên tục. Kéo theo đó, các dòng phương tiện đắt tiền hơn được sản xuất ngày một nhiều. Cấu tạo của nó ngày một đa dạng và phức tạp hơn rất nhiều.

Chọn máy tháo lốp hiện đại, với chức năng không mấy khó khăn. Tuy nhiên, nó phụ thuộc vào kinh tế của người sử dụng. Nên còn hạn chế số lượng người tìm và sử dụng hiện nay. Nhưng bạn hãy cân nhắc về điều này, những chi phí mà bạn bỏ ra sẽ nhanh chóng thu về được. Nếu bạn có được trong tay máy vá lốp xe ga, du lịch càng nhiều chức năng, càng hiện đại.

Lợi ích của việc sở hữu máy ra vào vỏ xe

Giúp nâng cao chất lượng dịch vụ

So với việc ra vào lốp thủ công bằng tay thì sử dụng máy ra vào lốp xe nhanh gấp 1,2 – 1,5 lần chỉ mất tầm 10 – 15 phút/bánh giúp rút ngắn thời gian chờ đợi của khách hàng, tăng năng suất làm việc.

Sử dụng thiết bị ra vào lốp xe chuyên nghiệp giúp bảo vệ lốp xe, tránh làm méo lốp, xước lốp tránh làm ảnh hưởng đến việc sử dụng xe tải sau này.

Những lợi ích khi bạn sử dụng máy ra vào vỏ xe

Đọc tiếp

Vai trò của máy tháo vỏ trong công việc sửa chữa xe

Nâng cao tính chuyên nghiệp 

Những tiệm sửa xe sử dụng những máy móc hiện đại như thiết bị ra vào lốp xe giúp thao tác nhanh nhạy, chuẩn xác, được khách hàng đánh giá cao hơn về sự chuyên nghiệp.

Hướng dẫn bạn cách để bạn vệ sinh, bảo dưỡng máy ra vào vỏ xe

Máy ra lốp bị lỗi, hỏng hóc là điều không thể tránh khỏi sau thời gian dài sử dụng. Tuy nhiên, chỉ cần bạn biết cách bảo dưỡng, vệ sinh đúng cách sẽ hạn chế việc phải sửa chữa máy tháo lốp xe, cũng như để máy có thể hoạt động bền bỉ và ổn định. Do đó, hãy tiến hành bảo dưỡng máy thường xuyên hơn nhé.

Cách bảo dưỡng, vệ sinh máy tháo vỏ đúng đắn như sau:

Thường xuyên kiểm tra mức dầu trong cốc dầu, nếu mức dầu không đảm bảo để máy vận hành tốt thì bạn cần phải bổ sung thêm dầu đến vạch tiêu chuẩn. Loại dầu thường sử dụng cho máy tháo lốp xe là dầu máy khâu hoặc dầu giảm xóc xe máy.

Cách để bạn bảo vệ máy ra vào vỏ luôn bền bỉ như mới

  • Tiến hành vệ sinh và thay thế lõi lọc tác nước 6 tháng 1 lần
  • Lâu sạch các vấu kẹp và tra dầu cho 4 thanh trượt của thiết bị tháo lốp. Việc vệ sinh, làm sạch mâm quay phải thực hiện hằng ngày ngay cả khi bạn không sử dụng đến.
  • Phải thường kiểm tra các đầu nối, các chốt và ốc vít máy ra vào lốp xe và tiến hành vặn chặt chúng, cùng với các mối nối trên ống hơi.
  • Đặt máy ra lốp ở nơi sạch sẽ, thoáng mát tránh để bụi bẩn
  • Bôi trơn máy bằng mỡ định kỳ mỗi tuần 1 lần ở những vị trí mối nối mà máy chuẩn động ma sát.

Xem thêm:

Dòng máy chuẩn đoán lỗi xe chính hãng, giá tốt nhất thị trường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *