Tổng Hợp Tất Cả Mẫu Máy Đọc Lỗi Xe Máy

92 / 100

Máy đọc lỗi xe máy là 1 trong những thiết bị sửa xe thông minh, với chức năng chuẩn đoán và hướng dẫn người sử dụng sửa lỗi. Hiện tại có vô số dòng loại với nhiều thương hiệu khác nhau. Do đó mà hôm nay tôi sẽ mang đến bạn các dòng loại hiện đại nhất, nhiều chức năng nhất và đặc biệt chất lượng tốt nhất cho sử dụng. Cùng tìm hiểu xem rõ hơn về những dòng sản phẩm này nhé.

Máy đọc lỗi xe máy Fi Motoscan 

Sản phẩm Motoscan là sản phẩm đầu tiên xuất hiện được vô số người dùng yêu thích đầu tư. Đến nay qua nhiều phiên bản được cập nhật thì máy vẫn lấy được sự tin chọn và sử dụng từ người dùng. Hiện tại phiên bản mới nhất là bảng 7.0

Ưu điểm của máy Motoscan

 • Sản phẩm được nghiên cứu và chế tạo từ các cán bộ khoa học Việt Nam
 • Chức năng chuyên sâu, tương thích với hầu hết các loại mô tô, xe máy ở thị trường Việt Nam và Asian
 • Giải pháp mới an toàn, tiện dụng hỗ trợ giao thức CAN Bus, MIL và K-Line
 • Sử dụng đơn giản với với tiếng Việt, thao tác đơn giản với Keypad
 • Thiết bị tích hợp nhỏ gọn, thiết kế đẹp, chuyên nghiệp, độ bền cơ học cao
 • Hiệu quả, nhanh, chính xác, tin cậy, thông tin rõ ràng, chi tiết, chuẩn mực
 • Tra cứu thông tin đồng bộ với phần mềm MOTODATA
 • Tư vấn, trợ giúp kỹ thuật sửa chữa trực tiếp từ đơn vị sản xuất
 • Cập nhật từ xa qua Internet
 • Bảo hành 12 tháng, bảo trì theo yêu cầu

Giá thành của máy đọc lỗi xe máy này dễ dàng để người dùng đầu tư. Nó là thiết bị nằm trong top 1 lựa chọn dành cho người sử dụng. 

than-may-motoscan-7

Máy chuẩn đoán lỗi xe máy Motoscan 7

Máy đọc lỗi xe máy Fi MST-100P

Máy đọc lỗi giá thành thân thiện, làm việc với tất cả hãng xe phổ biến trên thị trường Việt Nam. Chi phí cho một thiết bị không quá cao, chất lượng tốt, phù hợp với các tiệm sửa chữa xe máy.

MST-100P là máy chuẩn đoán lỗi, xác định các vấn đề hư hỏng trên các loại xe phun xăng điện tử của hầu hết các dòng xe gắn máy có trang bị hệ thống phun xăng tại thị trường Việt Nam. Và một số chủng loại xe nhập khẩu khác với giá thành thân thiện.

Hiện tại bản mới nhất là V8.0 người dùng nên đầu tư những dòng mới để cập nhật nhiều tính năng vượt trội hơn nhé. 

may-doc-loi-xe-may-mst100

Máy đọc lỗi xe máy MST-100

Máy đọc lỗi xe máy Motoscan CE

Một thiết bị đọc lỗi xe mới ra mặt thị trường gần đây nhất, có thể giúp bạn kiểm tra được các lỗi trên xe máy. Một thiết bị giúp mở tua, xóa key, chẩn đoán lỗi đó là máy đọc lỗi xe máy Motoscan CE . Một thiết bị với các chức năng chẩn đoán, kiểm tra, hiệu chỉnh, sửa chữa lỗi hệ thống động cơ, ABS; lập trình smart key, immobiliser, hiệu chỉnh chuẩn và sửa chữa ODO.

MOTOSCAN phiên bản CE (MOTOSCAN CE) được thiết kế với tiêu chí tiết kiệm chi phí, nhưng vẫn hiệu quả và phù hợp đối tượng để anh em thợ còn khó khăn về tài chính vẫn có cơ hội sử dụng các thiết bị có uy tín, chất lượng, giá thành hợp lý mà chưa có điều kiện sử dụng các phân khúc máy đọc lỗi xe máy chuyên nghiệp như MOTOSCAN 7 và phân khúc cao cấp như MOTOSCAN TAB.

may-doc-loi-motoscan-ce_1

Máy đọc lỗi Motoscan CE

Máy đọc lỗi xe máy Fi SMARTTOOL 2

Chức năng của máy đọc lỗi Smartool 2 chính là đọc và xóa lỗi lưu trữ trong bộ điều khiển của ECU. Tra cứu các lỗi trong xe máy, kích hoạt các cơ cấu của hệ thống như (bơm xăng, van điều khiển tốc độ cầm chừng IACV, kim phun, bộ bin sườn….). Hiệu chỉnh tỷ lệ hòa khí, có thể kết nối trực tiếp với xe thông qua dây cáp vật lý. Với một đặc điểm nổi bậc mà tiện cho các thợ nghề là thiết bị này có thể cập nhật từ xa qua internet, giúp người dùng xử lý được những mã lỗi thông qua các tác vụ như xóa lỗi, reset, hướng dẫn sửa lỗi…

Máy đọc lỗi xe máy SMARTTOOL2 là một thiết bị cầm tay được nghiên cứu và sản xuất tại Việt Nam, thiết bị đa năng dùng cho các hãng xe máy trang bị hệ thống như: hệ thống phun xăng điện tử PGM-FI, hệ thống phanh ABS, hệ thống khóa thông minh smart key, hệ thống bảo mật khóa từ (immobilizer), hệ thống đồng hồ công tơ mét điện tử công nghệ LCD (ODO), hệ thống công nghệ đèn chiếu sáng LED (đèn LED).

may-doc-loi-xe-may-fi-smarttool2_11

Máy chuẩn đoán lỗi xe máy fi Smarttool 2

Mọi thắc mắc về sản phẩm bạn có thể truy cập vào website: https://thietbig7.vn hoặc liên hệ để được hỗ trợ tư vấn. Thông qua hotline: 0948.23.23.28 hoặc 0967.23.23.28

>>>Bạn có thể tìm được các dòng máy xịt rửa xe chất lượng tốt nhất tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Yêu Cầu Tư Vấn
  Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay trong 24h!

  Danh mục sản phẩm

  Chat Facebook
  Gọi điện ngay