Bảng tin ThietbiG7

Top 2 lý do bạn không thể bỏ qua máy tháo vỏ

may-thao-vo-lp810-1

Hầu như các vấn đề sửa chữa phương tiện, đa số đều kiểm tra, thay mới hoặc sửa chữa hư hỏng ở lốp xe. Vị trí được xem là chủ chốt và thường xuyên gặp phải vấn đề do di chuyển lâu ngày. Để không làm ảnh hưởng cũng như đảm bảo an toàn cho người lưu thông, người chủ xe nên khắc phục và xử lí sớm nhất. Để thực hiện được điều này, trợ thủ đắt lực để xử lí đó chính là máy tháo vỏ. Thiết bị chuyên dụng trong tháo lốp, giúp công việc được đảm bảo diễn ra nhanh chóng, thuận lợi nhất. Người thợ không còn phải nhất nhiều thời gian, nhân lực để thực hiện sửa chữa.

Top những lý do bạn không thể thiếu máy tháo vỏ xe

Máy tháo vỏ tạo sự chuyên nghiệp 

Khi tiệm sửa chữa của bạn đầu tư một chiếc máy tháo lốp, không gian của cửa tiệm sẽ nhìn bắt mắt hơn rất nhiều. Sự chuyên nghiệp cũng nhờ đó được cộng thêm điểm. Mà chuyên nghiệp là một yếu tố cần có để có thể giữ khách hàng. Thêm vào đó, sự chuyên nghiệp còn được thể hiện rõ hơn khi mà việc sửa chữa không gặp nhiều rủi ro. Tiến hành sử dụng máy ra vỏ xe tránh được phần lớn các rủi ro mà người thợ hay gặp phải của phương pháp thủ công trước kia.

Cũng nhờ sự hỗ trợ của máy ra vỏ, công việc diễn ra nhanh chóng. Người thợ từ đó có thể tăng cao tốc độ sửa chữa mà vẫn đảm bảo được chất lượng dịch vụ. Tạo ra yếu tố tiên quyết để tối ưu hiệu suất công việc. Một chiếc máy tháo vỏ có thể xử lí công việc cùng lúc với 4-5 người. Thế nên, bạn cần thay đổi cách làm việc để có thể đạt được hiệu quả tối đa nhất, mà không cần lãng phí nhiều thời gian và công sức như trước kia nữa.

may-thao-vo-omega-t602

Máy tháo vỏ tạo sự chuyên nghiệp cho cửa hàng

Máy tháo vỏ mang lại nhiều lợi ích kinh tế

Những yếu tố trên kia chính là điểm mạnh để cửa tiệm sửa chữa của bạn thu hút khách hàng và giữ chân khách hàng. Giữ được khách hàng, tạo ra nguồn khách hàng thân thiết lớn chính là đang làm gia tăng lợi ích kinh tế của cửa tiệm.

Thêm vào đó, với sự đầu tư trang thiết bị hiện đại, giá thành dịch vụ của người thợ có thể cao hơn so với phương pháp cũ. Dù vậy khách hàng vẫn vô cùng hài lòng khi được phục vụ tốt nhất.

Đối với một tiệm sửa chữa, việc quan trọng nhất chính là tạo nên lợi ích kinh tế. Và điều đó nằm trong khả năng khi bạn thay đổi một điều nhỏ thôi. Vậy nên, hãy đầu tư máy tháo vỏ ngay từ bây giờ nhé. Bạn sẽ không bao giờ cảm thấy vô ích khi có cho mình thiết bị sửa chữa lốp xe này đâu.

máy tháo vỏ xe omega T-601

Máy tháo vỏ xe giúp mang lại nhiều lợi ích kinh tế

Nhà cung cấp máy tháo vỏ xe đáng tin cậy

Hiện nay, Thiết Bị G7 được bầu chọn là một trong những nơi cung cấp thiết bị sửa chữa ô tô xe máy hàng đầu. Tại đây người dùng sẽ nhận được những dòng máy tốt nhất. Có được hiệu quả cực kì cao, mọi máy được kiểm định chất lượng cực kì tốt. Vì thế khi đến đây bạn sẽ yên tâm khi lựa chọn bất kì những đồ nghề sửa chữa nào đi chăng nữa.

Không những máy tháo vỏ xe tốt, mà mức giá bạn nhận được cũng mang đến cho người dùng sự thích thú. Bởi nó thấp hơn rất nhiều so với những nơi cung cấp khác trên thị trường. Vì vậy người dùng có thể sở hữu bất kì lúc nào. Mà không cần phải lo nghĩ đắn đo về giá cả nữa.

Máy ra vào lốp xe

Thiết Bị G7 là nhà cung cấp máy tháo vỏ đáng tin cậy nhất hiện nay

Mọi thông tin thắc mắc về sản phẩm bạn có thể truy cập website thietbi7.vn hoặc liên hệ để được hỗ trợ tư vấn. Thông qua hotline: 0948.232.3280967.232.328

Bạn có thể tham khảo nhiều dòng cầu nâng rửa xe tốt nhất tại đây

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *