Bảng tin ThietbiG7

TOP 2 thương hiệu máy bơm mỡ nổi tiếng nhất

Bạn đã nghe nhiều về máy bơm mỡ, nhưng vẫn chưa biết rõ về thiết bị này như thế nào, hoạt động ra sao. Để biết chi tiết về máy bơm mỡ khí nén cũng như thương hiệu thiết bị đáng tin dụng. Hãy cùng theo dõi thông tin chi tiết sau đây nhé.

Máy bơm mỡ là gì?

Máy bơm mỡ dùng khí nén là thiết bị chuyên dụng dùng để bơm mỡ bò, mỡ bôi trơn cho các chi tiết cần bôi trơn ở động cơ xe ô tô, xe tải, động cơ máy móc công nghiệp,… Máy có lượng khí nén lớn giúp ép mỡ ra đều, trơn tru nên cho khả năng bơm mỡ cực nhanh, không bị khô hay tắc nghẽn, kể cả khi lâu ngày không sử dụng.

Hình ảnh thực tế về thiết bị bơm mỡ dùng khí nén

Hoạt động của máy bơm mỡ dùng khí nén

Thiết bị sử dụng khí nén để tạo ra lực chuyển động giúp bơm miwx từ thùng chứa tới các chi tiết máy cần bôi trơn. Máy tạo ra áp suất bằng cách nén mỡ, tiêm dầu có áp suất cao và nhờ đó lượng mỡ bò chuyên dụng sẽ được bơm lên, đưa tới đầu súng bơm nhờ áp suất của bơm piston.

Thiết bị có ưu điểm nổi bật là độ an toàn cao, dễ sử dụng, lượng khí tiêu thụ trung bình thấp, hiệu suất lớn, áp suất vận hành chính xác và giúp tăng độ ma sát cho những loại máy móc, phương tiện vận tải cở lớn.

Với những ưu điểm trên, thiết bị bơm mỡ đã được sử dụng ngày càng phổ biến trong nhiều ngành công nghiệp như: bơm mỡ trơn cho quá trình bảo dưỡng máy móc, máy động lực, xe hơi, xe kéo, các loại xe tải trọng lớn hay động cơ có công suất lớn.

Thương hiệu thiết bị bơm mỡ dùng khí nén hàng đầu hiện nay

Jolong

hinh-thuc-te-may-bom-mo-jolong-A65-G

Máy bơm mỡ Jolong A65-G

Máy bơm mỡ Jolong A65-G là thiết bị bơm mỡ phù hợp với tất cả các loại máy móc, xe cộ, máy bay, tàu,… Hiệu quả để bơm mỡ mạnh mẽ cho mục đích bôi trơn và bảo trì, đặc biệt đối với ngành sửa chữa bảo dưỡng ô tô.

Máy với đặc tính:

 • Thân thùng được làm bằng tấm thép cao cấp. Nó trở nên bền và kéo dài hơn sau khi được làm bằng tay.
 • Đường kính bên trong (ID) thùng là 350mm.
 • Chiều cao bên trong của thùng là 430mm.
 • Nó có thể chứa 5 gallon dầu mỡ đóng gói tiêu chuẩn từ tất cả các hãng cung cấp mỡ bò trên thế giới.
 • Có bánh xe và tay đẩy giúp dễ dàng di chuyển thiết bị.

Suntek

Máy bơm mỡ khí nén SUNTEK công dụng chính là phục vụ bơm mỡ bò cho các tiệm sửa ô tô, dịch vụ bảo bảo dưỡng ô tô, dây truyền sản xuất,….

Đặc tính nổi bậc

 • Khả năng bơm mỡ liền mạch, liên tục cho dây truyền nhà xưởng dựa vào điện hoạc khí nén.
 • Kiểm soát lượng mỡ bơm chính xác, tiết kiệm.
 • An toàn với người sử dụng hơn khi sử dụng vòn bơm mỡ mà không cần cho bằng tay trực tiếp
 • Bảo quản lượng mỡ cò dư sau mỗi lần sử dụng. Tránh việc mỡ bị oxy hóa gây hư hỏng.
 • Bình chứa lớn, thời gian sử dụng trong 1 lần được lâu hơn.
 • Máy có cấu tạo đơn giản gồm có các bộ phận chính như: súng bơm mỡ, ống cao áp, ống nối di động, bình chứa mỡ, súng bơm mỡ,… Máy có thiết kế nhỏ gọn hệ thống bánh xe di chuyển dễ dàng.
 • Máy nhờ áp suất khí nén nên lượng mỡ bơm ra nhanh chóng. giúp cho người dùng không phải tốn nhiều công sức, thời gian như
 • khi thực hiện bằng các phương pháp bơm mỡ truyền thống.

Máy bơm mỡ khí nén SUNTEK

Mọi thắc mắc về sản phẩm bạn có thể truy cập vào website: https://thietbig7.vn hoặc liên hệ để được hỗ trợ tư vấn. Thông qua hotline: 0948.23.23.28 hoặc 0967.23.23.28

Bạn có thể đầu tư các thiết bị chăm sóc ô tô xe máy hàng đầu tại đây

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *