+ Top 2 Thương Hiệu Máy Ra Vỏ Xe Chuyên Nghiệp Nhất

88 / 100

Máy ra vỏ xe ô tô, xe tải, máy mở vỏ xe tay ga. APLBODA thương hiệu máy tháo vỏ chỉ có ở thietbig7.vn. Hiện nay có 2 thương hiệu máy tháo vỏ xe du lịch được khách hàng ưa chuộng nhất là máy tháo vỏ APLBODA và máy tháo vỏ Omega. Hai loại máy này có đặc điểm cấu tạo, chức năng và cách vận hành tương đối giống nhau.

may thao vo

Máy ra vỏ xe du lịch Aplboda LP-930 có lắp cần phụ trợ

Nếu nói về độ bền và chất liệu sản phẩm của Omega là ưu điểm thì giá thành rẻ cũng là một ưu điểm lớn của máy ra vỏ xe du lịch APLBODA.

Thương hiệu máy ra vỏ xe APLBODA

may-thao-vo-lp810_1

Máy ra vỏ xe APLBODA LP-810 dành cho xe tay ga giá rẻ nhất

Trên thị trường hiện nay, 90% là máy tháo vỏ Trung Quốc và 1 số ít nhập khẩu từ Ý nhưng rất ít, bên cạnh đó cũng có một số sản phẩm của Đài Loan . Máy vỏ của Ý như M&B thường rất đắt và khó có phụ tùng thay thế.

Tuy là máy ra vỏ xe Trung Quốc nhưng là hàng nhập công ty nên các bác thợ có thể yên tâm về chất lượng, thậm chí sử dụng đến 7 – 8 năm mới có dấu hiệu hư hỏng, đặc biệt là phụ tùng thay thế để sửa chữa bảo dưỡng sau này luôn có sẵn và rất dễ tìm.

Máy ra vỏ xe Aplboda mua ở đâu ?

may-thao-vo-aplboda-lp910_1

Máy ra vỏ xe Aplboda LP-910 tại thiết bị g7

Thiết Bị G7 là đơn vị duy nhất ở Việt Nam cung cấp dòng máy ra vỏ xe du lịch này. Sản phẩm được công ty bảo hành theo đúng tiêu chí của hãng sản xuất. Nên mua dòng máy này, đơn giản vì chất lượng đạt kiểm định châu âu mà giá thành không cao. Tuổi thọ trung bình của máy tháo vỏ APLBODA từ 7–10 năm.

Thương hiệu máy ra vỏ xe Omega

may-thao-vo-omega-t-601

Máy ra vỏ xe thương hiệu Omega Đài Loan hàng đầu mà bạn nên đầu tư

Là một trong số các hãng hiếm hỏi về sản xuất máy tháo vỏ của Đài Loan, chất lượng gia công cũng như độ bên sản phẩm là không thể bàn cãi được, với giá thành giao động khoảng tầm 1x triệu . Bạn đã có thể sở hữu ngay một máy tháo vỏ xe du lịch mang thương hiệu đến từ quốc gia Đài Loan.

Omega là loại máy ra vỏ xe được sản xuất thao công nghệ hiện đại của Đài Loan theo tiêu chuẩn xuất khẩu đi các nước trong khu vực chấu á, châu mỹ.
Với sự thiết kế vững chăc và bên bỉ với thời gian chính vì vậy được nhà sản xuất quy định thời gian bảo hành có thế lên tới 2-3 năm.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về 2 loại máy tháo vỏ trên , vui lòng truy cập vào website: thietbig7.com hoặc liên hệ qua số Hotline: 0948.323.328 và 0967.323.328 để được tư vấn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Yêu Cầu Tư Vấn
    Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay trong 24h!

    Danh mục sản phẩm

    Chat Facebook
    Gọi điện ngay