Bảng tin ThietbiG7

Top 3 Dòng Máy Tháo Vỏ Xe Bạn Cần Sở Hữu Ngay

may-thao-vo-OMEGA-t601

Thiết bị g7 – Là kênh chuyên cung cấp các dòng máy tháo vỏ xe chính hãng hàngđầu tại Sài Gòn. Đặt trụ sở chính tại Thành Phố Thủ Đức, là một cơ sở lớn chuyên về các thiết bị sửa chữa xe máy, ô tô, trong đó không thể không kể đến dòng máy tháo lốp xe.

Dù bất kì cửa tiệm nào mới mở hay mở lâu thì cũng cần trang bị cho mình một máy ra vỏ xe tay ga để hỗ trợ cho việc tháo lắp lốp xe dễ dàng, nhanh chóng, tiết kiệm hơi sức và thời gian. Trên thị trường có rất nhiều thiết bị tháo lốp khác nhau. Các dòng máy tháo vỏ xe tay ga bán chạy nhất hiện nay:

Máy tháo vỏ xe Aplboda LP-910

máy tháo vỏ xe

máy tháo vỏ xe tay ga Aplboda sở hữu nhiều chức năng hữu ích

Máy tháo vỏ xe tay ga là một trong những thiết bị sửa chữa xe máy thông dụng nhất hiện nay, đang được nhiều thợ nghề săn đón, nó trở thành trợ thủ đắc lực của người người. Máy tháo vỏ Aplboda Lp-910 là dòng máy tháo vỏ xe tay ga chiếm tỉ lệ của nhiều khách hàng nhất trên thị trường. Mẫu máy tháo vỏ xe tay ga này bán chạy nhất do chất lượng sản phẩm tốt, giá thành phù hợp và dễ dàng sử dụng. Chúng hoạt động trên hệ thống điện và khí nén của máy nén khí piston.

Quy trình ra vào lốp diễn ra tự động người vận hành máy chỉ cần một số thao tác đơn giản như: nhấn bàn đạp, bôi xà phòng, điều chỉnh cần trụ, lơ via… và một số thao tác nâng chỉnh lốp, giảm thiểu tối đa sực lực cũng như công việc nhanh và dễ dàng hơn theo quy chuẩn an toàn, không làm hư hại đến mâm lốp.

Máy tháo vỏ xe Aplboda này có độ bền cao, lơ via chắc chắn, tuổi thọ trung bình của 1 máy là từ 15 -20 năm.. 100% bác thợ hài lòng sau khi sử tham khảo và mua sản phẩm dụng máy tháo vỏ đảm bảo tháo mở vỏ xe nhanh và an toàn, không hư hại mâm xe, có thể mở vỏ xe tay ga có ruột và không ruột. Đặc biệt là tăng độ uy tín, chuyên nghiệp, thu hút khách hàng. Hàng nguyên thùng, nguyên đai, nguyên kiện, chất lượng.

Máy tháo vỏ xe Omega T-601

máy tháo vỏ xe omega T-601

Máy tháo vỏ xe OMEGA công nghệ mới nhiều chức năng được cung cấp bởi Thiết Bị G7

Dòng máy chuyên dành cho tháo lốp xe tay ga, xe tải nhỏ, xe du lịch nhỏ mà loại cao cấp hơn đó chình là dòng máy Omega – Đài Loan này, đây là dòng máy tháo vỏ xe không thể thiếu trong các gara, xưởng vỏ lốp chuyên nghiệp, họ luôn cần một sản phẩm chất lượng, độ bền cao, tốc độ làm việc nhanh chóng.

Trong các xưởng lốp chuyên nghiệp máy này được dùng để thay thế hoặc hỗ trợ người thợ trong việc tháo lắp lốp xe máy , ô tô, xe tải ,.v…v.., giảm thiếu thời gian sức lực cũng như giúp công việc nhanh và dễ dàng hơn theo quy chuẩn an toàn không làm hư hại mâm lốp.

Máy tháo vỏ xe Aplboda LP- 810

Đặc biệt máy ra vỏ xe tay ga Aplboda LP-810 đã được nhà sản xuất kiểm tra chất lượng đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu trước khi được đưa vào sử dụng. Cùng với một mức giá vô cùng ưu đãi, thấp rất nhiều so với các sản phẩm cùng loại.

Một đặc điểm đáng chú ý khác ở máy tháo vỏ này là thao tác khi làm việc nhanh bằng với các loại máy đắt tiền khác, làm việc được hầu hết cho các loại vỏ lốp xe gắn máy. Mỏ vịt được làm bằng thép đặc biệt. Tự định tâm khi kẹp vỏ lốp. Đầu gắn nhỏ tiêu chuẩn phù hợp cho 6″ – 24″ vỏ xe gắn máy. Có 3 chân đạp dễ dàng điều khiển để tháo vỏ.

máy tháo vỏ xe LP-810

Máy tháo vỏ xe có nguồn gốc xuất xứ kĩ thuật Châu Âu

Thiết bị g7 – Một trong nhưng nơi chuyên nhập khẩu các loại máy tháo vỏ xe chính hãng 100% từ các nước Trung Quốc, Đài Loan, Đức, Ý… Sản phẩm cam kết hàng chính hãng, bảo hành tốt về chất lượng, giá cả cũng như bảo thành các bộ phận bên trong máy. Mọi thắc mắc về sản phẩm khách hàng có thể gọi qua Hotline: 0948.232.328 – 0967.232.328 để được tư vấn miễn phí hoặc truy cập vào Website: thietbig7.vn để biết thêm nhiều chi tiết sản phẩm.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *