Top 3 Loại Máy Tháo Vỏ Xe Bậc Nhất Mà Bạn Cần Biết Đến

90 / 100

Ngày nay ở mỗi tiệm sửa chữa xe máy thì thiết bị máy tháo vỏ xe được xem là một trong những thiết bị rất quan trọng. Nó có sức ảnh hưởng, và sự tác động đến công việc khá cao. Sự thiếu vắng nó trong sửa chữa ô tô xe máy. Là một trong những bất lợi, mà bạn không nên thử

Máy tháo vỏ xe có cần gật gù

máy ra vào lốp xe ô tô APLBODA

Máy tháo vỏ xe ô tô APLBODA có lắp cần gật gù

Dòng máy tháo vỏ xe có cần gật gù có giá thành cao hơn do với loại cần xoay ngang từ 1,5 đến 2 lần. Tuy nhiên “đắt xắt ra miếng”, đây hoàn toàn là sự đầu tư xứng đáng nếu như bạn muốn hướng cửa hàng đến với sự chuyên nghiệp.

Cần kiểu gật gù có khả năng ngửa ra sau, như vậy phần khoảng không phía trên mâm kẹp trống hoàn toàn để người thợ đưa những chiếc lốp nặng, kích thước lớn lên mâm kẹp dễ dàng hơn. Kiểu cần bổ ngửa này rất phù hợp sử dụng với các loại bánh xe có mâm Chrome đắt tiền.

Máy tháo vỏ cần gật gù này được các gara lớn ưa chuộng, vì nó làm giảm đáng kể sự mệt nhọc của người thợ vận hành máy. Người thợ chỉ cần dậm chân đạp 1 lần, cần chính của máy sẽ tự động rời mâm kẹp khi bánh xe sẵn sàng rời khỏi mâm. Sau đó bánh xe khác được đưa lên mâm kẹp thì người vận hành máy dậm chân thêm 1 lần nữa là cần chính trở về vị trí sẵn sàng làm việc.

Máy tháo vỏ xe không lơ via

Cơ bản thì máy này cũng thuộc dòng máy ra vào lốp cần gật gù nhưng máy làm lốp không lơ via được trang bị sẵn các cơ cấu thay thế hoàn toàn dụng cụ hỗ trợ bên ngoài như lơ via cầm tay. Vậy nên người vận hành máy phải can thiệp rất ít vào quy trình làm lốp.

Ưu điểm lớn nhất của dòng máy tháo vỏ xe không lơ via là giảm thiểu rủi ro rách lốp hết mức có thể, nó đặc biệt phù hợp với những loại lốp xe sang, lốp mỏng, lốp cứng và lốp runflat. Tuy vậy máy ra vào lốp không lơ via sẽ có quy trình vận hành phức tạp hơn so với các loại máy ra vào lốp thông thường.

Máy tháo vỏ xe ô tô, xe du lịch, xe tải hạng nặng chuyên dụng

https://thietbig7.vn/wp-content/uploads/2020/11/may-thao-vo-xe-tai.jpg

Máy tháo vỏ xe tải không ruột APLBODA

Dòng máy này có kích thước rất lớn so với các loại máy ra lốp khác. Máy tháo vỏ xe dành cho lốp xe tải, ô tô, xe hạng nặng chuyên dụng thường có thân nằm. Mâm kẹp của máy vuông góc với sàn.

Những chiếc máy có kích thước lớn nhất thuộc dòng này có thể hỗ trợ làm mâm xe tới 56”, cùng với mâm kẹp bằng thủy lực sẵn sàng làm việc với những loại lốp to, nặng nhất.

may-thao-vo-omega-t-602_3

Hình ảnh thực tế máy tháo vỏ xe du lịch OMEGA T-602 có cần gật gù

Loại máy ra vào lốp trên dành cho xe hạng nặng nên được dùng ở những nơi như sau: Gara làm lốp dành cho xe khách, xe tải…Xưởng kinh doanh dịch vụ chuyên dành cho xe xây dựng, xe chuyên dụng trong công nghiệp, nông nghiệp, xe dùng trong mỏ. Những nơi quản lý và vận hành xe khách, xe tải, xe container.

Các dòng máy trên có thể làm việc tốt và dễ dàng chỉ với 1p ra vào vỏ thì kết cấu mâm xe có gắn mô tơ. Chấu kẹp cao cho nên người thợ chỉ việc lật úp mặt xe chứa mô tơ xuống dưới rồi thay lốp. Không có chấu cao như vậy thì buộc người sửa chữa sẽ phải tháo mô tơ ra khỏi bánh xe, dẫn đến những rủi ro cho máy.

Mọi thông tin thắc mắc về sản phẩm bạn có thể truy cập website: thietbig7.vn hoặc liên hệ để được hổ trợ tư vấn. Thông qua Hotline: 0948.232.328 và 0967.232.328 để được tư vấn chi tiết về sản phẩm!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Yêu Cầu Tư Vấn
    Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay trong 24h!

    Danh mục sản phẩm

    Chat Facebook
    Gọi điện ngay