Bảng tin ThietbiG7

Top 4 dòng máy tháo vỏ Suntek hàng đầu

Máy tháo vỏ xe SunTek LP-930

Với mỗi người thợ sửa chữa hiện nay, máy tháo vỏ xe được xem là một trong những thiết bị quan trọng. Nó có sức ảnh hưởng, và sự tác động đến công việc khá cao. Sự thiếu vắng nó trong sửa chữa ô tô xe máy. Là một trong những bất lợi, mà bạn không nên thử. Tại bài viết hôm nay hãy cùng xem 4 mẫu máy tháo vỏ Suntek hàng đầu thị trường. Cùng tìm hiểu và lựa chọn phù hợp với điều kiện sử dụng của mình nhé.

Giới thiệu về thương hiệu máy tháo vỏ Suntek

Suntek là dòng thương hiệu được nhiều người lựa chọn nhất trong năm 2021. Máy sở hữu mô tơ quấn 100% dây đồng, nên thiết bị có khả năng hoạt động bền bỉ liên tục mà không lo ngại bị hỏng hóc. Giá máy ra vào lốp này rất phù hợp với điều kiện kinh tế của hầu hết các tiệm sửa chữa xe.

4 dòng máy tháo vỏ Suntek thịnh hành nhất thị trường

Máy tháo vỏ xe tay ga và du lịch Suntek LP-910

SunTek LP-910 hay còn gọi là máy ra vỏ là dòng máy ép lốp xe tay ga đa năng được sản xuất tên dây chuyền công nghệ của Pháp và xuất đi các thị trường Châu Âu. Máy ra vỏ SunTek LP-910 có độ bền cao, lơ via chắc chắn, có tuổi thọ từ 7-10 năm, máy mô tơ đồng 100% khác hẳn với loại máy ra vào lốp mô tơ lõi nhôm giá rẻ và có đầy đủ phụ tùng thay thế.

LP 910 là một trong những sản phẩm thuộc máy tháo vỏ Suntek bán chạy nhất thị trường. Thiết bị đảm bảo chất lượng tốt đi kèm với giá thành phải chăng. Là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các bác thợ.

may-thao-vo-xe-suntek-lp-910_2

Hình ảnh thực tế về máy tháo vỏ LP-910

Máy tháo vỏ xe tay ga và xe du lịch Suntek LP-920

Máy tháo vỏ xe tay ga và xe du lịch SunTek là sản phẩm bán chạy nhất thị trường trong các dòng máy ra vỏ xe suốt nhiều năm qua, máy được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Pháp với các tính năng và độ bền vượt trội so với các dòng sản phẩm cùng phân khúc.

Máy tháo vỏ LP-920 là dòng sản phẩm thương hiệu SunTek chuyên dùng mở vỏ xe tay ga và du lịch. Máy có thể mở vỏ được từ vỏ xe Attila đến dòng mâm cỡ lớn như SH, Mô tô, xe du lịch, xe tải nhỏ. Ưu điểm của sản phẩm là giúp quá trình mở vỏ được nhanh hơn, tiện lợi và an toàn.

Đặc điểm nổi bậc

  • Kiểu máy ra vào lốp xe bán tự động, phù hợp với larăng có đường kính 10″-24″, làm việc tốt với larăng đúc có đường kính đến 24″
  • Bộ phận kẹp tự định tâm
  • Vấu kẹp larăng khí nén
  • Xilanh ép mép lốp công suất lớn
Hình ảnh thực tế máy tháo vỏ SunTek LP-920

Máy tháo vỏ xe Suntek LP-920

Máy tháo vỏ xe du lịch Suntek LP-930

Máy tháo vỏ SunTek LP-930 là sản phẩm phổ biến trên thị trường suốt nhiều năm qua, máy được sản xuất theo công nghệ hoàn toàn của Ý với các tính năng và độ bền vượt trội.

Máy ra vỏ LP-930 là dòng sản phẩm thương hiệu SunTek, máy chuyên dùng để mở vỏ các dòng xe du lịch và xe tải nhỏ. Ưu điểm của sản phẩm là giúp quá trình mở vỏ được nhanh hơn, tiện lợi và an toàn.

Đặc điểm nổi bậc

  • Kiểu máy bán tự động, phù hợp với larăng có đường kính 12″-24″, làm việc tốt với larăng đúc có đường kính đến 24″
  • Bộ phận kẹp tự định tâm
  • Vấu kẹp larăng khí nén
  • Xilanh ép mép lốp công suất lớn
  • Có thể lắp cần phụ hổ trợ.
Bàn giao máy tháo vỏ SunTek LP-930

Máy tháo vỏ Suntek LP-930

Máy tháo vỏ xe du lịch cần ngã Suntek LP-990

Máy tháo vỏ cần ngã SunTek LP-990 là dòng máy tháo vỏ xe ô tô có thiết kế cần đẩy trước sau. Máy tháo vỏ xe chuyên dụng cho các loại xe ô tô, xe du lịch…Sản phẩm thuộc thương hiệu SunTek có độ bền cao, đặt biệt thời gian bảo hành lên đến 24 tháng.

Máy tháo vỏ ô tô LP-990 Kiểu bán tự động được nhiều khách hàng đánh giá rất cao, được các garage làm lốp ưa thích và lựa chọn. Máy tháo vỏ chuyên dụng với nhiều chức năng nổi bậc mà các dòng loại thông thường không có được.

Máy ra vào lốp xe du lịch cần ngã SunTek LP-990

Máy tháo vỏ xe Suntek LP-990

Mọi thắc mắc về sản phẩm bạn có thể truy cập vào website: https://thietbig7.vn hoặc liên hệ để được hỗ trợ tư vấn. Thông qua hotline: 0948.23.23.28 hoặc 0967.23.23.28

Bạn có thể chọn mua các dòng bình tạo bọt tuyết chất lượng tại đây

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *