Top Các Dòng Máy Đọc Lỗi Xe Máy Thịnh Hành Nhất

Máy đọc lỗi xe máy là thiết bị thông minh kiểm tra vấn đề, lỗi và sửa chữa các lỗi ở xe máy. Là một trong những thiết bị sửa chữa xe máy hiện đại mà cửa hàng kinh doanh dịch vụ này cũng nên có về cho mình. Trên thị trường đang có mặt vô số các dòng máy được ưa chuộng sử dụng với nhiều tính năng mới nhất. Cùng tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm này nhé.

Máy đọc lỗi xe máy Motoscan

Máy đọc lỗi Motoscan là dòng máy thịnh hành và được sử dụng nhiều nhất hiện nay trong các cửa tiệm sửa chữa. Sản phẩm có vô số các tính năng đọc, phát hiện và hướng dẫn sửa chữa lỗi chính xác nhất. Làm việc hiệu quả cao và chuyên nghiệp nhất, là người sử dụng bạn nên lựa chọn sở hữu sản phẩm này về cho mình.

Hiện tại dòng máy đọc lỗi xe máy đã cập nhật phiên bản 7.0 với nhiều chức năng nổi bậc hơn:

 1. Chức năng lập trình Smart key & Immobiliser: tự động, cao cấp và chất lượng hàng đầu để sửa chữa tất cả các xe: HONDA, YAMAHA, SUZUKI, PIAGGIO, VESPA
 2. Chức năng chẩn đoán và sửa chữa hệ thống động cơ: mạnh mẽ, chuyên nghiệp, chẩn đoán nâng cao, tự động phân tích dữ liệu chuyên sâu cho hầu hết các loại xe đến 2020: HONDA, YAMAHA, SUZUKI, PIAGGIO, VESPA, SYM, KYMKO (sử dụng Kline, CAN bus)
 3. Chức năng chẩn đoán và sửa chữa hệ thống ABS: đầy đủ các loại xe, các thông số hiện hành, kích hoạt cơ cấu chấp hành: HONDA, YAMAHA, PIAGGIO, VESPA, SYM (sử dụng Kline, CAN bus)
 4. Chức năng hiệu chỉnh chuẩn và khôi phục dữ liệu gốc ODO: chức năng chuẩn xác, cập nhật thêm 37 loại ODO mới cho các xe đến 2020 và hỗ trợ đến 99% các xe trên thị trường: HONDA, YAMAHA, PIAGGIO, VESPA (thêm phụ kiện MTB)
máy đọc lỗi xe máy

Hình ảnh thực tế máy đọc lỗi xe máy Motoscan 7

Máy đọc lỗi xe máy MST 100P

Máy đọc lỗi xe máy MST 100P là dòng sử dụng nhiều trên thị trường nhờ vào giá thành thân thiện, nên các bác thợ có thể dễ dàng đầu tư ngay. Máy có chất lượng tốt, nhưng có nhiều chức năng bị hạn chế, do đó khi lựa chọn bạn cần cân nhắc xem có phù hợp với nhu cầu của mình không nhé.

Hiện tại dòng máy chuẩn đoán lỗi xe này đang là phiên bản V8.0 có nhiều chức năng mới được cập nhật.

Chức năng chính của máy MST 100P

 • Đọc và xóa lỗi lưu trữ trong hợp điều khiển ECU
 • Hướng dẫ sửa lỗi chi tiết
 • Đăng ký chìa khóa Maskey mới đối với xe VESPA – PIAGGIO
 • Reset lại ECU
 • Nâng cáp ECM đối với dòng xe Honda 125cc ( Lead 125, SH Mode, Airblade 125, Click 125, Vision 2015 )

Một số lưu ý dành cho người sử dụng MST 100P

 • Xem thông số hiện hành
 • Kích hoạt các cơ cấu chất của hệ thống ( Bơm xăng, Van điều khiển tốc độ cầm chừng IACV, Kim phun, Bô bin sườn……)
 • Tra cứu nội dung mã lỗi hư hỏng, gợi ý sửa chữa hệ thống các cảm biến, cơ cấu chấp hành.
 • Hiệu chỉnh tỷ lệ hòa khí.
 • Cập nhật từ xa qua internet.
 • Điều khiển chẩn đoán từ xa qua máy tính bằng phần mềm teamviewer.
máy đọc lỗi xe máy mst100p

Máy chuẩn đoán lỗi xe máy MST 100P phiên bản V8.0

Máy đọc lỗi xe máy Smarttool 2

Một siêu phẩm mới vừa ra mắt gần đây nhất, có thể giúp bạn kiểm tra được tất cả các lỗi trên xe máy. Một thiết bị giúp mở tua, xóa kay, xóa lỗi, kích hoạt đền led, đó chính là máy đọc lỗi xe máy Smarttool 2.

Chức năng của dòng máy này chính là đọc và xóa lỗi, lưu trữ trong bộ điều khiển của ECU. Tra cứu các lỗi trong xe máy, kích hoạt các cơ cấu của hệ thống (bơm xăng, van điều khiển tốc độ cầm chừng IACV, kim phun, bộ sin sườn,..). Nó có thể chỉnh tỉ lệ hòa khí, có thể kết nối trực tiếp với xe thông qua dây cáp vật lý.

Nắm trong tay máy đọc lỗi xe máy này giúp các bác thợ nghề có thể dễ dàng thực hiện cập nhật từ xa thông qua internet. Dễ dàng sử lý xóa lỗi, reset,  hay xem các thông số để phân tích và sửa chữa.

Máy đọc lỗi Smarttool 2 là một thiết bị cầm tay được nghiên cứu và sản xuất tại Việt Nam. Nó đa năng dùng trong các hãng xe máy trang bị hệ thống như: hệ thống phun xăng điện tử PGM-FI, hệ thống phanh ABS, hệ thống khóa thông minh smart key, hệ thống bảo mật khóa từ (immobilizer), hệ thống đồng hồ công tơ mét điện tử công nghệ LCD (ODO), hệ thống công nghệ đèn chiếu sáng LED (đèn LED).

Sản phẩm với giao diện tiếng Việt dễ dàng cho sửa dụng. Máy được miễn phí sử dụng các ứng dụng tra cứu sơ đô mạch điện và hướng dẫn sửa chữa ALLMOTO. Là thiết bị sửa xe thông minh với mức giá thành thấp xứng đáng để bạn đầu tư.

máy đọc lỗi smarttool 2

Máy đọc lỗi xe máy Smarttool 2 mới nhất

Mọi thắc mắc về sản phẩm bạn có thể truy cập vào website: https://thietbig7.vn hoặc liên hệ để được hỗ trợ tư vấn. Thông qua hotline: 0948.23.23.28 hoặc 0967.23.23.28

Nhật Hạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Yêu Cầu Tư Vấn
  Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay trong 24h!


  Contact Me on Zalo

  Danh mục sản phẩm

  Chat Facebook
  Gọi điện ngay