Bảng tin ThietbiG7

TOP Mẫu Bàn Nguội Cơ Khí Sử Dụng Nhiều Nhất

ban-nguoi-co-khi-taron-tsa4524c_1

Bàn nguội cơ khí là sản phẩm tủ được dùng nhiều trong sửa chữa. Mẫu bàn nguội được yêu thích và sử dụng nhiều thay cho các loại tủ đựng đồ nghề. Hiện nay có rất nhiều mẫu bàn nguội khác nhau. Hãy cùng xem top các sản phẩm được yêu thích và sử dụng nhiều nhất hiện nay nhé.

Bàn nguội cơ khí là gì?

Là sản phẩm chuyên dụng được dùng chủ yếu trong các lĩnh vực sửa chữa và cơ khí. Chúng được sản xuất nhằm mục đích để chứa, đựng, đặt để các thiết bị máy móc trong quá trình gia công, lắp đặt hoặc sửa chữa. Với tải trọng lớn có thể lên đến 1500 tấn. Cho phép  bác thợ cơ đặt lên trên các loại máy móc hạng nặng để thực hiện những công việc như khoan, cắt,…. Sản phẩm giúp thao tác làm việc trở nên đơn giản, chính xác, tăng tính hiệu quả gấp nhiều lần.

Đây là công cụ cần thiết để người thợ có thể làm việc an toàn và thoải mái ngay trên đó. Bàn nguội  cơ khí có một điểm khác với các loại tủ đồ nghề thông thường chính là tải trọng lớn, có thể lên tới 1.500 tấn, chính vì vậy mà bạn có thể đặt các loại máy móc hạng nặng trên đó để khoan, cắt kim loại tốt hơn, chống rung hiệu quả, giúp làm việc chính xác.

Một số đặc tính nổi bật của bàn nguội

  • Khả năng chống chịu va đập tốt.
  • Chịu được trọng tải nặng. Chứa được các loại máy khoan, máy cắt.
  • Mặt bàn thường được thiết kế rộng rãi. Giúp thợ cơ khí dễ đặt để đồ đạc và thực hiện thao tác khoan cắt dễ dàng.
  • Giảm bớt rung, lắc và chống ồn hiệu quả. Nhờ có tẩm nhựa cao su đặc biệt.
  • Bàn nguội cơ khí thường được trang bị thêm ngăn kéo. Giúp chứa đựng đồ đạc tiện lợi hơn.
ban-nguoi-co-khi-taron-tsa4524c_3

Bàn nguội cơ khí

Mẫu bàn nguội cơ khí top đầu hiện nay

Bàn nguội cơ khí Taron TSA4524C hiện đang là sản phẩm hot nhất thị trường về mẫu bàn nguội tốt cho sử dụng. Taron TSA4524C là mẫu bàn nguội cơ khí đa năng, được tích hợp 3 ngăn kéo ( 2 ngăn nhỏ và 1 ngăn lớn ) phía dưới gầm bàn rất tiện lợi cho thợ cơ khí.

Có thể đựng nhiều loại dụng cụ cầm tay như các loại cờ lê mỏ lết, kìm kẹp các loại, đầu khẩu tay vặn hay đầu khẩu dùng cho súng, các loại tuốc nơ vít và đầu tuốc nơ vít. Bộ búa đục đột đa năng, tay vặn khẩu các loại. Các ngăn thiết kế hệ thống thanh bi trượt rất dễ dàng và đảm bảo không bị hỏng, khi sử dụng với tần suất kéo ra vào nhiều lần. Phần mặt bàn rộng 1140mm và chiều dài 580 mm thuận lợi đặt được nhiều các thiết bị để sửa chữa.

Bàn cơ khí đa năng được thiết kế phù hợp với mục đích sử dụng đa tiện ích. Sản phẩm lắp đặt đơn giản, chắc chắn, độ bền cao.

ban-nguoi-co-khi-taron-tsa4524c_2

Bàn nguội cơ khí Taron TSA4524C

Mua bàn nguội giá tốt ở đâu

Để giúp bạn có được mẫu bàn nguội cơ khí phù hợp cho công việc của mình. Đảm bảo chất lượng tốt và an toàn cho sử dụng. Bạn có thể tìm đến Thiết Bị G7. Một trong những nhà chuyên cung cấp tủ đựng dụng cụ đồ nghề hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh. Không những có được mặt hàng tốt sử dụng lâu bền. Mà còn có nhiều chính sách tốt nhất để bạn an tâm sử dụng mặt hàng của Thiết Bị G7. Hãy đến và đầu tư về sản phẩm tốt nhất nhé.

ban-nguoi-co-khi-taron-tsa4524c_1

Đến Thiết Bị G7 để có được mẫu bàn nguội cơ khí tốt cho sử dụng

Mọi thắc mắc về sản phẩm bạn có thể truy cập vào website: https://thietbig7.vn hoặc liên hệ để được hỗ trợ tư vấn. Thông qua hotline: 0948.23.23.28 hoăc 0967.23.23.28

Bạn có thể tìm thấy các thiết bị rửa xe hàng đầu tại đây

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *