Bảng tin ThietbiG7

Top những điều bạn chưa biết về bàn nâng xe máy

ban-nang-xe-mo-to-tai-trong-500kg_2

Vì sự tiện lợi cùng theo những ưu điểm riêng biệt mà bàn nâng xe máy chiếm được biết bao tình cảm của bác thợ. Với những ai chưa hiểu về bàn nâng xe, sẽ không nhận ra lợi ích tuyệt vời mà nó mang đến. Để giúp bạn giải đáp nhiều thắc mắc, cũng như các thông tin về thiết bị nâng hạ này. Hãy cùng tham khảo thông tin chi tiết say đây nhé.

Chi tiết về bộ phận của bàn nâng xe máy

Hầu như các dòng loại bàn nâng đều có thiết kế tương tự nhau, đều có các bộ phận chính đảm nhận vai trò giống nhau.

Mặt bàn chính: là nơi để bạn có thể trực tiếp để phương tiên đứng lên trên. Nó thường sẽ là tấm thép nguyên khối lớn, chứa được xe. Nó đảm bảo cứng cáp và chắc chắn cao, để quá trình nâng hạ xe không xảy ra sơ sót. Nhiều dòng loại bàn nâng sẽ được trang bị thêm miếng lót nhằm mục đích chống trượt khi xe nâng lên hoặc hạ xuống.

Bàn dẫn xe lên xuống: để giúp cho việc đưa xe lên xuống dễ dàng hơn, mõi bàn nâng sẽ thiết kế thêm bàn dẫn. Việc dắt xe lên xuống dễ dàng, thuận tiện và không mất 1 chút sức lực nào cả.

Phần khung đỡ: phần khung đé là khung ép hình chữ nhật được bắt cố định xuống sàn để tăng độ chắn chắn. Phần khung di động là 2 thanh kim loại, mỗi bên được bắt chéo qua lại với nhau. Phần khung cơ động có thể co lại hoặc giãn ra để có thể thay đổi theo độ cao khi nâng hạ bàn nâng xe máy.

ban-nang-xe-may-loc-phat-am-nen2

Chi tiết từng bộ phận của bàn nâng xe máy

Mức ứng dụng vô cùng rộng rãi của bàn nâng xe máy

Ứng dụng tất cả cửa tiệm sửa chữa

Trong quá trình sửa chữa công việc gây trở ngại nhiều nhất cho các bác thợ. Chính là sửa chữa các bộ phận bên dưới xe. Vì vậy để giúp ích cho công việc được đơn giản hơn. Thì nhờ vào sự trợ giúp của chiếc bàn nâng này. dùng để nâng hạ xe theo theo độ nâng mà người sử dụng mong muốn.

Dựa vào sở thích của người chủ mà có chiếc bàn phù hợp với mình. Đa số thì việc sửa chữa, bàn nâng điên-cơ được ưu tiên sử dụng. Vì nó có thể hạn chế được sức lực của người sử dụng. Khắc phục được tình trạng sự cố xảy ra. Đó chính là khi mất điện bạn có thể chuyển sang dùng sức để nâng lên. Quả thật là dụng cụ đa năng đúng không.

ban-nang-xe-may-loc-phat-am-nen1-1

Bàn nâng xe máy ứng dụng ở hầu hết các tiệm sửa chữa

Có mặt ở trung tâm chăm sóc, cửa hàng trưng bày xe

Ngoài ra thì dụng cụ nâng hạ xe còn xuất hiện ở các trung tâm chăm sóc. Hay hơn nữa hàng loạt bàn nâng đặt âm nền được sử dụng cho việc trưng bày xe máy. Bày bán các dòng xe mới nhất ở cửa hàng phân phối xe. Để có thể trang bị nhiều thiết bị này mà người ta chọn sản phẩm đặt âm nền.

Vì nó giúp tiết kiệm được diên tích, dễ dàng hơn cho việc di chuyển xe lên xuống, hay ra vào vị trí bàn. Nhờ vào thiết kế đặt biệt này mà dù thôn quê hay thành thị. Cửa tiệm nào cũng muốn rinh nó về cho mình. Bạn không tin thì có thể đến các cửa hàng gần khu vực của mình để quan sát về mức sử dụng rộng lớn của nó.

Hướng dẫn vận hành bàn nâng xe máy

Vận hành bàn nâng xe máy cũng khá đơn giản, chỉ cần bạn chú trọng vào nguồn năng lượng để nâng hạ thiết bị thôi. Nếu đối với bàn nâng xe máy cơ thì chỉ cần dùng sức của người dùng là được. Với các dòng bàn nâng xe máy điện thì bạn cần cung cấp điện áp phù hợp. Phần lớn chỉ cần dùng điện 220V.

Hoạt động của thiết bị nâng hạ xe máy:

Khi bàn nâng ở vị trạng thái sẵn sàng cho việc nâng hạ, bạn chỉ cần đưa phương tiện lên bàn, đặt đúng vị tí, dựng đứng chân chống giữ lên nhé. Nhớ rằng xe phải để ở vị trí cân bằng để đảm bảo được an toàn khi thực hiện.

Với bàn nâng cơ thì dùng sức để đạp chân nâng xe lên độ cao nhất định mà bạn mong muốn. Sau đó dùng khóa để cố định độ cao.

ban-nang-xe-may-dien-co_3.jpg

Quy trình vận hành của bàn nâng xe máy

Với bàn nâng điện, chỉ cần bấm nút điều khiển thì bàn nâng sẽ từ từ di chuyển đi lên. Đến độ cao mà người dùng mong muốn, chỉ cần bạn bấm nút dừng lại là được. Khi muốn hạ xe xuống thì chỉ cần bấm nút bấm dưới. Lúc này bàn nâng sẽ hạ xuống, khi không bấm nữa thì bàn sẽ dừng. Khi bàn đang nâng xe ở 1 vị trí cố định thì điện cấp cho nguồn thủy lực bị cắt hoàn toàn. Do đó mà bạn yên tâm làm việc mà không lo lắng bàn bị tụt xuống gây mất an toàn. Trừ khi có tác động đến nút bấm tại tay điều khiển bàn.

Để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho quá trình vận hành thì chúng ta cần gạt cóc cơ khí sang vị trí Lock. Lúc này bàn nâng sẽ bị khóa chết bàn tại 1 vị trí. Khi cóc cơ khí ở vị trí Lock, ban nang xe may chỉ có thể đứng im 1 chỗ. Nếu muốn vận hành thì bắt buộc chúng ta phải gạt bộ phận này khí sang vị trí unlock để thoát điểm chết. Sau đó mới bấm tay điều khiển để vận hành bàn tiếp tục.

Mọi thắc mắc về sản phẩm bạn có thể truy cập vào website: https://thietbig7.vn hoặc liên hệ để được hỗ trợ tư vấn. Thông qua hotline: 0948.23.23.28 hoặc 0967.23.23.28

Bạn tham khảo các thiết bị rửa xe hàng đầu tại đây

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *