Bảng tin ThietbiG7

Top những khay dụng cụ cầm tay chất lượng giá rẻ

set-tool-theo-tu-GJ-1014-89-chi-tiet

Khay dụng cụ cầm tay ngoài hỗ trợ các công việc trong cơ khí, sản xuất, nó được ứng dụng trong sửa chữa, trong sinh hoạt đời sống hằng ngày của chúng ta. Khay dụng cụ có thiết kế đơn giản nhưng rất tiện ích. Hầu hết những ai đang làm nghề sửa chữa đề không thể thiếu sự giúp sức của bộ đồ nghề cơ khí này.

Khay dụng cụ cầm tay là gì?

Khay đựng dụng cụ cầm tay có rất nhiều loại, đáp ứng nhiều mục đích khác nhau trong xây dựng và sửa chữa nhà cửa. Nó cũng được ứng dụng nhiều vào những công trình lớn. Hiện tại có khá nhiều dụng cụ cầm tay cần thiết như: kìm, mỏ lết, thước đo, hay cả bộ đồ nghề.

set-tool-theo-tu-GJ-1004-11-chi-tiet

Khay dụng cụ cầm tay thông dụng và không thể thiếu

Giá của những khay dụng cụ cầm tay này vô cùng đa dạng nhưng luôn ở mức phải chăng, tương xứng với chất lượng và thương hiệu của nó. Bạn muốn công việc được hoàn thành nhanh chóng cần tìm mua những công cụ hữu ích này về cho mình.

Một trong những khay dụng cụ cầm tay nổi tiếng được biết đến chính là thương hiệu Taron. Thương hiệu lớn với chất liệu cùng dây chuyền sản xuất hiện đại và tiên tiến nhất. Phần lớn dụng cụ đều được làm bằng hợp kim có độ rắn chắc tốt, bền bỉ và có thể sử dụng trong khoảng thời gian dài.

Những mẫu khay đựng dụng cụ bán chạy nhất thị trường

Bộ cờ lê 25 chi tiết TARON GJ-1012

Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu, được sản xuất tại nhà máy Taron. Sản phẩm không thể thiếu dành cho việc sửa chữa, bảo dưỡng ô tô, xe máy, máy móc, các thiết bị công nghiệp. Bộ dụng cụ Taron GJ-1012 đựng trong khay cao su non, có khoang mút riêng cho từng món. Thuận tiện di chuyển, dụng cụ không bi xáo trộn.

Bộ cờ lê 25 chi tiết TARON GJ-1012

Bộ dụng cụ sửa chữa 11 chi tiết TARON GJ-1004

Bộ dụng cụ Taron GJ-1004 đựng trong khay cao su non, có khoang mút riêng cho từng món. Thuận tiện di chuyển, dụng cụ không bi xáo trộn. Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu, được sản xuất tại nhà máy Taron. Sản phẩm không thể thiếu dành cho việc sửa chữa, bảo dưỡng ô tô, xe máy, máy móc, các thiết bị công nghiệp.

Bộ lục giác 33 chi tiết TARON GJ-1006

Bộ dụng cụ Taron GJ-1006 đựng trong khay cao su non, có khoang mút riêng cho từng món. Thuận tiện di chuyển, dụng cụ không bi xáo trộn. Với thiết kế khác biệt và độc đáo giúp sản phẩm tạo thêm sự thu hút và chuyên nghiệp hơn. Bộ sản phẩm đầy đủ với những dụng cụ cần thiết để các bác thợ dễ dàng thao tác hơn.

set-tool-theo-tu-GJ-1006-33-chi-tiet

Bộ lục giác 33 chi tiết TARON GJ-1006

Nơi cung cấp khay dụng cụ cầm tay hàng đầu

Thiết Bị G7 hiện là một trong những cơ sở chuyên cung cấp tủ đựng đồ nghề, hộp đựng đồ nghề cơ khí, khay đựng đồ nghề và một số dụng cụ cầm tay hàng đầu tai thành phố Hồ Chí Minh. Mọi sản phẩm tại đây đều đảm bảo hàng chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ cũng như giấy tờ chứng thực rõ ràng.

Hơn nữa, mức giá mà người dùng nhận được khá thấp. Thấp hơn những nơi cung cấp khác trên thị trường. Nên người dùng có thể dễ dàng tiếp cận và sở hữu về ngay cho mình. Với những thông tin mà tôi cung cấp chắc chắn bạn sẽ có được thiết bị dụng cụ như ý muốn.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm bạn có thể truy cập vào website thietbig7.vn hoặc liên hệ để được hổ trợ tư vấn. Thông qua hotline: 0948.232.328   và  0967.232.328

Bạn có thể chọn mua những thiết bị chăm sóc ô tô xe máy tại đây

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *