Bảng tin ThietbiG7

TOP những lý do bạn nên sắm bộ tủ lớn về cho nhà xưởng

Bộ tủ lớn là một giải pháp lưu trữ bằng kim loại có dạng khung, thường được làm bằng vật liệu bền. Tủ đồ nghề lớn thường có nhiều hình dạng và kích thước đa dạng. Tủ kệ được sử dụng nhiều cho mục đích lưu trữ, cất giữ đồ đạc và sử dụng trong môi trường công nghiệp. Tủ kệ đang dần tìm thấy vị trí của mình trong thế giới đồ công nghiệp.

5 lợi ích khi sử dụng bộ tủ lớn

Khả năng hiển thị mặt hàng, sản phẩm: So với các giải pháp lưu trữ khác, kệ kho cho phép bạn lưu trữ hàng hóa theo cách giúp người lấy hàng của bạn có thể tìm thấy chúng nhanh hơn và tránh chọn nhầm. Sử dụng kệ thép để sắp xếp mọi thứ theo thứ tự phù hợp nhất với kho hàng của bạn (mặt hàng, kích thước,…) và giúp tìm kiếm hàng hóa nhanh hơn.

Sự an toàn đối với các mặt hàng: Kệ tủ lớn là một trong những loại kệ kho bền nhất hiện có, cung cấp khả năng chống ăn mòn và hư hỏng cho cả bản thân kệ và bất kỳ hàng hóa nào cần được lưu trữ trên đó. Nó được sử dụng rộng rãi trong việc lưu trữ các món đồ điện tử, các bộ phận linh kiện nhỏ, hoặc những món đồ đắt tiền.

Rất nhiều lợi ích khi bạn sở hữu bộ tủ đồ nghề lớn

Độ bền: Trong nhà kho, nơi những hoạt động diễn ra rất thường xuyên, hầu hết các kệ kho hàng sẽ chịu nhiều ảnh hưởng bao gồm va chạm với các vật dụng trong quá trình lấy hàng, di chuyển kệ đến nơi khác. Kệ kho được thiết kế để giảm thiểu tối đa những vấn đề đó giúp tăng độ bền cũng như tiết kiệm chi phí sửa chữa cho bạn.

Khả năng chịu nhiệt độ: Tủ đồ nghề bộ lớn có thể chịu được sự thay đổi nhiệt độ, điều này giúp nó trở thành ứng cử viên hàng đầu cho việc lưu trữ hàng hóa ở điều kiện khắc nghiệt. Ví dụ như ở trong môi trường đông lạnh, hoặc những khu vực nhà máy, nơi nhiệt độ có thể lên cao. Điều này không ảnh hưởng đến tuổi thọ cũng như chất lượng của kệ thép.

Khả năng di chuyển, tùy chỉnh: Cuối cùng, một trong những lợi thế lớn nhất của kệ kho mang lại là sự tùy chỉnh, thích nghi được với sự thay đổi của người sỡ hữu. Có thể lắp thêm các giá đỡ phụ nếu bạn cần thêm không gian lưu trữ. Thay đổi kết cấu như rút ngắn chiều ngang của kệ bằng việc thay vách ngăn kệ nếu bạn cần một không gian làm việc rộng hơn.

Lý do bạn nên sở hữu bộ tủ lớn trong nhà xưởng của bạn

Tủ đồ nghề lớn đa năng

Tủ đồ nghề lớn đa năng chứa số lượng lớn hàng hóa, vật dụng

Bộ tủ lớn đa năng được thiết kế đặc biệt để chứa các vật nặng. Tủ kệ có nhiều kiểu dáng, khung khác nhau. Tùy thuộc vào thiết kế, các tủ kệ sẽ cung cấp các giải pháp lưu trữ đa năng này có thể chứa tới 2000kg. Tủ kệ đa năng rất dễ dàng lắp ghép lại với nhau vì không có khối hoặc kẹp bị hàn cứng. Các thanh kệ chỉ cần được lắp vào đúng vị trí là đã có thể sử dụng. Vì tủ kệ đa năng, loại kệ này cũng có thể được sử dụng như một chiếc kệ gia đình.

Cung cấp không gian lưu trữ rộng

Nhà kho cho thấy tủ kệ lớn có thanh dài rộng rất hữu ích khi lưu trữ các mặt hàng cồng kềnh. Những chiếc tủ kệ này có kích thước sâu đáng kể giúp việc đặt để đồ đạc và di dời trở nên dễ dàng. Nếu một tủ đựng đồ nghề phải giữ sản phẩm nặng hơn một chút so với mức trung bình nhưng không nặng đến mức có thể cần thêm hỗ trợ, thì tủ kệ rộng sẽ vẫn hoạt động tốt. Ví dụ, lốp xe hoặc cuộn cáp dễ dàng phù hợp với các tủ có thanh dài rộng. Các thanh dài rộng dễ dàng tiếp cận từ phía sau hoặc phía trước để lấy hàng hơn so với các kệ khác.

Độ bền rất cao

Đặc biệt khi tủ đựng đồ nghề lớn được làm bằng thép. Thép là một trong những vật liệu bền nhất được sử dụng trong gia công tủ kệ, giá đỡ, kệ hàng. Nhà kho là những nơi bận rộn. Xe nâng di chuyển sản phẩm lên và ra khỏi kệ liên tục, tạo ra nhiều cơ hội cho va chạm diễn ra, rơi sản phẩm, hư hỏng bộ gắp và các hình thức khác có thể gây hại cho kệ hoặc giá đỡ. Tủ bằng thép chịu lực 12 khổ được hàn hoàn toàn bằng thép cường lực không cần lắp ráp và có sức chứa 2.000 kg cho mỗi kệ. Một số kệ tủ đi kèm với sơn chống xước, giá đỡ bổ sung và các loại sơn phủ khác nhau để bền lâu hơn.

Lưu trữ an toàn hơn cho các mặt hàng tinh tế

Lưu trữ an toàn cho các mặt hàng có giá trị kinh tế

Đặt sản phẩm mỏng manh hoặc dễ bị hư hỏng trên kệ thép giúp bảo vệ sản phẩm. Ví dụ, các bộ phận điện tử có thể dễ bị hỏng trong thùng và bị dồn ứ không sắp xếp nên chúng sẽ được bảo vệ tốt hơn trên tủ kệ.

Kho lưu trữ vật phẩm lớn

Tủ thép dễ dàng xử lý các mặt hàng có kích thước lớn, nặng, quá khổ. Ví dụ như các kệ được làm bằng thép cung cấp cho bạn nhiều tính linh hoạt hơn so với các kệ được làm bằng gỗ. Kệ gỗ không thể chịu được trọng lượng và khối lượng lớn như kệ thép cùng kích thước có thể.

Khả năng chịu nhiệt cao

Thép chống lại sự biến đổi nhiệt độ tốt hơn nhiều so với hầu như các loại vật liệu khác có trên thị trường. Đối với các cơ sở sản xuất, sự dao động lớn của nhiệt không thể làm ảnh hưởng đến thép hoặc làm suy yếu độ bền hay độ dẻo dai của nó như cách nhiệt độ có thể ảnh hưởng đến một số chất liệu khác.

Các kho hàng hoặc cơ sở chất hàng bên ngoài không có hệ thống sưởi hoặc làm mát có thể sử dụng các loại kệ làm hoàn toàn bằng thép mà không cần lo lắng về ảnh hưởng của việc tiếp xúc với kim loại.

Tính thẩm mỹ cao, gọn gàng và sạch sẽ

Sản phẩm có tính thẩm mỹ vô cùng cao

Tủ đồ nghề được làm từ thép là loại vật liệu rất dễ giữ sạch và vệ sinh. Bạn có thể lau sạch bụi bẩn tích tụ trên kệ một cách dễ dàng, bộ tủ lớn bằng thép sẽ lại trông như mới. Thép không bị xước nhanh như một số vật liệu và tồn tại lâu hơn mà không làm mất đi sự hấp dẫn về mặt hình ảnh. Kệ thép giúp dễ dàng vệ sinh cơ sở lưu trữ, kho hàng của bạn dễ dàng hơn.

Có tính tùy biến

Tùy chỉnh kệ thép rất dễ dàng. Bạn có thể thêm chiều cao hoặc chiều rộng để có thêm không gian để chứa nhiều sản phẩm hơn hoặc các mặt hàng cồng kềnh hơn. Bạn cũng có thể thêm mặt sau hoặc mặt bên tùy thuộc vào tính chất của sản phẩm mà bạn lưu trữ. Những bổ sung này giúp bảo vệ các vật phẩm nhỏ hơn và cho phép bạn thêm thùng dễ dàng hơn.

Độ trưng bày cao

Sử dụng tủ đựng dụng cụ đồ nghề lớn giúp sản phẩm của bạn dễ nhìn thấy hơn. Đối với các phương tiện lấy hàng thủ công, kệ thép cho phép người lấy hàng phân loại các mặt hàng nhanh hơn mà không cần phải di chuyển hoặc sắp xếp lại sản phẩm, chẳng hạn như trên pallet.

Hiệu quả chi phí

Mặc dù giá đỡ bằng thép ban đầu có thể đắt hơn trong một số trường hợp, nhưng thời gian sử dụng hữu ích của nó có thể bù đắp cho khoản chi tiền mặt ban đầu cao hơn. Thép có tuổi thọ hàng chục năm, chống gỉ và do tính linh hoạt của nó, có thể sẽ thích ứng với bất kỳ sự thay đổi sản phẩm nào có thể diễn ra khi bạn phát triển doanh nghiệp của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *