Bảng tin ThietbiG7

Tủ Đồ Nghề 5 Ngăn – Tủ Đựng Dụng Cụ Cơ Khí Giá Rẻ

tu-dung-do-nghe-5-ngan-keo-tbr-3005x_3

Tủ đồ nghề 5 ngăn là công cụ hỗ trợ đắc lực cho thợ sửa chữa hoặc thợ xây dựng, giúp bảo quản các thiết bị chỉ trong một hộp đựng đa năng và tiện dụng. Có thể nói, hộp đựng dụng cụ là thiết bị mang lại rất nhiều lợi ích cho người dùng. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể nắm rõ được chức năng cũng như các điểm mạnh của thiết bị này. Hãy cùng tìm hiểu thêm những công dụng của hộp đựng dụng cụ trong bài viết này nhé!

Vai trò của tủ đồ nghề 5 ngăn

tu-dung-do-nghe-5-ngan-keo-tbr-3005x_3

Tủ đồ nghề 5 ngăn thông dụng nhất

Tủ Đồ Nghề 5 Ngăn Tủ đựng dụng cụ cơ khí thiết kế 5 ngăn kéo; đây là những sản phẩm chuyên dùng trong việc đựng đồ khi gia công cơ khí, hay các loại dụng cụ cầm tay như các loại cờ lê mỏ lết, kìm kẹp các loại… đầu khẩu tay vặn hay đầu khẩu dùng cho súng, các loại tuốc nơ vít và đầu tuốc nơ vít; bộ búa đục đột đa năng, tay vặn khẩu các loại. Sản phẩm chuyên dụng dành cho công việc sửa chữa được cất giữ gọn gàng ngăn nắp hơn; và tránh những nguy cơ thất lạc dụng cụ khi để ở bên ngoài.

Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn CE với sự kết hợp giữa tủ đựng đồ nghề và bàn nguội, là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho những người thợ chuyên nghiệp. Chất liệu được làm bằng thép, sơn tĩnh điện, chống va đập, dễ dàng tháo lắp, thuận tiện cho việc di chuyển. Ngăn kéo được thiết kế chắc chắn, khoá chốt an toàn cho từng ngăn tủ.

tu-dung-do-nghe-5-ngan-keo-tbr-3005x_2

Tủ đồ nghề 5 ngăn kéo Taron TBR3007-X

Thiết kế với 5 ngăn kéo nhỏ gọn có thể cất giữ tất cả những dụng cụ cần thiết đặc biệt việc phân loại và sử dụng chưa bao giờ dễ dàng như vậy. Phần nóc tủ được làm bằng thép không rỉ dành cho việc đặt để các dụng cụ nặng chuyên dụng một cách đễ dàng hơn.

Hệ thống thanh dẫn trượt được chế tạo đảm bảo không bị hỏng khi sử dụng với tần suất kéo ra vào nhiều lần. Thiết kế có tay cầm giúp việc đẩy, di chuyển tủ đựng dụng cụ đến nơi cần sữa chữa và lắp gáp dễ dàng hơn.

Đối với hầu hết những người cần lưu trữ nhiều dụng cụ cầm tay, dụng cụ cơ khí thì một chiếc tủ đựng dụng cụ cơ khí để chứa nhiều loại dụng cụ. Một chiếc tủ tốt nhất nên cung cấp nhiều tùy chọn lưu trữ và tổ chức để bạn có thể thiết lập không gian làm việc của mình theo cách bạn muốn. Sản phẩm được lựa chọn tốt nhất có thể là tủ đựng dụng cụ 5 ngăn, 6 ngăn hoặc 7 ngăn. Mỗi ngăn đều được lót xốp để bảo vệ dụng cụ nếu bạn muốn giữ các dụng cụ của mình gần hơn khi bạn làm việc trong xưởng, gara…

Những lý do cần sở hữu một tủ đồ nghề 5 ngăn

Cất giữ gọn thiết bị

Hộp đựng thiết bị được thiết kế để người dùng có thể sắp xếp một cách hợp lý các dụng cụ cần dùng. Điều này giúp thiết bị có thể ở vị trí cố định, không va chạm trong quá trình di chuyển để làm trầy xước hay hỏng hóc, góp phần bảo vệ chất lượng của thiết bị. Không những thế, việc thiết bị ở đúng vị trí còn giúp người dùng không mất thời gian trong quá trình tìm kiếm, góp phần giúp việc sửa chữa trở nên nhanh chóng hơn.

Di chuyển nhẹ nhàng, linh hoạt

Các thiết bị cầm tay nếu cộng dồn thì sẽ có khối lượng không hề nhẹ, nếu mang vác trên vai hoặc xách tay thì sẽ tạo nên một áp lực không hề nhỏ. Thời gian lâu và kéo dài sẽ ảnh hưởng đến năng suất cũng như sức khỏe của người dùng. Với thiết kế dồn lực vào thanh kéo và bánh xe, người dùng có thể nhẹ nhàng kéo hộp đựng dụng cụ với một lực tay nhỏ hơn rất nhiều.

Bên cạnh đó, khóa mở thiết bị của các hộp đựng dụng cụ đều được thiết kế để bật mở dễ dàng bằng một tay. Việc tìm kiếm dụng cụ phù hợp trong quá trình làm việc từ đó cũng trở nên nhanh chóng, dễ dàng hơn.

Bảo vệ tốt thiết bị trước mọi điều kiện thời tiết

Các thiết bị cầm tay thường xuyên phải di chuyển ở môi trường bên ngoài, sẽ cực kỳ đáng tiếc nếu thiết bị không được bảo vệ kỹ càng trong hộp đựng và phải đương đầu với những yếu tố thời tiết. Nắng, mưa, hoặc một số điều kiện môi trường khắc nghiệt sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của thiết bị.

Đặc biệt là các thiết bị sử dụng pin hay điện, không chỉ ảnh hưởng đến công việc mà có thể gây nên nguy hiểm cho người dùng. Việc bảo quản không đúng quy cách cũng góp phần ảnh hưởng xấu đến tuổi thọ của thiết bị.

Dễ dàng mang xách và di chuyển trên mọi địa hình

tu-dung-do-nghe-5-ngan-keo-tbr-3005x_1

Giá tủ đồ nghề 5 ngăn kéo cất giữ đồ dùng gọn gàng

Việc di chuyển những thiết bị cầm tay (khối lượng nặng) đi qua các địa hình như: đá sỏi, bùn đất hoặc leo cầu thang nên cần đến sự hỗ trợ đắc lực của hộp đựng dụng cụ có bánh xe dễ dàng di chuyển. Hộp đựng dụng cụ có chất lượng tốt cũng chịu được lực rơi lớn mà không làm xê dịch hay ảnh hưởng đến các thiết bị bên trong.

Người dùng đôi khi vẫn cần di chuyển thiết bị đến những môi trường khắc nghiệt, và tủ đồ nghề có khả năng dịch chuyển dễ dàng, bảo vệ được các thiết bị bên trong là sự lựa chọn không thể hợp lý hơn.

Địa chỉ: Phường Linh Tây, Quận Thủ Đức, TP. HCM

Phone: 0948.232.328 – 0967.232.328

Email: locphat.thietbig7@gmail.com

Website: https://thietbig7.vn/

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *