Bảng tin ThietbiG7

Tủ Đồ Nghề Có Thể Chứa Bao Nhiêu Trọng Lượng?

ban-nang-xe-may-theo-hang_4

Có bao giờ bạn đặt ra câu hỏi tủ đồ nghề có thể chứa bao nhiêu trọng lượng? Trên thực tế, khối lượng mà tủ đựng đồ nghề có thể chứa sẽ phụ thuộc vào kích thước và thiết kế của sản phẩm. Trọng lượng của sản phẩm cũng như nhu cầu và mặt hàng bạn đang kinh doanh là gì để lựa chọn mẫu tủ đáp ứng được nhu cầu công việc.

Những lưu ý khi mua tủ đồ nghề

tu-do-nghe-7-ngan-taron-TBR5807A-X

Lý do cần trang bị tủ đồ nghề cho mình

Kích thước

Đầu tiên và quan trọng nhất bạn sẽ muốn xem xét bạn có bao nhiêu vị trí đặt tủ đồ nghề cơ khí mới của mình để cọn một kích thước phù hợp nhất.

Sức chứa

Chẳng hạn bạn có một số lượng lớn các công cụ để lưu trữ thì có thể cần một tủ đựng đồ nghề có thể chứa được nhiều dụng cụ hơn ví dụ như tủ đồ nghề 5 ngăn, tủ đồ nghề 7 ngăn hay tủ đồ nghề 11 ngăn… Những điều cần xem xét khi chọn mua là hãy và cần quan tâm tới kích thước tổng thể, số lượng ngăn tủ kéo.

Tính di động

Trong tất cả các lĩnh vực, tính di động là chìa khóa thành công. Điều này áp dụng cho việc lưu trữ và lấy lại các công cụ và thiết bị. Tủ dụng cụ đồ nghề di động bền bỉ và chắc chắn của dòng Taron tại Thiết bị g7 cung cấp cho quý khách hàng trong suốt thời gian qua đã được khách hàng tin dùng vì độ bền và chất lượng của nó.

tu-dung-do-nghe-11-ngan-taron-tbr4711-x

Tủ đồ nghề cơ khí 11 ngăn

 

Ưu điểm của tủ đồ nghề Taron

Các sản phẩm được sản xuất 100% tại Trung Quốc, với công nghệ Đài Loan hiện đại theo tiêu chuẩn Việt Nam chất lượng cao. Vật liệu được làm từ thép cao cấp, sơn tĩnh điện chống oxy hóa với màu sắc đa dạng theo yêu cầu của thị trường hiện nay. Khả năng chịu tải cao, thiết kế đa dạng, chắc khỏe bền đẹp, tiện lợi để sử dụng.

Tủ đồ nghề này dễ dàng tháo lắp, thuận tiện cho không gian làm việc. Chất liệu tủ từ vật liệu thép chắc chắn, bền bỉ. Chịu được va đập trong quá trình làm việc. 4 bánh xe chịu tải trọng cao và di chuyển linh họat nhờ sự khôn khéo, có kèm theo tấm cao su trên mặt tủ, tấm chia các ngăn, các ngăn tủ thiết khóa có khóa kéo.

Chọn mua tủ đồ nghề ở đâu?

tu-do-nghe-7-ngan-keo-tbr-3007x_1

Tủ đồ nghề 7 ngăn kéo khóa

Đây thực sự là một sự lựa chọn hoàn hảo, giúp người dùng đáp ứng được mọi nhu cầu, tiêu chuẩn công việc mong muốn. Thiết bị g7 là một đơn vị lớn chuyên cung cấp các thiết bị sửa chữa xe máy – ô tô chuyên dụng, giá cạnh tranh nhất thị trường Việt nam. Qúy khách hàng nào có nhu cầu vui lòng liên hệ số Hotline: 0948.923.2328 hoặc 0967.232.328 để được tư vấn về dịch vụ sản phẩm tủ đồ nghề và nhiều sản phẩm khác nhé!

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *