Bảng tin ThietbiG7

Tủ Đồ Nghề Sử Dụng Phổ Biến Nhất Hiện Nay

tu-dung-do-nghe-5-ngan-keo-1-1

Những ai sử dụng xe máy chắc chắn sẽ thấy tủ đồ nghề khi đi bảo dưỡng hay sửa chữa xe ở các trung tâm bảo dưỡng xe, trung tâm chăm sóc xe máy – ô tô chuên dụng. Đây là dụng cụ chứa đò nghề của các thợ sửa xe. Vậy tủ đựng đồ nghề là gì? Bạn cùng chúng tôi điểm qua bài viết sau đây nhé.

Tủ đồ nghề chuyên dụng hiện nay là gì?

tu-dung-do-nghe-5-ngan-keo-tbr-3005x_1

Giá tủ đồ nghề 5 ngăn kéo

Tủ đồ nghề là vật dụng quen thuộc thường dùng cho việc chứa đựng hàng hóa, chứa đồ nghề của các thợ sửa xe, đặc biệt là ở những nơi cơ sở chuyên nghiệp. Tủ đựng đồ nghề giúp bạn tăng năng suất lao động hơn và thúc đẩy quá trình làm việc nhanh hơn.
Nhờ có tủ dụng cụ đồ nghề chuyên dụng này mà đồ nghề sửa chữa và không sợ dụng cụ không bị vứt lung tung, giúp người thợ dễ dàng sử dụng cho những lần sau không mất thời gian tìm kiếm trong quá trình làm việc.

Do đó, một trong việc được các thợ sửa chữa quan tâm nhiều khi thiết kế xưởng sản xuất mới chính là việc chọn vị trí đặt và loại tủ đồ nghề đựng dụng cụ cơ khí phù hợp với nhu cầu sử dụng của các thợ.

Các loại tủ đồ nghề phổ biến nhất hiện nay

Tủ đựng đồ nghề 7 ngăn kéo

Tủ đồ nghề 7 ngăn kéo

Tủ đồ nghề đáng để đầu tư

tủ đồ nghề 7 ngăn khóa kéo

Tủ đồ nghề có khóa kéo

Đây là loại tủ dụng cụ đồ nghề đa năng và phổ biến được nhiều người dùng nhất hiện nay bởi tính thẩm mỹ cao, dụng cụ được phân loại theo từng ngăn kéo rất dễ dàng sử dụng và thuận tiện. Đây cũng là loại mà khách hàng ưa chuộng hiện nay khi lựa chọn tủ đựng đồ nghề.

Tủ đựng đồ nghề 7 ngăn là dạng tủ phổ biến nhất hiện nay bởi giá thành rẻ, và có nhiều người muốn tự mình mua đồ dùng theo ý muốn, cũng có thể là tủ đồ nghề không đáp ứng được những loại dụng cụ mà họ sử dụng.

Sản phẩm tủ đồ nghề này thường mặc định được bán kèm theo đồ nghề, dụng cụ sửa chữa như cờ lê, khẩu tuýp, mỏ lết, kìm, ốc vít.. có sẵn trong tủ và dạng tủ này có thể chứa đựng các dụng cụ vừa vặn và kích thước đủ. Lựa chọn tủ này là sự lựa chọn tốt nhất cho nhiều người, giúp người thợ tiết kiệm được thời gian đi mua đồ nghề. Bên cạnh đó, bên trong tủ còn có các ngăn kéo nhỏ thiết kế sẵn vị trí để đặt dụng cụ sửa chữa một cách thuận tiện và thông minh.

Tủ đồ nghề cơ khí 5 ngăn, 2 cánh

tủ đựng đồ nghề 5 ngăn 2 cánh

Tủ đồ nghề 5 ngăn 2 cánh thương hiệu Taron chính hãng, bền đẹp

Dạng tủ này chỉ có 2 cánh cửa nhưng rất tiện dụng, trong 2 cánh cửa đó được thiết kế các thiết bị để treo dụng cụ, đồ nghề sửa chữa. Dạng tủ này chỉ có 2 cánh cửa mà thôi, nhưng khi bạn mở ra thì sẽ có nhiều ngăn bên trong và giá treo dụng cụ nữa. Tủ đồ nghề này thường sẽ có 5 ngăn chính ở dạng nằm, có giá đỡ treo dụng cụ ở cánh tủ và các hộp tủ đựng đồ.

Kiểu tủ này thường được các gara sửa chữa ô tô, xe máy chuyên nghiệp ưa chuộng sử dụng, vì nó có thiết kế nhằm phục vụ cho công việc chứa đụng đồ nghề để không làm gián đoán công việc. Rất tiện lợi khi dùng, bạn muốn mở cánh cửa ra để dụng cụ, không không làm nữa thì bạn có thể đóng tủ lại để dụng cụ khỏi rơi rớt bên ngoài.

Kiểu tủ này là sự kết hợp giữa kiểu 2 cánh cửa và nhiều ngăn kéo, thường loại tủ dụng cụ đồ nghề này sẽ có từ 3 – 5 ngăn kéo và 2 cánh cửa. Do đó tủ có thể chứa được nhieuf loại dụng cụ với nhiều kích thước khác nhau. Qúy khách hàng có thắc mắc gì vui lòng liên hệ qua số Hotline: 0948.232.328 để được tư vấn về sản phẩm nhé, hoặc truy cập Website: thietbig7.vn để tham khảo nhiều sản phẩm khác nhé!

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *